iPhone 15 Ra Mắt Tại Sự Kiện Apple Vào Ngày 12/09 Năm Nay

Apple đang chuẩn bị ra mắt dòng iPhone 15 mới và thông tin chính thức vào ngày 12 tháng 9 năm 2023, giờ đây chúng ta đã biết hầu hết mọi thứ về những chiếc điện thoại sắp ra mắt này và những sản phẩm khác dự đoán sẽ có mặt trong lần này. 

iphone-15-ra-mat

iPhone 15 Ra Mắt Ngày 12/09 Năm Nay

Apple dự kiến ​​​​sẽ trình làng bốn mẫu trong dòng iPhone 15. Vậy chúng ta sẽ có những mẫu sau: iPhone 15 , iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max .

Trong số này, chúng ta sẽ có hai chiếc iPhone nhỏ hơn với màn hình 6,1 inch và hai chiếc lớn hơn với màn hình 6,7 inch. Giá cả phải chăng nhất trong nhóm sẽ là iPhone 15 thông thường. Nó dự kiến ​​​​sẽ có màn hình 6,1 inch và hai camera phía sau. Sau đó, với mức giá cao hơn một chút, iPhone 15 Plus 6,7 inch sẽ có pin lớn hơn nhưng lại chỉ có hai camera.

Và sau đó, bạn có các mẫu Pro đắt tiền hơn và cả hai mẫu này sẽ có chip A17 Bionic mới cùng với nhiều RAM hơn. iPhone 15 Pro 6,1 inch nhỏ hơn sẽ giữ thiết lập ba camera phía sau quen thuộc và cuối cùng, chúng ta sẽ có iPhone 15 Pro Max lớn hơn, đây sẽ là chiếc iPhone đầu tiên có camera zoom kính tiềm vọng 5X-6X thay vì camera tele 3X.

Đọc tiếp: iOS 17 Có Gì Mới Và Tất Tần Tật Những Điều Bạn Cần Biết

Vậy hãy cùng điểm qua 10 tính năng mới quan trọng nhất của iPhone 15 :

  • Cả 4 mẫu iPhone 15 giờ đây sẽ có cổng USB-C thay vì Lightning
  • Cả 4 thiết bị iPhone 15 đều sẽ đi kèm Dynamic Island
  • iPhone 15 và 15 Plus chạy chip A16
  • iPhone 15 Pro và 15 Pro Max sẽ chạy chip A17 mới hơn
  • Các mẫu Pro sẽ sử dụng titan thay vì thép không gỉ, giúp giảm trọng lượng
  • Các mẫu iPhone 15 Pro thay thế công tắc tắt tiếng bằng Nút mới 
  • Thời lượng pin iPhone 15 lớn hơn trên cả bốn mẫu.
  • iPhone 15 Pro Max sẽ có camera với phạm vi zoom dài hơn.
  • iPhone 15 thông thường sẽ được nâng cấp camera chính với cảm biến 48MP
  • Có thể sạc có dây 35W nhanh hơn cho các mẫu Pro

Vậy có gì mới? Chúng tôi sẽ đi sâu hơn vào phần bên dưới để khám phá tất cả các tính năng mới này và hơn thế nữa. Vì vậy hãy đọc tiếp để tìm hiểu tất cả về dòng iPhone 15 !

Đọc tiếp: iPhone 15 Pro Max Sẽ Có Mặt Kính Viền Siêu Mỏng?

iphone-15-ra-mat

Ngày Ra Mắt iPhone 15

Việc ra mắt iPhone của Apple tuân theo một lịch trình không thay đổi trong nhiều năm. Thông báo chính thức diễn ra vào đầu đến giữa tháng 9. Trong khi ngày phát hành là khoảng 10 ngày sau khi ra mắt. iPhone 15 , chính thức sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 9 năm 2023, trong khi việc phát hành tại cửa hàng sẽ diễn ra vào thứ Sáu, ngày 22 tháng 9. Apple thường gửi lời mời chính thức vài tuần trước sự kiện. Vậy chúng ta sẽ sớm được xác nhận chính thức về những ngày này.

Một số nguồn tin cho biết Apple năm nay sẽ bán iPhone 15 sớm tại thị trường Việt Nam. Máy có thể được cho đặt hàng và lên kệ ngay trong tháng 9. Trong khi iPhone 14 được bán ra từ giữa tháng 10. Và một số sản phẩm dự kiến ra mắt cùng iPhone 15 tại sự kiện này như Watch Series 9 và bản nâng cấp của Watch Ultra. Airpods 3 Lite và phiên bản sạc USB-C như thông tin đồn đoán trước đó. 

Để biết thêm những thông tin mới nhất về các sản phẩm iPhone nói riêng và sản phẩm Apple nói chung. Đón xem và theo dõi tin tức bài viết trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng.