Airpods 3 Ra Mắt Cùng Iphone 13 Trong Tháng 09 Năm Nay

Thông tin rò rỉ mới nhất cho biết Airpods 3 có thể được trình làng trong năm nay, đặc biệt là tháng 09 này. Cùng với siêu phẩm Iphone 13 vừa ra mắt vào ngày 14/09 vừa qua!. 

Airpods 3 Như Thế Nào?

Nhiều dự đoán cho rằng Airpods 3 mới sẽ có thân ngắn hơn, khoảng ⅔ so với các thế hệ Airpods trước đó. Còn phần trên thân tai nghe Airpods 3 được thiết kế to hơn giúp tăng độ ôm tai chắc chắn cho người dùng. 

Ngoài ra, phiên bản Airpods mới còn được nâng cấp với trình điều khiển âm thanh, micro, và hệ thống khử tiếng ôn hoàn toàn mới. Điểm đáng lưu ý là Airpods 3 sẽ có nút cao su kích thước khác nhau để thay đổi. Điều này cho phép bạn trải nghiệm âm thanh một cách trọn vẹn. 

***Xem Thêm: Cẩm Nang Hướng Dẫn Sử Dụng Tai Nghe Airpods Miễn Phí

Airpods Mới Không Chỉ Có Màu Trắng?

Được biết Airpods 3 mới sẽ sở hữu thêm gam màu đen, hoặc có thêm một phiên bản đen nhám giống iPhone 11 matte vậy. Hai phiên bản khác được cho là sẽ có màu Vàng và màu Bạc. 

tai-nghe-airpod-3

Dự Đoán Âm Thanh & Dung Lượng Pin Airpod 3

Thế hệ Airpods mới được mong chờ vào chất lượng âm thanh tốt hơn các thế hệ trước. Với sự nâng cấp đáng kể từ màng loa mới cho âm sắc trong và rõ ràng hơn từ thấp đến cao. Bên cạnh đó, dung lượng pin Airpods mới có thể được cải tiến lên đến 6 hoặc 8 giờ. Đi cùng hộp sạc, thời lượng có thể sử dụng pin dự kiến ​​vẫn là khoảng 24 giờ.

***Xem Thêm: Có Thể Mua Lẻ 1 Bên Tai Nghe Airpods Không?

Bạn Có Mong Chờ Tai Nghe Airpod 3?

Một số trang thông tin cho thấy Airpods đã được lên kế hoạch và phát triển trong năm nay, cụ thể là tháng 09 này. Sự kiện ra mắt iPhone 13 và iPhone 13 Pro vừa ra mắt chính thức vào ngày 14/09/2021. Và có thể AirPods 3 sẽ được trình làng vào ngày 30/09 tới hoặc trong thời gian gần nhất. Giá bán dự kiến từ 249 USD – 299 USD (khoảng 5.7 triệu đồng – 6.9 triệu đồng). 

Airpod-3

Bạn có thể “ĐẶT GẠCH” SIÊU PHẨM TAI NGHE AIRPODS 3 mới bắt đầu từ bây giờ!

Sắm Airpods mới đi cùng iPhone 13 – Bộ đôi hoàn hảo dành cho bạn!

Hãy đón xem thêm nhiều thông tin thú vị hơn tại Website hay Fanpage Airpods Glab nhé!.

***Thông Tin Tổng Hợp