Apple Pay Sẽ Ra Mắt Tại Việt Nam Ngày 8.8 ? 

Theo tin từ AppleInsider, dịch vụ thanh toán Apple Pay sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 8/8 (ngày mai). Trước đó, thông tin Apple Pay chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam đã xuất hiện trong thời gian gần đây. Các báo cáo cho thấy, nhiều ngân hàng trong nước cũng đang triển khai hỗ trợ Apple Pay cho các dịch vụ thanh toán của mình.

Apple Sẽ Ra Mắt Apple Pay Tại Việt Nam Và Chile, Có Thật Không?

Theo AppleInsider cho biết, Apple Pay sau khi ra mắt tại Ma Rốc vào tháng 7. Hãng đã bắt đầu mở rộng dịch vụ Apple Pay đến các thị trường mới. Dự kiến, dịch vụ này sẽ có mặt ở Chile và Việt Nam vào đầu tháng 8 này.

Thông tin được tiết lộ khi Transbank. Ngân hàng kết nối dịch vụ liên ngân hàng ở Chile. Đã đăng tải trên các phương tiện truyền thông của mình về thông báo Apple Pay sẽ ra mắt tại nước mình. Tuy nhiên, bài đăng sau đó đã ẩn đi. 

Đây không trường hợp đầu tiên một ngân hàng hay tổ chức tài chính xác nhận có ra mắt của Apple Pay tại quốc gia của mình. Vào tháng 8/2022, AmBank của Malaysia từng đăng nội dung tương tự lên website trước khi gỡ xuống. Nguyên do vì thông tin chưa được công bố chính thức. Tại Việt Nam, nhiều bài đăng trên mạng xã hội trước đó đã có thông báo chào mừng Apple Pay nhưng sau đó đã sớm bị gỡ xuống.

Theo một số trang báo tại Chile, Apple Pay sẽ chính thức có mặt vào ngày 8/8 tại nước này. Việt Nam cũng có thể sẽ ra mắt dịch vụ nói trên vào thời gian này.

Đọc tiếp: Apple Wallet Là Gì? Sử Dụng Apple Wallet Như Thế Nào?

apple-pay-se-ra-mat

Apple Pay Là Gì?

Apple Pay là ứng dụng ví điện tử được phát triển bởi Apple. Giúp người dùng hệ sinh thái iOS thanh toán một cách dễ dàng. Hoặc chứa các thông tin vé điện tử. Tìm hiểu về ứng dụng thanh toán này tại đây.

Apple Pay ra đời từ năm 2014, dịch vụ này dần trở nên phổ biến tại nhiều nơi trên thế giới. Tuy vậy, nếu ra mắt vào thời gian tới. Thì đây là lần đầu tiên Việt Nam được trải nghiệm Apple Pay.

Vậy, chúng mình đã chia sẻ thông tin mới nhất dự kiến về thời gian ra mắt của Apple Pay. Hy vọng mang đến cho người đọc những thông tin mới nhất. Đón xem và theo dõi những bài viết tiếp theo trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng. Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này.