Apple Được Cho Là Đã Hủy Bỏ Kế Hoạch Ra Mắt iPhone SE Thế Hệ Thứ Tư Vào 2024

Nếu bạn đang chờ Apple công bố phiên bản tiếp theo của iPhone SE. Chúng tôi e rằng bạn sẽ thất vọng. Theo báo cáo của MacRumors, Apple đã quyết định hủy bỏ kế hoạch ra mắt iPhone SE thế hệ thứ tư vào năm 2024.

Ấn phẩm lấy thông tin này từ các nhà phân tích Blayne Curtis và Tom O’Malley của Barclays. Người đã xuất bản một ghi chú nghiên cứu về các kế hoạch của Apple liên quan đến iPhone SE sau khi nói chuyện với các công ty chuỗi cung ứng ở châu Á.

Kế Hoạch Của Apple Cho Mạng Nội Bộ

iPhone-SE

Lý do chính khiến Apple trì hoãn ra mắt iPhone SE là công ty chưa thể phát triển mạng 5G của riêng mình. iPhone mới sắp ra mắt dự kiến ​​sẽ xuất hiện cùng với modem 5G do chính công ty phát triển. Apple đã làm việc để phát triển mạng 5G của riêng mình kể từ năm 2018. Tuy nhiên, những nỗ lực này vẫn chưa mang lại kết quả gì cho đến thời điểm hiện tại. Công ty thậm chí đã mua lại mảng kinh doanh modem điện thoại thông minh của Intel vào năm 2019 để không phải bắt đầu lại từ đầu. 

Bất chấp những nỗ lực này. Kế hoạch phát triển mạng 5G bản địa của Apple cho đến nay vẫn không thành công. Do đó, Qualcomm dự kiến ​​sẽ vẫn là nhà cung cấp modem cho dòng iPhone 16 của Apple trong suốt năm tới.

Đọc tiếp: iPhone 15 Pro Max Sẽ Có Mặt Kính Viền Siêu Mỏng?

Không Có iPhone SE Thế Hệ Thứ Tư Cho Đến Năm 2025

iPhone-SE

Mặc dù MacRumors đã báo cáo rằng iPhone SE 4 khó có thể ra mắt vào năm 2024. Nhưng nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple trước đó đã nói rằng thế hệ tiếp theo của iPhone SE sẽ ra mắt với thiết kế tương tự iPhone 14. Vào tháng 2 năm 2023, Kuo đã tweet rằng. Apple là hoạt động trên iPhone SE với màn hình OLED 6,1 inch. Modem 5G sản xuất trong nhà và viền mỏng hơn.

Các kế hoạch của Apple về việc phát hành SE tiếp theo không rõ ràng vì chúng tôi đã thấy một số báo cáo kể từ khi phát hành iPhone SE (thế hệ thứ 3). Tuy nhiên, một số nguồn tin đã xác nhận rằng Apple không có kế hoạch ra mắt phiên bản tiếp theo của SE cho đến ít nhất là năm 2025.IPhone SE (thế hệ thứ 3) hiện có đi kèm với màn hình LCD 4,7 inch. Chạy trên chip A15 Bionic. Có Touch ID, modem Qualcomm 5G và camera sau 12 megapixel. 

Đọc Tiếp: iOS 17 Có Gì Mới Và Tất Tần Tật Những Điều Bạn Cần Biết

Nguồn: igeeksblog

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tại Cửa hàng của GLAB. Cụ thể như vệ sinh, sửa chữa, thay pin hoặc Custom AirPods. Hãy Liên hệ với chúng tôi theo thông tin trên Website. Hoặc nhắn tin đến Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng.