BLACK FRIDAY ĐÃ ĐIỂM, BẠN ĐÃ GHÉ GLAB CHƯA️?

Black Friday đã điểm, bạn đã sẵn sàng chưa? Cơ hội mua sắm lớn nhất trong năm với nhiều ưu đãi tại Airpods Glab. Sử dụng dịch vụ và mua sắm các sản phẩm tai nghe, điện thoại cũng như phụ kiện chính hãng, giá tốt kèm theo nhiều phần quà hấp dẫn. Đón xem chi tiết chương trình trong bài viết dưới đây!!

Những Điều Chưa Biết Về Ngày Hội Black Friday

Để hiểu rõ hơn về ngày hội Black Friday! chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nguồn gốc của như ý nghĩa cụ thể qua những thông tin dưới đây.

Ngày Black Friday Là Ngày Gì?

Black Friday hay thường được gọi là ngày thứ sáu đen tối. Đây là ngày thứ 6 của tuần thứ tư của tháng 11. Diễn ra sau lễ Tạ ơn 1 ngày vào mỗi năm. Mặc dù cái tên nghe có vẻ rất đáng sợ. Nhưng thực chất “Thứ Sau Đen Tối  lại mang một ý nghĩa rất tích cực và được nhiều người mong đợi. Đây chính là ngày mở đầu cho chuỗi ngày mua sắm tấp nập và nhộn nhịp với mức giá giảm bất ngờ của người Mỹ. Trong những năm gần đây, Black Friday đã trở thành ngày lễ mua sắm phổ biến của nhiều nước, trong đó có Việt Nam.

Ý Nghĩa Của Ngày Lễ Ngày “Thứ Sáu Đen Tối”

Mặc dù đã từng nghe qua rất nhiều nhưng không phải ai cũng biết được ngày Black Friday có nguồn gốc từ đâu. Thực chất, ngày hội này đã xuất hiện khá lâu từ năm 1939. Vào thời điểm, tổng thống thứ 32 của Mỹ là Franklin D. Roosevelt chuyển lễ Tạ Ơn để kéo dài thời gian mua sắm.

Nên Mua Gì Trong Ngày Black Friday?

Vào ngày sale Black Friday, các Cửa hàng, dịch vụ sẽ mở ra các chương trình khuyến mãi sản phẩm với mức giá vô cùng hấp dẫn. Một số mặt hàng thường được giảm giá mạnh trong ngày lễ mà bạn có thể tranh thủ mua như đồ công nghệ, tai nghe hoặc các dịch vụ chăm sóc & bảo dưỡng thiết bị. 

Chi Tiết Chương Trình Khuyến Mãi Black Friday Tại Airpods Glab

SALE UP TO 50%  PHỤ KIỆN AIRPODS

  • Ốp đựng (case airpods) gen 1,2,3,Pro.
  • Dụng cụ vệ sinh (bút, skin, nút tai nghe…).
  • Bộ dây cáp sạc tai nghe, điện thoại. 

black-friday

ƯU ĐÃI 30% DỊCH VỤ:

black-friday

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Custom Airpods (sơn màu, dán skin chống trầy, khắc tên, hình, logo). Sức hot của “Ngày Mua Sắm Thứ Sáu” tại Glab kéo dài từ ngày 25/11/2022 đến 28/12/2022 bạn nhé!! Đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng các ưu đãi tuyệt vời trong tháng 11 này. Liên hệ Glab ngay hôm nay để biết thông tin chi tiết bạn nhé!  

Thông tin khuyến mãi được cập nhật thường xuyên trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab. Bạn có thể liên hệ hotline 093 883 03 53 hoặc inbox các trang thông tin chính thức của Cửa hàng.