Airpods Bị Rè 1 Bên, Đâu Là Giải Pháp Dành Cho Bạn?

Chiếc tai nghe Airpods của bạn đang gặp vấn đề bị rè 1 bên khi đang nghe. Bạn chưa biết tại sao chiếc tai nghe Airpods của mình bị như thế? Khắc phục tình trạng này như thế nào? Bài viết này giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục Airpods bị rè 1 bên một cách siêu đơn giản và nhanh nhất. 

Nguyên Nhân Và Dấu Hiệu Cho Thấy Airpods Bị Rè 1 Bên

airpods-bi-re-1-ben

Bạn hãy để ý rằng gần đây khi sử dụng Airpods, âm thanh trở nên “khác thường” so với thời gian trước. Bị rè, ngắt quãng, bên to bên nhỏ, và thậm chị tắt tiếng một bên tai. Tình trạng này khá phổ biến ở tai nghe Airpods, đặc biệt sau một thời gian dài sử dụng. Thông thường, Airpods bị rè 1 bên do:

 • Làm rơi tai nghe Airpod, đập mạnh, ngấm nước.
 • Sử dụng Airpods trong môi trường ẩm ướt thường xuyên.
 • Airpods hết pin, bị mất lớp keo bảo vệ bên trong.
 • Airpods bám quá nhiều bụi bẩn, không vệ sinh.
 • Không cập nhật chương trình cơ sở mới nhất.
 • Tín hiệu kết nối không ổn định, do có vật nhiễu xung quanh. 

Nhiều trường hợp cho thấy Airpod bị rè 1 bên, nguyên nhân có thể do Loa bị hỏng và cần phải thay mới. Để biết chính xác nguyên nhân và tình trạng của thiết bị. Bạn nên đến các cửa hàng Sửa Chữa Airpods tại địa phương, hoặc trung tâm bảo hành để kiểm tra nhé! 

Liên Quan: Giúp Sửa Lỗi Airpod Pro Bị Rè Trong Tích Tắc

Phải Làm Gì Khi 1 Bên Airpod Bị Rè?

airpods-bi-re-1-ben

Bạn có thể thử một số giải pháp mà chúng tôi gợi ý trong bài viết sau. Và xem có cải thiện tình trạng này hay không. Trường hợp, kết quả không như ý muốn, bạn nên tham khảo dịch vụ thay loa Airpods tại Glab. Dưới đây là một số bản sửa lỗi Airpods bị rè một bên tai, mời bạn tham khảo:

 • Reset airpods (khởi động lại thiết bị).
 • Quên thiết bị (forget this device) & kết nối lại.
 • Vệ sinh loa airpods và tổng thể tai nghe.
 • Cập nhật chương trình cơ sở mới nhất.
 • Thử kết nối và nghe ở một nơi có tín hiệu tốt hơn.

Cuối cùng, bạn có thể đem Airpods đi bảo hành nếu có thời hạn và nằm trong chính sách hỗ trợ. Hoặc bạn đã mua các gói Apple Care trước đó (đọc và tìm hiểu kỹ các điều khoản trong gói). Hoặc cách nhanh hơn bạn có thể chọn các địa chỉ Sửa chữa Airpod tại địa phương, khu vực mình để sử dụng dịch vụ. 

Liên Quan: Cách Khắc Phục Tai Nghe Airpods Bị Rè

GLAB, hiện đang cung cấp dịch vụ sửa chữa Airpods với mức giá cạnh tranh, quy trình chuẩn và nhanh chóng. Nếu đang phải đối mặt với tình trạng Airpods bị rè 1 bên, bạn nhớ sử dụng dịch vụ tại cửa hàng nha. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua Hotline 0938 83 03 53 hoặc Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng. 

Và đó là một trong những lỗi thường gặp ở tai nghe Airpods. Qua bài viết có thể giúp bạn tìm ra và khắc phục được vấn đề. Nếu bạn thắc mắc về cách làm thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé!