Cách Chiếu Màn Hình Apple Watch Lên iPhone Trong iOS 16

iOS 16 và watchOS 9, người dùng có thể phản chiếu Apple Watch lên màn hình iPhone. Phiên bản iOS 16 chính thức ra mắt vào lúc 0 giờ ngày 13/9 (theo giờ Việt Nam). Giờ đây, bạn đã có thể cập nhật phiên bản mới này, và bắt đầu trải nghiệm tính năng phản chiếu màn hình lên Apple Watch. Đón xem hướng dẫn trong bài viết dưới đây. 

iOS 16, Phiên Bản iOS Có Gì Mới?

iOS 16  có hơn 10 nâng cấp lớn! Cho phép cá nhân hóa màn hình khóa, chỉnh sửa tin nhắn iMessage, dịch văn bản trong ảnh và video. Trong phần giới thiệu iOS 16 với người dùng tại Việt Nam, Apple nêu khoảng 13 cập nhật lớn. Thuộc các mục như: màn hình khóa, iMessage, chế độ tập trung, mail, trình duyệt Safari, Siri, tra cứu hình ảnh, bản đồ.

Để cập nhật, người dùng có thể thực hiện ngay trên iPhone. Bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Trước khi cập nhật, người dùng nên tạo bản sao lưu trên thiết bị, cắm sạc đầy pin và kết nối wifi ổn định. 

Tìm Hiểu Tính Năng Chiếu Màn Hình Apple Watch lên iPhone

chieu-man-hinh-apple-watch-len-iphone

Chiếu màn hình mặt đồng hồ lên iPhone, hay còn gọi là Watch Mirroring, nó không chỉ là một nguồn cấp dữ liệu trực tiếp trên màn hình. Mà còn có thể chạm vào màn hình iPhone để vận hành Apple Watch. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thao tác các điều khiển vật lý trên iPhone tương tự như các nút trên Apple Watch. 

Cách Chiếu Màn Hình Watch Series Lên iPhone Trong iOS 16

Bước 1: Mở Cài đặt (Settings) trên iPhone > chọn Trợ năng (Accessibility).

Bước 2: Sau đó nhấn vào Apple Watch Mirroring.

Bước 3: Bật Apple Watch Mirroring. 

Bước 4: Đợi khoảng 2 phút màn hình Apple Watch sẽ hiện lên iPhone.

Trong quá trình chiếu màn hình, bạn sẽ thấy đường viền màu xanh lam xung quanh mặt đồng hồ. Như vậy, bạn đã chia sẻ thành công màn hình Apple Watch lên iPhone. Một cảnh báo cũng sẽ hiện lên để biết bạn đã cài đặt thành công. 

chieu-man-hinh-apple-watch-len-iphone

Như vậy, Táo Trắng vừa chia sẻ cho bạn cách chiếu màn hình Apple Watch lên iPhone trong iOS 16. Hy vọng giúp ích cho quá trình sử dụng Apple Watch của bạn. Đón xem và theo dõi nhiều bài viết hay và hữu ích trên website, fanpage Airpods Glab bạn nhé!