Blog-dich-vu-airpods

Vệ Sinh Tai Nghe Airpods Tại Airpods Glab

Bảng giá vệ sinh Airpods cung cấp chi tiết từng loại của dịch vụ. Giúp quý khách hình dung được quy trình làm sạch gồm những gì, giá cả của tổng vệ sinh sau khi sử dụng. Tùy độ từng mức độ bám bẩn của tai nghe, thì mức phí vệ sinh sẽ khác nhau. Với dịch vụ vệ sinh Airpods, tai nghe của bạn sẽ luôn trắng sạch và hoạt động trong trạng thái tốt nhất. Đồng thời bảo vệ sức khỏe cũng như thính giác của bạn. 

1. Bảng Giá Dịch Vụ Vệ Sinh Airpods Gồm 5 Loại:

Nếu quý khách tìm kiếm giá dịch vụ vệ sinh Airpods, hay dịch vụ vệ sinh Airpods gồm những gì?. Thì sẽ có rất nhiều kết quả cung cấp các loại hình dịch vụ khác nhau. Nhưng tìm đúng cửa hàng cung cấp đúng mong muốn làm sạch Airpods của mình thì không hề dễ dàng. Do vậy, quý khách hàng cần tìm hiểu rõ các loại dịch vụ cũng như mức giá để lựa chọn phù hợp. 

Chi Tiết Giá Vệ Sinh Airpods:

  • Vệ Sinh Vết Bẩn: 50.000 đ
  • Phục Hồi Ngả Vàng: 100.000 đ
  • Phục Hồi Vết Trầy Xước: 100.000 đ
  • Phục Hồi Vết Cấn Móp: 100.000 đ
  • Phục Hồi Vết Bể Nứt: 100.000 đ

***Xem thêm chi tiết giá từng dòng tai nghe Airpods trong hình. 

2. Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Bảng Giá Vệ Sinh Airpods

Tư Vấn Giá Xong Thì Bao Lâu Có Thể Tiến Hành?

Bạn có thể tiến hành ngay lập tức sau khi thỏa thuận và đồng ý với mức giá dịch vụ. Bạn có thể chọn hình thức lấy tận nhà và giao tận nơi nếu không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng.

Thời Gian Vệ Sinh Tai Nghe Airpods Mất Bao Lâu?

Tùy theo tình trạng bám bẩn của tai nghe, thời gian vệ sinh trung bình mất khoảng từ 30 phút.

Giá Trên Website Có Khác Nhiều So Với Thực Tế Không?

Như đã đề cập ở trên, tùy thuộc vào mức độ của tai nghe thì mức giá sẽ có sự dao động ít nhiều. Tuy nhiên việc tham khảo giá trên website là một bước quan trọng định giá vệ sinh tốt nhất giúp hài lòng giữa khách hàng và đơn vị cung cấp vệ sinh khác. 

3. Tại Sao Nên Vệ Sinh Airpods Thường Xuyên

Sau một thời gian sử dụng, tai nghe sẽ bám nhiều bụi bẩn, không còn hoạt động hiệu quả như trước. Vì vậy, thường xuyên vệ sinh tai nghe sẽ giúp thiết bị luôn sạch sẽ và hoạt động hiệu quả. Cũng như bảo vệ sức khỏe và thính giác của bạn một cách tốt nhất. 

Trên đây là chi tiết từng bảng giá dịch vụ vệ sinh AirpodsAirpods Glab cung cấp cho quý khách hàng. Để biết thêm thông tin cũng như giá dịch vụ chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Thông Tin Cửa Hàng

  • Hotline: 0938 83 03 53
  • Địa chỉ: 814/20c Sư Vạn Hạnh,P12,Q10
  • Email: airpodsglab@gmail.com
  • Thời gian làm việc: từ 9h sáng đến 20h các ngày trong tuần.
  • Facebook: Airpods_Glab