iPad Bị Treo Táo (Logo Apple)? Đây Là Cách Khắc Phục

iPad của bạn có bị treo táo (logo Apple) không? Hãy thử năm bản sửa lỗi này! Điều mà không bất kỳ ai muốn thấy khi iPad của họ bị treo táo. Vì nó thực sự khiến máy tính bảng của họ không thể sử dụng được. Đặc biệt là với khả năng bạn có thể mất dữ liệu của mình trong một số trường hợp.

Trong phần lớn các trường hợp, iPad bị treo táo có thể khắc phục được trong vài phút. Các giải pháp bao gồm từ đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay bây giờ cho đến khi sử dụng dịch vụ của bên thứ ba (sửa chữa iPad).

Tại Sao iPad Của Bạn Bị Treo Logo Táo?

ipad-bi-treo-tao

Có rất nhiều lý do khiến iPad của bạn có thể bị kẹt trong quá trình khởi động lại. Dưới đây là một số trong những cái phổ biến nhất:

  • Pin iPad yếu hoặc bị chai, hư hỏng.
  • Các tệp tin bị hỏng
  • Ứng dụng bị lỗi
  • Một hệ điều hành lỗi thời
  • Không đủ dung lượng hoặc bộ nhớ

Liên Quan: Dịch Vụ Thay Pin iPad 1/2/3/4,Pro,Air Giá Rẻ Tại Táo Trắng

Cách Khắc Phục iPad Bị Treo Logo Táo

Có khá nhiều cách để bạn có thể sao lưu và chạy khi iPad bị treo logo Apple. Một số cách dễ dàng mà bạn có thể thực hiện ngay lập tức. Mà không cần bất kỳ công cụ nào khác, ngoài bộ sạc của bạn.

Cách 1: Sạc Thiết Bị iPad Khi Bị Treo Táo

Nếu nguồn quá yếu, iPad sẽ không bật được, bị treo logo Apple trên màn hình. Phương pháp ở đây rất đơn giản: sạc lại iPad của bạn. Để nó tắt và cắm bộ sạc. Cung cấp điện trong một khoảng thời gian, chẳng hạn như mười phút trở lên. Để nó lâu như vậy sẽ giúp nó có cơ hội sạc lại nhiều hơn đủ để vượt qua quá trình khởi động.

Đọc Thêm: Dịch Vụ Sửa Chữa Apple Watch Sr 8,7,6,5,4,3,2,1,SE Và Bảng Giá

Cách 2: Để Cập Nhật Kết Thúc

Nếu gần đây bạn đã chạy bản cập nhật hệ điều hành trên iPad của mình. Máy tính bảng có thể cần phải khởi động lại để cài đặt mọi thứ. Tuy nhiên, đôi khi bạn thấy iPad bị treo logo Apple sau khi cập nhật. Điều tốt nhất để làm ở đây là đợi lâu hơn để cập nhật hoàn tất trên iPad. Sau khi hoàn tất, nó sẽ hoàn tất quá trình khởi động và cho phép bạn sử dụng iPad như bình thường.

ipad-bi-treo-tao

Cách 3 : Sử Dụng Chế Độ Khôi Phục Để Sửa Màn Hình iPad Bị Đơ

Nếu quá trình khôi phục iPad không hoạt động, bạn luôn có thể thử chuyển qua Chế độ khôi phục trên iPad và máy Mac của mình.

Xin nhắc lại, quá trình này sẽ xóa sạch dữ liệu trên iPad của bạn, vì vậy hãy đảm bảo bạn có sẵn các bản sao lưu dữ liệu cá nhân của mình.

Trước tiên, bạn cần kết nối iPad với PC hoặc Mac và vào chế độ khôi phục trên máy tính bảng. Trên iPad Pro 11 trở lên có Face ID, hãy nhấn và thả nút Tăng âm lượng rồi thả nút Giảm âm lượng, sau đó giữ nút Nguồn. Chỉ nhả ra sau khi bạn nhìn thấy màn hình Chế độ khôi phục của cáp kết nối với máy tính. Trên các mẫu iPad Air, iPad mini hoặc iPad Pro cũ hơn có nút Home, hãy giữ nút Trên cùng và nút Âm lượng rồi thả ra khi màn hình Chế độ khôi phục xuất hiện.

Đọc Thêm: Dịch Vụ Vệ Sinh iPad Air, Mini, iPad Pro, iPad Gen 5/6/7/8/9

Sử Dụng Dịch Vụ Sửa Chữa iPad

ipad-bi-treo-tao

Không có cách nào hiệu quả đối với iPad của bạn. Dường như bạn phải tốn phí cho việc này. Chẳng còn cách nào khác ngoài việc sử dụng dịch vụ Sửa chữa iPad của bạn. Trừ trường hợp bạn còn trong thời gian bảo hành hoặc đang mua các gói như Apple Care (Apple Care+). 

Nếu không, bạn có thể sử dụng dịch vụ bên thứ ba, tại các cửa hàng địa phương gần bạn nhất. Một trong những cửa hàng Sửa iPad tại thành phố Hồ Chí Minh đáng tin cậu mà chúng tôi gợi ý đến bạn. Đó Là Táo Trắng, một cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ Sửa chữa iPhone, iPad, Sửa chữa Apple Watch… một cách chuyên nghiệp và mức giá ưu đãi. 

Vậy là mình đã chia sẻ xong cách sửa iPad bị treo táo cực kỳ chi tiết rồi! Mong bài viết này hữu ích cho người dùng chẳng may rơi vào trường hợp như trên. Nếu bạn cần trợ giúp về dịch vụ sửa chữa iPad hay bất kỳ dịch vụ nào khác cho sản phẩm quả táo của mình. Bạn nên xem thông tin dịch vụ trên Website, Fanpage Táo Trắng của chúng tôi như một câu trả lời trong việc tìm kiếm sự hỗ trợ khắc phục cho sự cố.