Chia Sẻ Trải Nghiệm “Thay Pin” Đồng Hồ Apple Watch tại Táo Trắng

Bạn đã trải nghiệm thay pin đồng hồ Apple Watch tại Táo Trắng chưa ? Cùng mình review xem quy trình thay pin Apple Watch tại đây nhé ! Nếu bạn đang tìm kiếm “thay pin Apple Watch ở đâu uy tín tại TPHCM?”. Có hàng trăm đáp án hiện ra khiến bạn bối rối không biết phải chọn như thế nào, đặc biệt phù hợp ví tiền và tư vấn giải pháp chính xác cho tình trạng của thiết bị, không vẽ “bệnh”. Vậy, Táo Trắng, một điểm đến tuy mới nhưng chuyên nghiệp và đáng tin cậy, đáng để bạn trải nghiệm và an tâm sử dụng. 

Tình Trạng Pin Đồng Hồ Apple Watch Cần Phải Thay Mới

thay-pin-dong-ho-apple-watch

Đã cân nhắc đến quyết định thay pin, thì chắc hẳn đồng hồ của bạn đã rơi vào những tình trạng như sau, một số dấu hiệu phổ biến thường thấy khi Pin Apple Watch gặp sự cố.

 • Apple Watch chỉ khoảng 3, 4 tiếng sử dụng đã báo pin yếu và cần sạc.
 • Số lần sạc trong ngày tăng từ 3 đến 4 lần/ 1 ngày mặc dù không sử dụng nhiều.
 • Sạc gần 3 tiếng vẫn chưa đầy pin, dấu hiệu đặc trưng của chai pin Apple Watch.
 • Đôi khi sạc không vào, và sập nguồn mặc dù pin vẫn còn hơn 20%.
 • Màn hình hiển thị có chút không rõ. 
 • Cảm ứng thì chậm, đơ, và không phản hồi.
 • Thao tác của mình “nhạy” so với ban đầu. 
 • Thời gian sử dụng rút ngắn hơn so với ban đầu.

Nếu bạn trừ đi khả năng do tuổi thọ pin vì mới sử dụng khoảng 1 năm thì có thể nguyên do từ thói quen sử dụng của bạn, và tác động bên ngoài. Tuổi thọ trung bình pin Apple Watch từ 2 đến 3 năm với điều kiện bạn chăm sóc tốt và sử dụng tần suất ít. Một số nguyên nhân chủ yếu đến từ việc sử dụng phụ kiện sạc không phải của hãng. Sử dụng với tần suất cao trong nhiều giờ như nhận cuộc gọi, trả lời tin nhắn, nghe nhạc. Tác vụ trên Apple Watch của mỗi người khác nhau. 

Nhiều bạn đã nghĩ đến việc nâng cấp mẫu mới sau khi có vài dấu hiệu kể trên. NHƯNG điều này thật lãng phí đúng không nào ? Trong khi đồng hồ chỉ cần thay pin mới đã có thể tiếp tục sử dụng. Và các phiên bản hiện nay vẫn chưa có mẫu gây ấn tượng với bạn với thiết kế của các phiên bản Apple Watch chưa có sự khác biệt quá nhiều mà giá thì quá lớn. Thay pin Apple Watch, giải pháp tiết kiệm hơn và giảm rác thải điện tử !

Đọc Tiếp: Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Cần Thay Pin Đồng Hồ Apple Watch

thay-pin-dong-ho-apple-watch

Tại Sao Chọn “Thay Pin” Đồng Hồ Apple Watch Tại Táo Trắng?

Táo Trắng là hệ thống cửa hàng Sửa chữa Apple Watch tại TPHCM, đặc biệt dịch vụ thay pin Apple Watch tại đây có mức giá phải chăng, chỉ từ 350.000 đồng, bảo hành từ 3 đến 6 tháng (tùy dòng pin). 

Mỗi người đều có sự lựa chọn khác nhau. Và kèm theo đó là ưu và nhược điểm từng loại. Nếu bạn chọn Apple Store, bạn biết rằng đồng hồ của mình còn thời gian bảo hành. Hoặc bạn đã mua các gói dịch vụ như Apple Care, hay Apple Care+. Và bạn sẵn sàng để mất nhiều thời gian để sửa chữa. Nếu sửa và bảo hành tại Apple Store, thông thường phải mất từ 3 đến 5 ngày nhận máy và chi phí cao hơn so với các dịch vụ sửa chữa tại địa phương. 

*Chính sách bảo hành Apple Watch tại Apple Store: Đầu tiên, Apple sẽ xác định lỗi này thuộc về nhà sản xuất hay do khách hàng sử dụng. Trong trường hợp nếu Apple Watch của bạn bị lỗi và lỗi là do nhà sản xuất, Apple sẽ đổi cho khách hàng sản phẩm mới 100% đạt tiêu chuẩn và chưa được Active nhưng không bao gồm phụ kiện. 

Đối với các trường hợp về pin, khác với iPhone, Apple không mở máy thay pin. Mà sẽ đổi một sản phẩm tương đương (cùng kích cỡ, màu sắc, dung lượng bộ nhớ) khi người dùng trả một khoản phí. Tuy nhiên, đồng hồ của mình đã cấn trầy vỏ và mặt kính có xước sâu. Hơn nữa, bạn phải mất từ 3 đến 5 ngày nhận máy và chi phí cao hơn so với các dịch vụ sửa chữa tại địa phương. Ngoài ra, bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Tình trạng pin dưới 80% (kiểm tra trong mục Battery Health).
 • Thiết bị chưa bị can thiệp sửa chữa bên ngoài.
 • Thiết bị không bị cấn nứt nghiêm trọng.

Đối với Apple Watch và iPad, Apple không sửa chữa mà sẽ đổi máy mới vì bất cứ lý do gì. Họ xem Apple Watch và iPad là 2 thiết bị không thể sửa chữa. Do đó nếu như các bạn pin xuống 79%. Các bạn có thể được đổi máy mới bằng giá thay pin. Các bạn lưu ý nếu như pin chưa xuống 79%. Thì giá nó sẽ là giá đổi ngang máy. Tức là giá gần bằng mua mới Apple Watch hoặc iPad. 

Với sản phẩm Apple Watch thì Apple sẽ không xử lý ngay tại Apple Store cho việc này. Họ cần gửi về Repair Center của họ bên ngoài. Repair Center sẽ chạy chẩn đoán, kiểm tra 1 lần nữa nếu như Watch không có dấu hiệu bị can thiệp sửa chữa trước đó. Thì họ mới đồng ý gửi lại Apple Watch mới. Ở VN gửi qua TTBH uỷ quyền từ 7-14 ngày.

Đọc tiếp: Tìm Hiểu Pin Đồng Hồ Của Apple Watch Và Lưu Ý Khi Thay Pin

NẾU bạn không đủ các điều kiện trên cũng như không muốn mất quá nhiều thời gian chờ đợi và TIẾT KIỆM chi phí hơn. Thay pin Apple Watch tại các bên thứ ba, chẳng hạn như Táo Trắng, rất phù hợp với tiêu chí của bạn.

Bắt đầu từ dịch vụ thay pin Airpods, Táo Trắng đã mở rộng và ngày càng phát triển hơn với dịch vụ thay pin Apple Watch chính hãng cho các dòng máy hiện có trên thị trường. Giá thay pin tại Cửa hàng phù hợp với mọi đối tượng từ người đi làm, học sinh, sinh viên với chính sách bảo hành tốt, và nhiều ưu đãi. Mọi dịch vụ tại đây đều được công khai, minh bạch về giá. Và cập nhật thường xuyên tin tức trên Website, và các kênh thông tin khác như Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. 

Táo Trắng hiểu bạn đã mất rất nhiều thời gian để sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh “sang xịn mịn” như Apple Watch. Và bạn đã quen dùng chiếc đồng hồ này thay cho iPhone của mình trong những lúc di chuyển bên ngoài, công việc và giải trí, tập thể thao, sức khỏe…Và rồi khi chúng bị lỗi, bạn cảm thấy mọi thứ như “tạm dừng” ! Chính vì vậy mà Táo Trắng cố gắng sửa nhanh để bạn có thể LẤY NGAY trong ngày, không mất quá nhiều thời gian. Chỉ trong 45 đến 60 phút, bạn có thể vui vẻ nhận lại đồng hồ với viên pin “khỏe mạnh”.

STTPHÂN LOẠIPIN CÔNG TYPIN ZINBẢO HÀNH
1APPLE WATCH-SERIES 1350.000 Đ03 - 06 THÁNG
2APPLE WATCH-SERIES 2450.000 Đ03 - 06 THÁNG
3APPLE WATCH-SERIES 3450.000 Đ650.000 Đ03 - 06 THÁNG
4APPLE WATCH-SERIES 4450.000 Đ650.000 Đ03 - 06 THÁNG
5APPLE WATCH-SERIES 5500.000 Đ700.000 Đ03 - 06 THÁNG
6APPLE WATCH-SERIES 6550.000 Đ750.000 Đ03 - 06 THÁNG
7APPLE WATCH-SERIES 7600.000 Đ800.000 Đ03 - 06 THÁNG
8APPLE WATCH-SERIES 8800.000 Đ1.200.000 Đ03 - 06 THÁNG
9APPLE WATCH-SERIES SE500.000 Đ700.000 Đ03 - 06 THÁNG

Trải Nghiệm Dịch Vụ Thay Pin Apple Watch Tại Táo Trắng

Táo Trắng, cái tên thật ra không quá mới đối với bạn. Bởi vì thành viên trong gia đình của chúng tôi đã phục vụ bạn trong suốt nhiều năm qua. Ví dụ như Vệ sinh, Thay pin, Sửa chữa, và Custom Airpods. Không ai khác đó chính là GLAB, một nhánh nhỏ trong đại gia đình Táo Trắng của chúng tôi. DO ĐÓ, bạn có thể an tâm trải nghiệm các dịch vụ tại đây, cụ thể như Thay pin đồng hồ Apple Watch Series 8,9,7,6,5,4,3,2,1 chính hãng, giá rẻ với quy trình chuẩn như sau:

Trực Tiếp Tại Cửa Hàng:

 • B1: Nhân viên tiếp nhân thông tin và tình trạng máy từ khách hàng.
 • B2: Kỹ thuật kiểm tra để xác định tình trạng của máy.
 • B3: Nhân viên tư vấn dịch vụ và báo giá cho bạn.
 • B4: Khách hàng đồng ý để ghi phiếu và tiến hành thay pin Apple Watch.
 • B5: Kỹ thuật test máy sau khi thay pin Apple Watch.
 • B6: Khách hàng kiểm tra, thanh toán và nhận phiếu bảo hành 

Giao Nhận 2 Chiều

Nếu bạn không có thời gian để đến trực tiếp Cửa hàng hay khoảng cách di chuyển không thuận tiện. Chúng tôi có giải pháp giao nhận 2 chiều cho bạn bởi các đơn vị vận chuyển bên thứ ba. Bạn có thể gửi đến cửa hàng để kiểm tra và sử dụng dịch vụ sau khi trao đổi tin nhắn trên các trang thông tin như Zalo Shop, Zalo Hotline 08 8803 8803, Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. 

 • B1: Trao đổi với nhân viên khi giao nhận 2 chiều (trong giờ làm việc).
 • B2: Khách hàng gửi máy, ghi rõ thông tin tên, sđt, sản phẩm giao.
 • B3: Nhân viên sau khi nhận, sẽ xác nhận hình ảnh trong tin nhắn hoặc gọi.
 • B4: Kỹ thuật kiểm tra để xác định tình trạng của máy.
 • B5: Nhân viên tư vấn dịch vụ và báo giá cho bạn.
 • B6.1: Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành thay pin.
 • B6.2: Nếu bạn không đồng ý, chúng tôi sẽ gửi trả cho bạn. 
 • B7: Kỹ thuật tiến hành thay pin khi khách hàng đồng ý.
 • B8: Kỹ thuật test máy sau khi thay pin Apple Watch.
 • B9: Khách hàng kiểm tra, thanh toán và nhận phiếu bảo hành.

thay-pin-dong-ho-apple-watch

ƯU ĐÃI mỗi tháng thường được cập nhật trên Website, Fanpage, bạn nhớ đón xem và theo dõi nhé ! Hoặc nhân viên sẽ báo cho bạn khi đến trải nghiệm dịch vụ. Lưu ý rằng, bạn đã đồng ý và hiểu rõ mọi thông tin mà chúng tôi tư vấn trước khi tiến hành. Mức phí vận chuyển sẽ được chúng tôi trao đổi do mỗi khu vực khác nhau. Trường hợp bạn giao nhận 2 chiều thay pin Apple Watch từ các tỉnh thành phố khác tại Táo Trắng. Mất từ 3 đến 5 ngày để hoàn thành (không bao gồm thời gian kiểm tra).

 • Danh mục: Sửa chữa Apple Watch.
 • Dịch vụ: Thay Pin Apple Watch.
 • Thời gian: 45 đến 90 phút (tùy tình trạng)
 • Bảo hành: 3 đến 6 tháng (tùy dịch vụ). 
 • Bao gồm: kiểm tra, vệ sinh máy miễn phí.
 • Ưu đãi: giảm 10% cho dịch vụ sửa chữa tiếp theo.

Ngoài ra, Táo Trắng còn có dịch vụ thay pin iPhone, iPad, Macbook, Apple Pencil cho bạn. Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ này trên Website taotrang.vn của Cửa hàng nhé! Không gian Cửa hàng khá rộng rãi, bạn có thể thoải mái ngồi chờ và tham quan một số mặt hàng phụ kiện tại đây. Mặc dù không phải TTBH của hãng, nhưng hệ thống cửa hàng Táo Trắng cung cấp dịch vụ thay pin Apple Watch với mức giá khá tốt. Quy trình đúng chuẩn, bảo hành đúng cách. Một chút chia sẻ nhỏ về trải nghiệm thay pin Apple Watch tại Táo Trắng. Hy vọng thông tin này hữu ích cho người đọc. Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này!