Theo Dõi Tâm Trạng Trên iOS 17: Tính Năng Mới Đang Chờ Bạn Khám Phá!

iOS 17 cung cấp tính năng Theo dõi tâm trạng và cảm xúc trên ứng dụng Sức khỏe. Giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về tình trạng tâm lý của mình. Cùng GLAB khám phá tính năng này trong thông tin bài viết ngay sau đây. Như vậy, sau hội nghị WWDC 23 vừa qua, Apple đã chính thức giới thiệu đến người dùng phiên bản iOS 17 Beta trước khi bản chính thức vào mùa thu năm nay. Đáng kể đến tính năng mới trên ứng dụng Sức khỏe có thể mang đến khả năng theo dõi cảm xúc và tâm trạng của người dùng theo thời gian thực. 

Tin Tức: iPhone 15 Pro Max Sẽ Có Mặt Kính Viền Siêu Mỏng?

Tính Năng Theo Dõi Tâm Trạng Trên iOS 17 Là Gì?

theo-doi-tam-trang-tren-ios-17

Theo dõi tâm trạng trên iOS 17, tính năng giúp người dùng ghi nhận cảm xúc và tâm trạng của mình theo thời gian. Với ứng dụng sức khỏe trên iOS 17, bạn có thể điều chỉnh các cung bậc cảm xúc của mình. Bạn có thể biết khi nào mình căng thẳng quá mức. Và sau đó áp dụng các biện pháp thích hợp để giảm xuống và thoải mái.  Bạn có thể lựa chọn cảm giác từ RẤT KHÓ CHỊU đến RẤT DỄ CHỊU. 

Ngoài ra, ứng dụng theo dõi tâm trạng còn giúp bạn có thể chọn lý do cho cảm xúc của mình, chẳng hạn như công việc, đối tác, sở thích, tiền bạc, sức khỏe, gia đình,… Chỉ mất vài giây để ghi nhận tâm trạng của bạn trong những vấn đề trên. Điều này khá hữu ích, đặc biệt trong bối cảnh hiện nay, khi công việc trở nên nhiều hơn. Con người thường mất cân bằng trong cuộc sống, và trở nên bối rối, cảm xúc không được giải tỏa như thế nào. Tính năng này có thể hỗ trợ bạn. Nó ghi nhận dễ dàng và giúp bạn hiểu rõ mỗi khi tâm trạng thay đổi. 

Liên Quan: Cách Cập Nhật iOS 17 Beta, iPadOS 17 Beta, watchOS 10

Cách Theo Dõi Tâm Trạng Và Cảm Xúc Trong iOS 17

theo-doi-tam-trang-tren-ios-17

  • B1: Vào ứng dụng Sức Khỏe (Health) > Chọn Ghi cảm xúc và tâm trạng.
  • B2: Chọn Emotion hoặc Mood tùy theo nhu cầu của các bạn > Tiếp.
  • B3: Thực hiện kéo thanh cảm xúc tới hoặc lui tùy theo tâm trạng > Tiếp.
  • B4: Ghi lại những điều mà bạn thấy thông qua chọn các từ ngữ có > Xong.

Một trong điểm khác biệt của bản cập nhật này, “Nhật ký tâm trạng” cũng được tích hợp trên Apple Watch chạy watchOS 10 thông qua ứng dụng Mindfulness. Khi bạn ở ứng dụng này trên Apple Watch, bạn sẽ có một tùy chọn “Nhật ký tâm trạng” mới. Như vậy, bạn có thể theo dõi tâm trạng của mình trên 2 thiết bị iPhone và Apple Watch. Hãy thử trải nghiệm bản Beta cho iOS 17 và chờ cho đến khi bản chính thức vào tháng 9 năm nay để sở hữu những tính năng mới. 

Liên Quan: iOS 17 Nóng Máy, Hao Pin Có Thật Vậy Không? (Bản Beta)

Chúng mình vừa chia sẻ đến thông tin về “theo dõi tâm trạng” trên iOS mới nhất. Hy vọng bạn có thể giữ cho mình một tâm trạng luôn lạc quan yêu đời nhé. Đừng quên đón xem và theo dõi những bài viết tiếp theo trên Website, Fanpage Airpods Glab để ủng hộ chúng mình nhé!

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chăm sóc & bảo dưỡng thiết bị iPhone của mình. Hãy nhớ chọn Táo Trắng, nới cung cấp dịch vụ thay pin, sửa chữa iPhone (các dòng) với mức giá ƯU ĐÃI nhất nhé.