Apple Bắt Đầu Bán Riêng Case Sạc Của Airpods Pro USB-C !!!

Hôm nay, Apple đã bắt đầu bán case sạc của Airpods Pro 2 USB-C hay còn gọi là hộp đựng MagSafe của AirPods Pro 2 USB-C. Cho phép khách hàng sở hữu hộp sạc Lightning nâng cấp lên USB-C. Case sạc của Airpod Pro 2 USB-C đang được bán với giá 99 USD (~ 2,4 triệu đồng ) trên cửa hàng trực tuyến của Apple.

airpods-pro-usb-c

Nếu Đặt Hàng Case Sạc Của Airpods Pro 2 USB- C Thì Bao Lâu Mới Có ?

Nếu bạn đặt hàng Case sạc USB-C hôm nay sẽ được giao cho khách hàng từ ngày 27 tháng 12 đến ngày 2 tháng 1 năm sau. Là sau kỳ nghỉ lễ Giáng Sinh. Airpods Pro 2 phiên bản USB-C được Apple giới thiệu vào tháng 9. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, bạn không có lựa chọn nào để mua riêng hộp sạc cho tai nghe. Với những khách hàng sử dụng Airpods Pro 2 hộp sạc Lightning không muốn nâng cấp phiên bản USB-C. Thì nay có thể trả khoản phí này cho hộp sạc mới. 

Bên cạnh cổng USB-C, hộp sạc AirPods Pro 2 cũng cung cấp khả năng kháng nước, chống bụi IP54. Lưu ý hộp sạc sẽ không hỗ trợ âm thanh lossless cho kính thực tế ảo Vision Pro. Trong khi đó, phiên bản Airpods Pro 2 mới nhất đã được bổ sung tính năng này.

airpods-pro-usb-c

Airpods Pro 2 sở hữu chip Apple H2 với chất âm sống động và âm thanh 3 chiều ấn tượng. Đi kèm với đó là công nghệ Bluetooth 5.3 giúp kết nối ổn định, mượt mà và tiết kiệm pin đáng kể. Ngoài ra, Airpods Pro 2 còn có khả năng chống ồn chủ động, giúp nâng cao trải nghiệm nghe nhạc cho người dùng.

Xem Thêm: Airpods Pro 2 Sạc Bao Lâu Thì Đầy, Thời Gian Sử Dụng Ra Sao?

Cám ơn bạn đã đọc bản tin mới nhất về Airpods Pro 2 USB-C của chúng tôi ! Để xem thêm những bài viết tương tự, hãy nhấn tại đây