Có Nên Mua Apple Watch Không? Lợi Ích Và Cách Chọn Mua

Bạn đang do dự không biết có nên mua Apple Watch hay không, thì đừng bỏ qua bài viết này để tìm câu trả lời cho mình. Ngày nay, sở hữu các thiết bị công nghệ thông minh, chẳng hạn như smartwatch. Cụ thể hơn là Apple Watch, giúp ích cho người dùng trong công việc lẫn cuộc sống hằng ngày. Tìm hiểu chi tiết hơn qua các thông tin dưới đây. 

Có Nên Mua Apple Watch Hay Không? Giải Đáp Thắc Mắc Của Bạn

Cuốn theo sự phát triển của công nghệ ngày nay, việc sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh như Apple Watch như một trợ thủ đắc lực cho cuộc sống, nhu cầu giải trí và công việc của bạn. Nếu trước đây, đồng hồ truyền thống có công dụng xem giờ là chính. Thì hiện nay, smartwatch làm được nhiều hơn thế! Tính năng tích hợp sẵn trên Apple Watch là một ưu thế thu hút đông đảo người dùng hiện nay.

Lý Do Bạn Nên Mua Apple Watch

Đầu tiên hãy kể đến tính năng theo dõi sức khỏe, và hoạt động người dùng. Chẳng hạn như đo nhịp tim, giấc ngủ, tần số hô hấp,…trên Apple Watch. Các thông số đo tương đối chính xác lên đến 97%, thông qua nhiều cuộc khảo sát, nghiên cứu từ nhà sản xuất. Như vậy, Apple Watch cho người dùng thấy được không chỉ là chức năng xem giờ. Mà còn là sự hỗ trợ trong hoạt động cải thiện sức khỏe người dùng. 

Tiếp theo, tính năng nghe gọi, nhận thông báo trên Apple Watch vô cùng tiện lợi và hữu ích cho người dùng mà không cần điện thoại kề bên. Trong nhiều trường hợp như di chuyển trên đường, dạo phố,… thật khó để sử dụng điện thoại. Lúc này, Apple Watch sẽ thay cho iPhone để giúp bạn giải quyết các vấn đề khó “gỡ” này.

co-nen-mua-apple-watch-khong

Cuối cùng, thời trang, yếu tố mà hầu hết người dùng không thể bỏ qua. Kể cả những dòng đồng hồ truyền thống. Đồng hồ trở thành một phụ kiện “bất ly thân” cho những tín đồ thời trang, và yêu thích cái đẹp. Do đó, Apple Watch sở hữu thiết kế hiện đại, đơn giản nhưng tinh tế. Mặt kính chắc chắn, giao diện hiển thị sắc nét, cùng nhiều kiểu dây đồng hồ thay đổi khác nhau. Điều này đã trở thành lý do mà nhiều người muốn sở hữu Apple Watch. 

Quay trở lại với câu hỏi “Có nên mua Apple Watch hay không?”. Câu trả lời là NÊN. Sở hữu Apple Watch giúp công việc, nhu cầu giải trí của bạn lên một tầm mới cao hơn. Hiện Apple Watch có nhiều dòng Series, SE, Ultra tương đương nhiều mức giá đa dạng cho người dùng mà bạn có thể chọn mua.

Thời Điểm Này Nên Mua Apple Watch Series Nào Vừa Rẻ Vừa Tốt?

Cách đây vài ngày, Apple Watch Series 8 mới ra mắt người dùng với những tính năng vô cùng vượt trội. Bên cạnh sự kiện ra mắt này, cũng là cơ hội cho những ai yêu thích dòng Apple Watch này có thể mua các sản phẩm Series giá tốt hơn. Ví dụ như Watch Series 3,4,5, 6 hoặc 7 có thể tham khảo chọn mua. 

co-nen-mua-apple-watch-khong

Các Watch Series trước đó vẫn có thiết kế, cấu hình, và tính năng từng dòng phù hợp với nhu cầu của người dùng. Bạn có thể xem chi tiết thông tin từng Series trước khi chọn mua sản phẩm này. 

  • Apple Watch series 1: Chỉ kết nối với từ iPhone 5 chạy trên iOS 8.2 trở lên.
  • Apple Watch series 2: Chỉ kết nối với từ iPhone 5 chạy trên iOS 10 trở lên. 
  • Apple Watch series 3 GPS: Chỉ kết nối với từ iPhone 5S chạy trên iOS 11 trở lên.
  • Apple Watch series 3 LTE: Chỉ kết nối với từ iPhone 6 chạy trên iOS 11 trở lên.
  • Apple Watch series 4 GPS: Chỉ kết nối với từ iPhone 5s chạy trên iOS 12 trở lên.
  • Apple Watch series 4 LTE: Chỉ kết nối với từ iPhone 6 chạy trên iOS 12 trở lên.
  • Apple Watch series 5 GPS/LTE: Chỉ kết nối với từ iPhone 6s chạy trên iOS 13 trở lên.

Nhìn chung với quyết định có nên mua Apple Watch không thì hầu hết câu trả lời là có. Nếu đánh giá về chất lượng cũng như tính xu hướng, cập nhật của thiết bị. Tuy nhiên, nếu người dùng không sử dụng iPhone mà sử dụng một thiết bị khác thì nên cân nhắc lựa chọn này. Đón xem và theo dõi nhiều bài viết tin tức công nghệ trên Táo Trắng bạn nhé!