Apple Pencil Bị Gãy Ngòi Có Thay Được Không ? Giá Bao Nhiêu ?

Trong thời gian sử dụng Apple Pencil, nếu đầu bút stylus của bạn bị gãy ngòi cần thay thế thì phải làm sao? Apple Pencil bị gãy ngòi có sửa được không ? Khi Apple Pencil bị rơi hay va chạn, ngòi bút bị cắm xuống và gãy. Nhiều bên dịch vụ không dám nhận sửa ngòi bút bị gãy cho Apple Pencil, vì sợ hỏng vỏ và ngòi kim loại. Hiện tại, Táo Trắng hoàn toàn có thể xử lý lỗi này cho bạn nhé ! Cụ thể mời các bạn đón xem bài viết dưới đây.

apple-pencil-bi-gay-ngoi-but

Tại Sao Ngòi Bút Apple Pencil Bị Gãy ?

Nguyên nhân chủ yếu do các bạn làm rơi bút dẫn đến gãy đầu ngòi và một phần nhựa bên trong không tháo ra được. Ngoài ra, còn một vài nguyên nhân khác như:

 • Bạn vẽ, viết bút ấn quá mạnh khi đầu bút gãy.
 • Đầu bút bị rơi hay va chạm mạnh.
 • Ngòi bút bị thú cưng trong nhà như chó, mèo gặm.
 • Thay đầu bút Apple Pencil sai cách khiến ngòi nhựa bị gãy.

Đọc tiếp: Apple Pencil Chính Hãng Có Sửa Được Không ?

Đầu Nhựa Bút Còn Ở Bên Trong Có Lấy Ra Được Không ?

Hoàn toàn ĐƯỢC bạn nha. Táo Trắng có thể tháo ra và thay thế được cho bút của bạn chỉ mất từ 5 đến 10 phút, mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ bạn nha. 

apple-pencil-bi-gay-ngoi-but

Thay Đầu Bút Apple Pencil: Khi Nào Và Cách Thực Hiện

Dù  là nghệ sĩ, nhân viên công ty hay sinh viên, Apple Pencil và iPad đều là sự kết hợp hoàn hảo để làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, giống như hầu hết các thiết bị khác, Apple Pencils không thiết kế để làm việc mãi mãi. Đầu bút bị hao mòn và ngừng phản hồi theo thời. May mắn thay, Apple cung cấp các đầu bút chì thay thế mà bạn có thể tự thay đổi. 

Nhưng khi thay đầu bút, bạn cần thận trọng vì nó có thể làm hỏng bút của bạn. Nếu bạn không chắc chắn về thời điểm và cách thực hiện. Hãy tham khảo sử dụng dịch vụ thay đầu bút Apple Pencil của bên thứ ba để hỗ trợ việc thay thế tốt hơn. Hoặc đọc hướng dẫn trong bài viết này.

Trường Hợp 1: Hướng Dẫn Tự Tháo Đầu Bút Apple Pencil Bị Gãy Ngòi Tại Nhà

 • B1: Chuẩn bị 1 phanh nhọn đủ mỏng có thể xuyên vào giữa ngòi bút và vỏ.
 • B2: Dùng dụng cụ ở trên chọc vào giữa bút và vỏ xoay vòng
 • B3: Xoay thân bút để ngòi bút cùng ra với dụng cụ.

Trường Hợp 2: Hướng Dẫn Thay Đầu Bút Apple Pencil Bị Mòn, Không Bị Gãy

 • B1: Đặt đầu bút chì mới vào ngạnh kim loại.
 • B2: Vặn đầu bằng cách xoay theo chiều kim đồng hồ cho đến khi chặt.

Mất Bao Lâu Để Một Đầu Apple Pencil Bị Mòn?

Tuổi thọ của đầu bút Apple Pencil tùy thuộc vào cách sử dụng và cách bảo quản bút của bạn.  Nếu bạn là người sử dụng nhiều, bạn nên thay thế đầu  bút trong vòng 6 tháng. Mặt khác, nếu bạn không sử dụng bút thường xuyên, bạn có thể sử dụng hơn một năm mà không cần thay thế.

Khi Nào Thì Thay Đầu Bút Apple Pencil?

 • Đầu bút bị lởm chởm và lướt trên màn hình không mượt lắm.
 • IPad của bạn sẽ không phản hồi với bút Apple Pencil.
 • Đã sử dụng bút trong một thời gian dài. 
 • Đầu bút bị gãy ngòi, do bị rơi hay va đập mạnh.

* Trường hợp ngòi bút bị gãy khác với bị mòn theo thời gian. Khi đầu bút bị mòn, bạn chỉ cần thay theo hướng dẫn trường hợp 2. Còn khi bị gãy, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn trường hợp 1. Hoặc tham khảo các dịch vụ thay đầu bút Apple Pencil 1, 2 nếu bạn không chắc về cách thực hiện. 

Đọc tiếp: Top 8 Các Lỗi Thường Gặp Khi Dùng Apple Pencil

apple-pencil-bi-gay-ngoi-but

Sửa Lỗi Đầu Bút Apple Pencil Bị Rơi Gãy Ngòi Bao Nhiêu Tiền ?

Nếu bạn đã thử thực hiện nhưng không xử lý được hãy tham khảo dịch vụ sửa chữa Apple Pencil tại Táo Trắng. Giá thay đầu bút Apple Pencil 1, 2 trung bình từ 200.000 – 800.000 đồng (tùy tình trạng).

 • Thay đầu bút Apple Pencil 1: 200.000 đ
 • Thay đầu bút Apple Pencil 2: 200.000 đ
 • Sửa đầu bút Apple Pencil: 650.000 – 800.000 đ

(*) Giá đã bao gồm công thợ, không phát sinh thêm chi phí khác. Bảng giá có thể thay đổi tùy kiểu máy và thời điểm trên thị trường. Để báo giá chính xác cũng như tư vấn dịch vụ. Liên hệ 08 8803 8803 – Website, Fanpage Táo Trắng !!!

Với đầu bút kim loại như Apple Pencil 1 bị lỗi không viết được thì việc thay sửa cũng khó khăn. Do đó, chi phí sẽ cao hơn so với thay đầu bút thông thường. 

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Thay Đầu Bút Apple Pencil Bị Gãy 

Câu Hỏi 1: Mua Bút Apple Pencil Có Kèm Theo Đầu Mút Dự Phòng Không?

Apple đã từng cung cấp thêm một mẹo đi kèm với Apple Pencil Gen 1. Tuy nhiên, sau khi ra mắt Apple Pencil Gen 2, công ty đã loại bỏ tất cả các phụ kiện bổ sung. Vì vậy, bạn sẽ phải mua đầu bút thay thế. 

Câu Hỏi 2: Bút Apple Pencil Có Bị Mòn Nhanh Không ?

Nó phụ thuộc vào mức độ bạn sử dụng nó. Nếu bạn sử dụng bút hàng giờ mỗi ngày, bạn có thể phải thay thế nó trong vòng vài tháng. Và nếu bạn không sử dụng nhiều, đầu bút sẽ có tuổi thọ hơn một năm.

Câu Hỏi 3: Thay Đầu Bút Apple Pencil Bị Gãy Ngòi Có Mất Nhiều Thời Gian Không?

Không mất nhiều thời gian bạn nha. Chỉ từ 5 đến 10 phút, Táo Trắng đã có thể giúp bạn giải quyết sự cố này. Và quay trở về với công việc và trải nghiệm của mình.

Apple Pencil, phụ kiện đóng vai trò với người đam mê sáng tạo. Do đó, khi đầu bút bị gãy ngòi hay mòn chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến công việc. Tôi hy vọng điều này đã giúp bạn hiểu khi nào và làm thế nào để nhanh chóng thay thế đầu Apple Pencil.