Apple Watch Series 8, Watch Ultra, SE 2022 Ra Mắt Có Gì Mới?

Trình làng bộ ba Apple Watch gồm Apple Watch Series 8, Apple Watch Pro và Apple Watch SE (2022) ra mắt vào sự kiện “Far Out” được tổ chức vào rạng sáng 8/9/2022. Cùng khám phá những cải tiến mới trong bộ ba “siêu phẩm” này!

Thông Tin Sản Phẩm Apple Watch Series 8

Apple Watch Series 8 có tính năng mới gồm Low Power Mode (nguồn điện thấp), Temperature Sensor (cảm biến nhiệt độ), Car crash detection (Nhận biết va chạm xe). Cùng một loạt các tính năng hỗ trợ sức khỏe phụ nữ như theo dõi chu kỳ kinh nguyệt.

Hơn thế nữa, Watch Series 8 còn có màn hình AOD (Always-on Display) hoàn toàn mới. Tiện ích nâng cao khả năng kháng nước và kháng bụi. Cảm biến nhận diện cũng được trang bị trên mẫu này. Bên cạnh đó, cảm biến mới kết hợp với cảm biến nhịp tim và điện tâm đồ cung cấp cho người dùng một thiết bị hỗ trợ sức khỏe toàn diện.

Thông Số Kỹ Thuật Apple Watch Series 8

  • Kích thước: 41 mm hoặc 45 mm.
  • Hệ điều hành: WatchOS 9
  • Màu sắc: Bạc, Vàng, (Product)red, Than, Shining Star, Dark Knight.
  • Màn hình: AOD (Always-on Display)
  • Tính năng: cảm biến nhiệt độ, nguồn điện thấp, nhận biết va chạm xe,..
  • Tiện ích: kháng nước và kháng bụi.
  • Điều khiển: Cảm ứng chạm

apple-watch-series-8

Đáng chú ý, trong lần ra mắt này, Watch Series 8  sử dụng nhiều loại cảm biến để phát hiện va chạm xe dù là ở bất cứ hướng nào. Tính năng hoạt động theo nguyên lý quay hồi chuyển 3 trục mới và gia tốc kế lực cao có thể đo lường lên đến 256G. Tốc độ lấy mẫu nhanh gấp 4 lần thế hệ trước (3000 lần mỗi giây). Với tính năng này, sản phẩm cho phép tự động kết nối người dùng với các dịch vụ khẩn cấp. 

Tính năng Low Power Mode (nguồn điện thấp) giúp tăng thời lượng sử dụng nhờ tạm thời tắt bớt một số tính năng. Bản LTE của Series 8 sẽ hỗ trợ chuyển vùng quốc tế để giữ kết nối xuyên suốt dù bạn du lịch ở bất kỳ đâu. Bảo mật được tăng cường mạnh mẽ khi các dữ liệu sức khỏe được mã hóa đầu cuối bằng iCloud. Chỉ có thể truy cập bằng Touch ID, Face ID trên điện thoại.

Thông Tin Sản Phẩm Apple Watch SE 2022

Bên cạnh Apple Watch Series 8, Apple Watch SE cũng là mẫu đồng hồ đáng chú ý trong sự kiện ra mắt lần này. Mặt đồng hồ phân khúc thấp của Apple đã trở lại với phiên bản 2022 mới toanh. Vi xử lý nhanh hơn thế hệ cũ 20%. Phiên bản này vẫn sở hữu đầy đủ các tính năng như đo điện tâm đồ (ECG), đo nồng độ Oxy trong máu. Giao diện màn hình to hơn 30% so với Watch Series 3. Đón xem thông tin chi tiết sản phẩm: tại đây.

apple-watch-series-se

Thông Tin Sản Phẩm Apple Watch Ultra 2022

Mẫu đồng hồ này hướng đến các vận động viên thể thao chuyên nghiệp. Cũng như những người  yêu thích thể dục vận động. Watch Ultra có các chức năng nổi bật như màn hình lớn và phẳng hơn. Trang bị nút Hành động mới và khả năng kết nối mạng. Phiên bản 49mm thép bền hơn trong mẫu đồng hồ này. Có thể đồng hành cùng người dùng trong nhiều trường hợp vận động. Thời lượng pin Watch Ultra tối đa có thể lên đến 60 tiếng với khả năng tối ưu hóa bằng tính năng Nguồn điện thấp.

apple-watch-series-ultra

Trên đây là một số thông tin tổng hợp cơ bản về bộ ba Apple Watch Series mới ra mắt tại sự kiện sáng nay. Hy vọng giúp người dùng có thêm thông tin trong quá trình chọn mua sản phẩm. Đón xem và theo dõi nhiều bài viết hơn tại website, fanpage Táo Trắng bạn nha. 

(**)Nguồn Thông Tin: Tổng Hợp.