Chat hỗ trợ
Chat ngay
Giảm giá!

Dây Đeo Silicone UAG Cho Apple Watch

170.000

Bạn muốn sở hữu một chiếc dây đeo silicon Apple Watch với thiết kế đơn giản, mộc mạc nhưng chắc chắn. Dây Apple Watch Silicon UAG có thể đáp ứng mong muốn của bạn. Sản phẩm được làm từ Silicon thoải mái, bền và đáng tin cậy. Cảm giác thoải mái khi đeo quanh cổ tay.

                                   

Tổng đài đặt hàng: 0938 83 03 53

                                   

Đặt hàng tự động 24/24

Dây Đeo Silicone UAG Cho Apple Watch

Bạn muốn sở hữu một chiếc dây đeo silicon Apple Watch với thiết kế đơn giản, mộc mạc nhưng chắc chắn. Dây Apple Watch Silicon UAG có thể đáp ứng mong muốn của bạn. Sản phẩm được làm từ Silicon thoải mái, bền và đáng tin cậy. Cảm giác thoải mái khi đeo quanh cổ tay.  Điểm nhấn cho Dòng dây đeo này là sự tiện dụng và bền chắc.  Dây đeo Apple Watch UAG được làm bằng chất liệu Silicone kháng khuẩn, chống nước, bền bỉ, mềm, thoải mái và linh hoạt khi sử dụng. 

Mô Tả Dây Đeo Apple Watch Silicone UAG

day-đeo-silicone-apple-watch

Đây là dây đeo thay thế tương thích với Apple Watch kích thước 45mm/42mm/44mm. Gúp bạn có thể thay đổi một cách dễ dàng và nhanh chóng. Người dùng không hề thấy khó chịu dù đeo đồng hồ để sinh hoạt, làm việc, giải trí. Cũng như vận động, tập thể dục trong suốt thời gian dài.

Khóa Cài Chắc Chắn: Dây đeo Apple Watch UAG với thiết kế dây đeo dễ dàng sử dụng. Sản phẩm thích hợp cho mọi kích thước cổ tay. Đồng thời khóa được thiết kế tùy chỉnh giúp dây đeo giữ chặt hơn. Mang lại sự chắc chắn cho thiết bị.

Một Số Thông Tin Cần Biết Về Thương Hiệu UAG

UAG (Urban Armor Gear) là thương hiệu nổi tiếng thế giới. Chuyên sản xuất ốp lưng và bao da cho điện thoại, máy tính bảng, laptop,… Đáp ứng được tiêu chuẩn thử nghiệm của quân đội Mỹ khi được thả rơi 25 lần từ độ cao 1,2 m nhưng thiết bị không bị thiệt hại dù nhỏ nhất.

day-đeo-silicone-apple-watch

Thông Tin Sản Phẩm Dây Đeo Apple Watch Silicone UAG

– Hình Sản Phẩm : xanh, đỏ và đen
– Chất liệu : Silicon.
– Sản phẩm phù hợp với các dòng Apple Watch. 

day-đeo-silicone-apple-watch

Công Dụng Dây Đeo Apple Watch Silicon UAG

  • Cảm giác đeo dễ chịu, rất dễ vệ sinh.
  • Thoải mái hoạt động một cách linh hoạt.
  • Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế

Bạn có thể tìm mua mặt hàng dây đeo này của chúng tôi trên Website hoặc đến trực tiếp Cửa hàng. Đặt mua Online nhanh chóng trên Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng.