Apple Watch Bị Mất, Cách Tìm Lại Đơn Giản Qua iPhone

Apple Watch bị mất, cách tìm lại đơn giản thông qua thiết bị kết nối iPhone. Tổng hợp 4 cách tìm Apple Watch bị mất trong bài viết dưới đây. Việc thất lạc chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch gần như là việc hiếm khi xảy ra. Bởi hầu như lúc nào đồng hồ này cũng được đeo trên cổ tay người dùng. Tuy nhiên, nếu trường hợp này xảy ra, bạn vẫn có thể tìm lại Apple Watch bị mất của mình thông qua những cách hướng dẫn như sau:

Tổng Hợp 4 Cách Tìm Apple Watch Bị Mất 

apple-watch-bi-mat

Ứng dụng Find My trên iPhone cho phép người dùng tìm kiếm những vật dụng có liên quan và kết nối với chiếc điện thoại của mình. Tương tự như khi bạn tìm Airpods bị thất lạc, Apple Watch cũng có thể xác định vị trí của mình thông qua ứng dụng này. 

 • B1: Đầu tiên truy cập ứng dụng Find My trên iPhone
 • B2: Devices (Thiết bị) → nhấn chọn vào Apple Watch.
 • B3: Nếu Apple Watch ở gần, vị trí của thiết bị sẽ hiện lên màn hình iPhone.
 • B4.1: Hoặc khi tiến gần lại vị trí của Apple Watch theo như trên bản đồ.
 • B4.2: Bạn có thể chọn tùy chọn Play Sound để nó phát ra âm thanh.
 • B5: Cuối cùng hãy nhấn Dismiss trên Apple Watch để tắt chuông.

Có thể bạn quan tâm: Tìm Hiểu Pin Đồng Hồ Của Apple Watch Và Lưu Ý Khi Thay Pin

Tìm Apple Watch Bị Mất Khi Hết Pin

apple-watch-bi-mat

Trường hợp bạn muốn tìm Apple Watch khi hết pin. Vào ứng dụng Find My trên iPhone. Chọn  vào yêu cầu Send Last Location. Để có thể lưu lại vị trí cuối cùng của Apple Watch của bạn bị mất ở đâu! Tuy nhiên, lời khuyên cho người dùng là luôn duy trì mức pin trên 50% cho đồng hồ để tránh tình trạng này xảy ra. 

Xóa Apple Watch Bị Mất, Thất Lạc

Trước khi bạn xóa Apple Watch, hãy  cố gắng định vị thiết bị hoặc phát âm thanh trên Apple Watch theo hướng dẫn trên.  Sau khi bạn xóa, bạn không thể sử dụng Find để thực hiện các tác vụ này.

 • B1: Mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone của bạn.
 • B2: Chạm vào Đồng hồ của tôi, sau đó chạm vào Tất cả đồng hồ.
 • B3: Chạm vào nút ‘i” bên cạnh đồng hồ của bạn.
 • B4: Sau đó chạm vào Find Apple Watch.
 • B5: Trong ứng dụng Find trên iPhone của bạn.
 • B6: Chạm vào đồng hồ của bạn, sau đó chạm vào Xóa thiết bị này.

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Vệ Sinh Apple Watch Là Gì? Lợi Ích Và Vai Trò Của Dịch Vụ

Sử Dụng Lost Mode Tìm Kiếm Apple Watch

apple-watch-bi-mat

Bạn có thể tìm Apple Watch bị mất với  tùy chọn khác là Lost Mode. Nhập số điện thoại liên lạc với bạn cùng tin nhắn cho người tìm thấy được đồng hồ theo hướng dẫn. Trong trường hợp có ai đó đang “giữ” Apple Watch của bạn. Thông báo sẽ hiển thị lên mặt đồng hồ. 

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Apple Watch Từ A – Z

Trong trường hợp bạn không “may mắn” và khả năng nhận lại Apple Watch là “không”. Cách tốt nhất nên làm là Xóa dữ liệu đồng hồ theo các thao tác sau: Actions > chọn Erase Watch > xóa theo hướng dẫn trên màn hình. Trên đây là tổng hợp 4 cách giúp bạn tìm lại Apple Watch của mình. Hy vọng những chia sẻ của Táo Trắng sẽ hữu ích đến bạn. Nếu bạn chọn sử dụng dịch vụ của Chúng tôi, vui long đón xem thông tin trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. Cuối cùng, cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này!