Airpods Pro Cập Nhật Tính Năng Mới Chỉ Cần “Gật Và Lắc Đầu” Để Điều Khiển Siri, Cuộc Gọi Đến, Có Thật Không 

Tại WWDC 2024, Apple đã mang đến cập nhật tính năng mới nhất dành cho Airpods Pro, chỉ cần “gật và lắc đầu” để điều khiển Siri, cuộc gọi đến vô cùng tiện lợi. Đây là bản cập nhật thay đổi cách người dùng phản hồi với Siri, nhận cuộc gọi từ bạn bè và người thân… Cụ thể thông tin như thế nào, hãy cùng đón xem nội dung bên dưới bài viết này nhé !

Airpods Pro Cập Nhật Tính Năng Mới: Chỉ Cần “Gật Và Lắc Đầu” Để Điều Khiển ?

WWDC 2024 đánh dấu sự ra mắt của nhiều tính năng nổi bật cho Airpods, nâng tầm trải nghiệm người dùng lên một bậc mới.

Tương Tác Siri: 

Bỏ qua nút bấm. Airpods Pro giờ đây cho phép bạn điều khiển bằng cử chỉ gật đầu và lắc đầu. Chẳng hạn, gật đầu để xác nhận cuộc gọi. Lắc đầu để từ chối, hoặc ra lệnh Siri mà không cần lên tiếng. Tính năng này cực kỳ hữu ích trong môi trường ồn ào. Hoặc khi bạn không muốn làm phiền người xung quanh.

Cách Ly Giọng Nói Cải Tiến: 

Nhờ chip H2 mạnh mẽ. Airpods Pro giờ đây có khả năng lọc nhiễu âm thanh xung quanh tốt hơn từ công trường xây dựng. Hay tiếng ồn ào trên đường phố sẽ không còn là trở ngại.

Âm Thanh Không Gian Cá Nhân Hóa Cho Game Thủ: 

Tận hưởng trải nghiệm chơi game đỉnh cao với âm thanh vòm 3D được cá nhân hóa theo chuyển động đầu của bạn. Âm thanh trở nên sống động và chân thực hơn bao giờ hết. Mang đến cho bạn lợi thế cạnh tranh trong mọi trận chiến.

Hỗ Trợ Âm Thanh 16 bit, 48kHz: 

Airpods Pro giờ đây hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao 16 bit, 48kHz. Cho phép bạn đàm thoại trong game với chất lượng giọng nói trong trẻo và chi tiết.

Độ Trễ Âm Thanh Thấp: 

Thưởng thức âm thanh đồng bộ hoàn hảo với hình ảnh khi chơi game trên thiết bị di động. Mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà và sống động.

Tất cả tính năng mới này sẽ có mặt trên Airpods Pro 2 và dự kiến ra mắt vào mùa thu cùng với iOS 18.

Xem thêm: Chế Độ Trợ Thính Airpods Pro Có Thể Xuất Hiện Trong iOS 18

airpods-pro-cap-nhat-tinh-nang-moi (3)

Lưu ý:

  • Các tính năng mới chỉ có trên Airpods Pro thế hệ thứ hai.
  • Airpods 3 và Airpods Max cũng sẽ được hỗ trợ Âm thanh không gian cá nhân hóa cho game thủ.

Bài viết đã được cập nhật đầy đủ thông tin mới nhất về những tính năng “chất lừ” sẽ xuất hiện trên Airpods Pro trong năm nay cùng iOS 18. Bạn có đang nóng lòng đón chờ tính năng này không ? Hãy theo dõi Glab thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào mới nhất và hữu ích nhất về Airpods nhé!