ve-sinh-airpods

Vệ Sinh Tai Nghe Airpods Tại Airpods Glab

Bảng giá vệ sinh Airpods cung cấp chi tiết từng loại của dịch vụ. Giúp quý khách hình dung được quy trình làm sạch gồm những gì, giá cả của tổng vệ sinh sau khi sử dụng. Tùy độ từng mức độ bám bẩn của tai nghe, thì mức phí vệ sinh sẽ khác nhau. Với dịch vụ vệ sinh Airpods, tai nghe của bạn sẽ luôn trắng sạch và hoạt động trong trạng thái tốt nhất. Đồng thời bảo vệ sức khỏe cũng như thính giác của bạn. 

1. Bảng Giá Dịch Vụ Vệ Sinh Airpods Gồm 5 Loại:

Nếu quý khách tìm kiếm giá dịch vụ vệ sinh Airpod, hay dịch vụ vệ sinh Airpods gồm những gì?. Thì sẽ có rất nhiều kết quả cung cấp các loại hình dịch vụ khác nhau. Nhưng tìm đúng cửa hàng cung cấp đúng mong muốn làm sạch Airpods của mình thì không hề dễ dàng. Do vậy, quý khách hàng cần tìm hiểu rõ các loại dịch vụ cũng như mức giá để lựa chọn phù hợp. 

Chi Tiết Giá Vệ Sinh Tai Nghe Airpods:

STT
Dịch vụModelGiáBảo hànhKhuyến Mãi
1Vệ Sinh Vết BẩnAirpods Seri 1, 2, 3, Pro50.000 đKHÔNGPHỦ NANO CHỐNG TRẦY
2Phục Hồi Ngả VàngAirpods Seri 1, 2, 3, Pro100.000 đKHÔNGPHỦ NANO CHỐNG TRẦY
3Phục Hồi Vết Trầy XướcAirpods Seri 1, 2, 3, Pro50.000 đKHÔNGPHỦ NANO CHỐNG TRẦY
4Phục Hồi Vết Cấn MópAirpods Seri 1, 2, 3, Pro100.000 đKHÔNGPHỦ NANO CHỐNG TRẦY
5Phục Hồi Vết Bể NứtAirpods Seri 1, 2, 3, Pro100.000 đKHÔNGPHỦ NANO CHỐNG TRẦY
6Combo Vệ Sinh Phục Hồi
( Tùy tình trạng )
Airpods Seri 1, 2, 3, Pro250.000 đ - 300.000đKHÔNGTẶNG MIẾNG DÁN SKIN CHỐNG BỤI
& PHỦ NANO CHỐNG TRẦY

Dịch Vụ Vệ Sinh Tai Nghe Airpods Mất Bao Lâu?

Đến với dịch vụ vệ sinh Airpod, bạn sẽ được xem trực tiếp quy trình thay thế và lấy máy ngay chỉ trong 20 đến 30 phút. Dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi không mất nhiều thời gian của bạn.

2. Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Bảng Giá Vệ Sinh Airpod

Tư Vấn Giá Xong Thì Bao Lâu Có Thể Tiến Hành?

Bạn có thể tiến hành ngay lập tức sau khi thỏa thuận và đồng ý với mức giá dịch vụ. Bạn có thể chọn hình thức lấy tận nhà và giao tận nơi; nếu không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng.

dich-vu-ve-sinh-va-phuc-hoi-airpods

Giá Trên Website Có Khác Nhiều So Với Thực Tế Không?

Như đã đề cập ở trên, tùy thuộc vào mức độ của tai nghe thì mức giá sẽ có sự dao động ít nhiều. Tuy nhiên việc tham khảo giá trên website là một bước quan trọng định giá vệ sinh tốt nhất giúp hài lòng khách hàng. 

3. Tại Sao Nên Vệ Sinh Airpods Thường Xuyên

Sau một thời gian sử dụng, tai nghe sẽ bám nhiều bụi bẩn, không còn hoạt động hiệu quả như trước. Vì vậy, thường xuyên vệ sinh tai nghe sẽ giúp thiết bị luôn sạch sẽ và hoạt động hiệu quả. Cũng như bảo vệ sức khỏe và thính giác của bạn một cách tốt nhất.