iPhone 14 Xác Nhận Ngày Ra Mắt 7/9

iPhone 14 sẽ được giới thiệu tại sự kiện có tên Far Out, diễn ra vào ngày 7/9. Sự kiện ra mắt sản phẩm mới bao gồm dòng iPhone 14 sẽ được phát trực tuyến trên trang web của Apple. Tối ngày 24/8 (giờ Việt Nam), Apple phát đi thông báo về sự kiện quan trọng sắp được tổ chức. 

Thiệp mời cho biết sự kiện tiếp theo diễn ra vào 10h ngày 7/9 (giờ Thái Bình Dương, tương đương 0h ngày 8/9 theo giờ Việt Nam). Buổi ra mắt có tên Far Out được giới thạo tin dự đoán là nơi Táo khuyết công bố dòng iPhone mới của công ty.

Sự kiện sẽ được tổ chức tại Steve Jobs Theater, thuộc khuôn viên Apple Park. Đây là một buổi ra mắt kết hợp! khi Apple đã quay sẵn những đoạn giới thiệu và phát trực tuyến. Nhưng một số nhân vật trong ngành truyền thông được mời đến công ty để theo dõi qua màn hình.

iPhone-14

Giới Thiệu Thông Tin Dự Kiến iPhone 14 

Theo hãng nghiên cứu TrendForce! bộ đôi iPhone 14 và 14 Max sẽ được nâng cấp dung lượng RAM lên 6 GB, cao hơn mức 4GB hiện nay. Hai model này vẫn sử dụng loại RAM LPDDR4X tương tự thế hệ trước.

Trong khi đó, iP14 Pro và 14 Pro Max giữ nguyên dung lượng RAM 6 GB. Nhưng chuyển sang loại mới là LPDDR5 có tốc độ nhanh và tiêu thụ ít năng lượng hơn. Dòng Pro cũng có camera chính độ phân giải 48 megapixel, hỗ trợ quay phim 8K. Còn hai bản tiêu chuẩn tích hợp camera 12 megapixel.

Cùng với iP14 series, Apple được cho là sẽ giới thiệu cả máy tính Mac, iPad, Apple Watch mới. Trong đó, dòng iP 14 sẽ bỏ phiên bản mini và thay bằng iPhone 14 Max với màn hình lớn 6,7 inch. Nhưng thông số, cấu hình tương tự iPhone 14 thông thường. Hai bản iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ có chung các thông số kỹ thuật cao cấp nhất. Và chỉ khác biệt về kích thước màn hình.

Trên đây là một số thông tin tổng hợp từ các trang thông tin về sự kiện ra mắt sản phẩm iPhone 14 của hãng Apple. Hy vọng mang đến thông tin bổ ích dành cho mọi người. Đón xem và theo dõi nhiều tin tức mới về tai nghe, và điện thoại trên website, fanpage Airpods Glab bạn nhé!

***Thông Tin Mang Tính Chất Chia Sẻ