5 Bước Tạo Nhắc Nhở Sạc Trên Apple Watch Cực Đơn Giản

Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn bạn tạo nhắc nhở sạc trên Apple Watch. Với ứng dụng này, bạn có thể không cần sợ việc quên sạc pin và ảnh hưởng đến khả năng sạc của thiết bị. Cùng thực hiện theo bước trong bài viết này !

nhac-nho-sac-tren-apple-watch

Hướng Dẫn Cách Tạo Nhắc Nhở Sạc Pin Apple Watch Chỉ Trong 5 Bước

  • B1: Mở ứng dụng Lời nhắc trên Apple Watch.
  • B2: Chạm vào danh sách để mở.
  • B3: Nhấn vào một mục để đánh dấu mục đó là đã hoàn thành.
  • B4: Chạm vào < ở góc trên bên trái để quay lại chế độ xem danh sách.

Để xem danh sách lời nhắc đã hoàn thành. Hãy chạm vào danh sách, chạm vào Xem tùy chọn, sau đó chạm vào Hiển thị lời nhắc đã hoàn thành.

Lưu ý rằng Apple Watch, ngoài lời nhắc sạc pin, còn có lời nhắc hoạt động. Chẳng hạn như lời nhắc đánh thức, được kích hoạt hàng giờ. Nơi bạn sẽ thấy thông báo để đáp ứng các mục tiêu hoạt động và các thử thách hàng tháng. Hoặc thông báo hoạt động từ bạn bè hoặc người quen của bạn trong ứng dụng.

Đọc tiếp: Cách Chiếu Màn Hình Apple Watch Lên iPhone (iOS 16)

Cách Tạo Nhắc Nhở Sạc Pin Apple Watch Bằng Siri

Bạn cũng có thể sử dụng Siri để tạo danh sách trên Apple Watch. Tất cả những gì bạn phải làm là nói “Này Siri, tạo danh sách lời nhắc” và định cấu hình nó theo cách bạn muốn.

Đọc tiếp: Zalo Trên Apple Watch: Cách Sử Dụng Và Những Điều Cần Chú Ý !

nhac-nho-sac-tren-apple-watch

Cách Tắt Thông Báo Nhắc Nhở Sạc Pin Trên Apple Watch

Nếu muốn tắt những thông báo này, bạn cần mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone. Đi tới thông báo rồi đến Hoạt động. Ở đây có ba tùy chọn:

  • Tắt thông báo (sử dụng để tắt tất cả thông báo).
  • Gửi đến trung tâm thông báo.
  • Tắt một số cảnh báo cụ thể, chẳng hạn như những cảnh báo được đề cập ở trên.

Đọc tiếp: Xem Thời Tiết Trên Apple Watch, Tính Năng Không Thể Bỏ Qua

Như bạn đã thấy, việc bật và tắt thông báo khá đơn giản trên Apple Watch. Ngoài ra, bạn có thể định cấu hình bao nhiêu tùy thích, không giới hạn và đủ loại. Từ tính phí đồng hồ đến các cuộc hẹn y tế. Không còn nghi ngờ gì nữa, chiếc đồng hồ này là một phụ kiện rất hữu ích để bạn không quên bất cứ thứ gì và quản lý tốt lịch trình của mình. Và nếu bạn muốn chăm sóc đồng hồ tốt hơn mỗi ngày. Hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng !