Airpods Không Kết Nối Với Chromebook? Đây Là Giải Pháp Bạn Cần

Nếu bạn gặp vấn đề khi Airpods không kết nối với Chromebook, đừng lo lắng! Bài viết này cung cấp giải pháp cho tình trạng Airpods của bạn. Hãy tìm hiểu để giải quyết vấn đề của bạn và có trải nghiệm nghe nhạc tốt hơn trên Chromebook của bạn.

Nguyên Nhân Airpods Không Kết Nối Với Chromebook

airpods-khong-ket-noi-duoc-voi-Chromebook

Nếu bạn đang gặp vấn đề khi kết nối Airpods với Chromebook dù đã thực hiện đầy đủ các bước hướng dẫn trong bài viết trước đó! Hãy lưu ý rằng có thể nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến vấn đề này. Bao gồm sự cố kết nối, chẳng hạn như tín hiệu Bluetooth không ổn định. 

Chromebook đang chờ cập nhật phần mềm, hoặc Airpods đang được kết nối với một thiết bị khác như iPhone hoặc iPad. Ngoài ra, cài đặt đầu ra âm thanh không đúng hoặc pin yếu hoặc hết pin cũng có thể ảnh hưởng đến quá trình ghép nối giữa hai thiết bị này. 

Xem thêm: Sửa Lỗi Airpod Không Kết Nối Được Trên Thiết Bị Trong Và Ngoài Apple

Giải Pháp Airpods Không Kết Nối Với Chromebook

Nếu bạn gặp phải vấn đề này, không cần lo lắng. Có nhiều cách để khắc phục khác nhau để bạn có thể giải quyết sự cố này và giúp AirPods kết nối bình thường với Chromebook của bạn.

Xem thêm: Airpod Không Kết Nối Được iPad, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Thử Lại Kết Nối Của Bạn

Nếu Chromebook của bạn không thể phát hiện và kết nối với Airpods. Thì đó có thể là do sự cố cơ bản và tín hiệu kết nối Bluetooth. Để khắc phục điều này, bạn chỉ cần thử tắt và bật lại Bluetooth, sau đó thử kết nối lại.

Cập Nhật Hệ Điều Hành Chromebook Của Bạn

airpods-khong-ket-noi-duoc-voi-Chromebook

Nếu phiên bản hệ điều hành của Chromebook đã lỗi thời. Hoặc có bản cập nhật phần mềm chưa hoàn thành hay đang chờ xử lý. Có thể ảnh hưởng quá trình kết nối Airpods của bạn. Hãy kiểm tra và cập nhật nó trong trạng thái đủ pin. 

Ngắt Kết Nối Airpods Khỏi Các Thiết Bị Apple Trước Đó

airpods-khong-ket-noi-duoc-voi-Chromebook

Các kết nối có sẵn giữa Airpods của bạn với các thiết bị iOS khác sẽ hạn chế khả năng kết nối của chúng với Chromebook. Do đó, bạn hãy tắt một vài kết nối để ưu tiên hơn cho Chromebook.

Đặt Lại Airpods Của Bạn 

Đặt lại AirPods giúp xóa bộ nhớ của chúng về tất cả các kết nối hiện tại. Và đảm bảo không có sự cố kết nối nào cản trở bạn với Chromebook. Hơn nữa, nó cũng giúp giải quyết các vấn đề về âm thanh và sạc.

Xem thêm: Airpod Bị Lỗi Không Kết Nối Được Apple Watch

Chúng tôi hy vọng rằng những giải pháp mà Táo Trắng vừa chia sẻ sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng Airpods không kết nối với Chromebook của mình một cách hiệu quả. Nếu bạn đã thử các cách trên và đạt được kết quả tốt, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bên dưới. Nếu bạn còn gặp bất kỳ vấn đề gì khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm.

Hãy theo dõi trang web và fanpage Airpods Glab của Cửa hàng để cập nhật những bài viết mới nhất và hữu ích nhất về các sản phẩm của Apple. Chúc bạn thành công!