Chia Sẻ Mặt Đồng Hồ Apple Watch, Cách Sử Dụng Cho Người Mới 

Chia sẻ mặt đồng hồ Apple Watch tùy chỉnh theo thiết kế của bạn đến người khác thuận tiện và dễ dàng từ phiên bản watchOS 7 trở lên. Điều này cho phép họ sử dụng mặt đồng hồ chính xác của bạn mà không cần phải tự mình thực hiện tất cả các tùy chỉnh. Vậy, bạn đã biết cách chia sẻ mặt đồng hồ Apple Watch chưa? Nếu bạn là người mới dùng đồng hồ thông minh Apple Watch. Thì hướng dẫn sau đây cực kỳ hữu ích với bạn, cùng đón xem nhé!

Cách Chia Sẻ Mặt Đồng Hồ Apple Watch Đơn Giản, Nhanh Chóng

Apple cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho hầu hết các giao diện mặt đồng hồ hiện cho Apple Watch. Bạn có thể cá nhân hóa giao diện mặt đồng hồ theo ý thích của mình. Bằng cách điều chỉnh màu sắc, thay đổi kiểu mặt số và thêm các tính năng phù hợp cho nhu cầu sử dụng của bạn. 

Tuy nhiên, quá trình này có thể khá phức tạp đối với những người dùng mới, hay thậm chí là những người không quá “rành” về công nghệ. Để làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, bạn hãy làm theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Trên Apple Watch,  vuốt đến mặt đồng hồ mà bạn muốn chia sẻ.
Bước 2: Nhấn và giữ trên mặt đồng hồ cho đến khi nút Sửa và Chia sẻ xuất hiện.

chia-se-mat-dong-ho-apple-watch


Bước 3: Nhấn vào biểu tượng Chia sẻ.
Bước 2: Cuộn xuống bên dưới trường tin nhắn và nhấn vào Send.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm để chia sẻ một mặt đồng hồ Apple. Khá dễ dàng thực hiện phải không? Người nhận sẽ nhận được mặt đồng hồ qua Tin nhắn hoặc Email. Họ sẽ cần mở và nhấn vào liên kết chứa mặt đồng hồ dùng chung, và thêm nó vào thư viện mặt đồng hồ hiện tại của họ.

Cách Chia Sẻ Mặt Đồng Hồ Apple Từ iPhone

Thông qua kết nối Apple Watch với iPhone, bạn có thể tùy chỉnh các thao tác và chia sẻ các tính năng từ Apple Watch sang iPhone. Tương tự như vậy, bạn có thể chia sẻ mặt đồng hồ Apple từ iPhone chỉ với vài thao tác đơn giản, dễ thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Watch trên iPhone của bạn.
Bước 2: Truy cập tab BST Mặt đồng hồ.

chia-se-mat-dong-ho-apple-watch


Bước 3: Từ Thư viện, tìm Mặt đồng hồ bạn muốn chia sẻ và nhấn vào đó
Bước 4: Chọn xong nhấn vào nút Chia sẻ.
Bước 5: Chọn người mà bạn muốn gửi tin nhắn bằng tin nhắn, Mail, AirDrop,…

Lưu ý rằng các  mặt đồng hồ được chia sẻ có thể bao gồm các yêu cầu tư phiên bản sử dụng. Cũng như các mặt đồng hồ được tạo bởi các nhà phát triển bên thứ ba. Do đó, nếu quá trình chia sẻ của bạn gặp sự cố thì có thể kiểm tra lại phiên bản đang sử dụng, hoặc ứng dụng bên thứ ba của người được chia sẻ. 

Trên đây là cách chia sẻ mặt đồng hồ Apple trực tiếp và gián tiếp qua iPhone. Hy vọng giúp ích hơn cho quá trình trải nghiệm của bạn! Đừng quên bình luận bên dưới bài viết những thắc mắc của bạn về sản phẩm này nhé. Đón xem và theo dõi nhiều bài viết hay và hữu ích trên website, fanpage tiemtaotrang