Airpods Cũ Dính Lỗi iCloud, Khắc Phục Như Thế Nào?

Airpods cũ dính lỗi iCloud? Bạn đã gặp phải trường hợp này khi mua Airpods cũ chưa? Hãy tìm cách khắc phục để giải quyết sự cố này trong bài viết dưới đây. 

Tại Sao Airpods Cũ Dính Lỗi iCloud?

airpods-cu-dinh-loi-iCloud

Trường hợp này thường là do người chủ cũ của Airpods trước đó! Đã quên không khôi phục cài đặt gốc. Nói cách khác, họ có thể biết được vị trí của chủ mới thông qua ID Apple từng được ghép nối trước đó. Người dùng khi bán hoặc đổi Airpods sang dòng mới. Nhớ xóa toàn bộ dữ liệu liên quan đến thiết bị.

Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Airpods Đã Qua Sử Dụng Dính Lỗi iCloud

airpods-cu-dinh-loi-iCloud

Bạn đã từng không ít lần bối rối khi sử dụng AirPods khi bị lỗi iCloud, đặc biệt là khi mua hàng Like New (đã qua sử dụng). Không thể kết nối vì chiếc tai nghe bị khóa bởi Apple ID của người chủ trước? Dưới đây là những phương pháp giúp bạn giải quyết các vấn đề đó.

Xem thêm: Nếu Mất Tai Nghe AirPods (Gen 1, 2, 3) Sẽ Kết Nối Lại Thế Nào?

Cách Reset Cho Airpods Cũ Dính Lỗi iCloud

 Đặt cả hai tai nghe vào hộp. Đóng nắp và giữ nguyên trong ít nhất 30 giây. Sau đó, bạn chọn Bluetooth > chọn chữ “i” bên cạnh Airpods. Kéo xuống dưới chọn Forget This Device, click thêm lần nữa để xác nhận. Đảm bảo vỏ sạc đang mở. Nhấn và giữ nút nguồn ở phía sau mặt hộp cho đến khi đèn LED chuyển sang nhấp nháy rồi đến màu trắng.

Có thể bạn quan tâm: Review Chi Tiết Cách Reset Tai Nghe Airpod

Cách Xóa ID Apple Của Airpods

airpods-cu-dinh-loi-iCloud

Trong quá trình cài đặt AirPods. Bạn có thể sẽ nhận được tin nhắn thông báo thiết bị đang được kết nối với một tài khoản Apple ID. Bạn nên đến cửa hàng hoặc người bán Airpods cho mình. Nhờ họ truy cập vào phần mềm Find My trên iPhone hoặc iPad. Chọn Devices tab > Airpods > Remove This Device. 

Trường hợp bạn không thể liên lạc với người chủ cũ của thiết bị. Hãy nhờ Cửa hàng đã cung cấp sản phẩm khắc phục lỗi này giúp bạn. Thông thường các Cửa hàng đều có cách để reset sản phẩm của bạn. 

Đây cũng là một bước quan trọng bạn cần lưu ý khi mua lại tai nghe đã qua sử dụng. Đón xem và theo dõi các bài viết khác trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab của bạn nhé! Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này.