iOS 17 Biến iPhone Thành Màn Hình Nhà Thông Minh

Cập nhật iOS 17 có thể biến iPhone thành “màn hình thông minh”, có thật không? Trong năm 2023, Apple dự kiến sẽ tiếp tục bản phát hành iOS 17 mới cho iPhone, với hy vọng mang đến nhiều bất ngờ cho người dùng. Theo Mark Gurman của Bloomberg, giao diện Màn hình khóa (Lock Screen) mới trên iPhone, giúp điện thoại trở thành “màn hình nhà thông minh” (Smart Display). 

Trường hợp bạn không sử dụng và điện thoại được đặt nằm ngang, iPhone sẽ hiển thị thông tin. Bao gồm  các cuộc hẹn trên lịch, dữ liệu thời tiết, thông báo,… Cho phép hoạt động như một trung tâm dữ liệu gia đình.

Tin Tức: Cách Kiểm Tra Thời Lượng Pin Apple Watch Trong WatchOS 9

Cụ thể hơn, iPhone được gắn vào đế sạc MagSafe theo hướng nằm ngang. Màn hình thông minh hiển thị, được xây dựng dựa trên các tùy chọn tiện ích. Mà Apple đã thêm vào màn hình khóa trong iOS 16.

Tại Sao Apple Lại Muốn Biến iPhone Thành Màn Hình Thông Minh Trên iOS 17?

ios-17-bien-iphone

Apple muốn làm cho iPhone trở nên hữu ích hơn khi chúng ở trạng thái khóa. Hoặc khi đang được đặt trên bàn. Hãng có kế hoạch sử dụng nền tối với bản màu nhạt hơn để người dùng dễ đọc thông tin trên màn hình. 

Tin Tức: Apple Khai Trương Cửa Hàng Trực Tuyến Tại Việt Nam 18/5/2023

Bên cạnh đó, một nguồn tin cho thấy Apple đang phát triển giao diện ngang cho iPad. Nhưng giao diện  đó có thể chưa sẵn sàng để ra mắt trên iPadOS 17‌. Và kế hoạch nghiên cứu một chiếc iPad tầm phân khúc giá rẻ có thể gắn vào tường và giá đỡ bằng nam châm. Hoạt động như một trung tâm điều khiển.

iOS 17 Khi Nào Ra Mắt? Hỗ Trợ Những Máy Nào?

ios-17-bien-iphone

‌iOS 17‌ sẽ được công bố tại sự kiện quan trọng vào ngày 5/6/2023. Khai mạc Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu WWDC 2023 của Apple. Xem thêm thông tin bài viết trước đó tại đây

Bạn có đang chờ đón ngày ra mắt của iOS 17 không? Tham khảo ngay các dịch vụ đi kèm dành cho iPhone của bạn như vệ sinh, chăm sóc, bảo dưỡng, thay pin và Sửa chữa tại Táo Trắng nhé. Dịch vụ được cung cấp với giá cạnh tranh, đảm bảo chất lượng, quy trình chuẩn, nhanh, gọn với nhiều ưu đãi hấp dẫn.