Apple Watch Có Thay Pin Được Không, Ở Đâu Uy Tín ??

Apple Watch có thay pin được không? Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây. Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện nay, việc sử dụng các thiết bị thông minh như Apple Watch trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Sử dụng nhiều tính năng với tần suất cao trong thời gian dài, một trong những vấn đề thường gặp ở người dùng là tuổi thọ pin. Do đó, người dùng đặt ra câu hỏi: “Apple Watch có thay pin được không?”. Và nếu có, thay pin như thế nào? Cùng tìm đáp án cho câu hỏi này trong nội dung phần tiếp theo.

Apple Watch Có Thay Pin Được Không?

Apple Watch có thay pin được không? Câu trả lời là , Apple Watch có thể thay pin sau một thời gian dài sử dụng nhất định. Hoặc khi có dấu hiệu hư hỏng do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, quá trình Thay Pin Apple Watch khá phức tạp, ngay cả khi với một người có kinh nghiệm. 

Sẽ tốt hơn nếu bạn sử dụng dịch vụ thay pin Apple Watch của Trung tâm bảo hành hoặc các cửa hàng sửa chữa có uy tín. Điều này là do các sản phẩm của Apple được thiết kế một cách phức tạp. Đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm và thao tác kỹ thuật chính xác. Đảm bảo pin được thay thế đúng cách và không ảnh hưởng đến hoạt động của Apple Watch.

Nếu bạn không có đủ kỹ năng cần thiết, việc tự thay pin cho Apple Watch là không nên. Điều này có thể gây hư hỏng thiết bị và mất bảo hành. Do đó, nếu bạn cần thay pin đồng hồ Apple của mình, hãy tìm đến các Đại Lý Ủy Quyền hoặc Hệ Thống Sửa Chữa Uy Tín để đảm bảo chất lượng và an toàn.

Pin, một trong những bộ phận quan trọng của Apple Watch. Và dĩ nhiên chúng không hoạt động mãi mãi. Sau một thời gian, bạn sẽ nhận thấy một số vấn đề với thiết bị của mình. Giống như các thiết bị thông minh khác, bạn sẽ cần thay pin mới sau khi pin cũ hết dung lượng trong đồng hồ của bạn. Một trong những câu hỏi lớn nhất mà chúng tôi gặp phải là: “Khi nào thì nên thay pin Apple Watch”. Chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi này trong phần tiếp theo, hãy tiếp tục đón xem bạn nhé!

apple-watch-co-thay-pin-duoc-khong

Dấu Hiệu Apple Watch Của Bạn Cần Thay Pin

Apple Watch sạc không vào: Pin Apple Watch có dung lượng khác nhau cho từng tác vụ. Thông thường, nó được cho là có thể sạc trong 18 giờ. Nếu đồng hồ của bạn bắt đầu không sạc được trong hơn ba giờ, đó là dấu hiệu rõ ràng rằng cần phải thay pin

Thời gian sử dụng rút ngắn hơn so với bình thường: Nếu pin đồng hồ của bạn chỉ có thể sử dụng trong thời gian ngắn so với khi mới mua. Có thể cho thấy pin đã tuổi thọ hoặc bị suy giảm hiệu suất.

Apple Watch sập nguồn và bật không lên: Pin yếu ảnh hưởng đến toàn bộ thiết bị. Đôi khi pin có thể “chết” hoàn toàn, và có thể không mở nguồn được ngay cả sau khi sạc. Đây là một dấu hiệu rõ ràng rằng pin cần được thay thế càng sớm càng tốt. 

Phù pin: Nếu pin bật ra khỏi vỏ Apple Watch theo đúng nghĩa đen thì rõ ràng là nó không phù hợp để hoạt động. Khi gặp tình trạng này, người dùng nên ngưng sử dụng và thay mới ngay tức thì. 

Apple Watch tụt pin nhanh, chai pin: Bạn có thể xem về tình trạng pin trên các thiết bị của Apple. Nằm trong phần cài đặt pin và hiển thị tình trạng theo tỷ lệ phần trăm. Nếu tình trạng pin của Apple Watch dưới 80% và trên 50% thì pin cần được bảo trì nhiều hơn và có thể cần thay thế. Nếu nó dưới 50% thì tốt nhất là nên thay pin ngay. 

Màn hình hiển thị yếu hoặc tối hơn: Nếu màn hình hiển thị của Apple Watch giảm dần hoặc tối hơn bình thường. Điều này cho thấy pin đã không cung cấp đủ năng lượng để làm sáng màn hình và cần được thay thế.

apple-watch-co-thay-pin-duoc-khong

Đây là 5 dấu hiệu cho thấy người dùng có thể cần thay pin đồng hồ Apple Watch. Ngoài ra còn có các dấu hiệu khác như hiện tượng pin ảo, âm thanh bị rè, vô nước,… Nhưng không có gì là chắc chắn cho đến khi một chuyên gia sửa chữa có kinh nghiệm kiểm tra Apple Watch của bạn và đưa ra kết luận chính xác nhất. 

Đọc tiếp: https://vesinhairpod.com/dau-hieu-cho-thay-ban-can-thay-pin-dong-ho-apple-watch/

Thay Pin Apple Watch Có Bị Mất Chống Nước Không?

Apple Watch vẫn chống nước sau khi thay pin không? Việc này sẽ phụ thuộc vào quy trình thay pin của nơi thực hiện. Nếu quá trình thay pin được thực hiện đúng cách, thì tính năng kháng nước của đồng hồ sẽ không bị mất đi.

Tương tự như vậy, nếu quá trình thay pin không đảm bảo thực hiện đúng cách. Thì sau khi thay, đồng hồ có thể bị mất tính năng kháng nước và hư hỏng. Vì vậy, để đảm bảo tính năng này cho Apple Watch, bạn nên thay pin tại các địa chỉ uy tín và có kinh nghiệm trong việc thay pin các sản phẩm của Apple. Chẳng hạn như dịch vụ thay pin Apple Watch tại Táo Trắng.  

Tìm hiểu thêm:

“Thực tế là không có một chiếc đồng hồ Apple Watch nào có khả năng chống nước hoàn toàn. Chúng chỉ hạn chế chống thấm, chứ không kháng nước. Sự khác biệt giữa chống nước và kháng nước là: chống nước có nghĩa đồng hồ thông minh hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì khi sử dụng trong môi trường nước. Còn kháng nước đề cập đến khả năng chống chịu của thiết bị dưới môi trường nước. Và nó chỉ được tính trong một khoảng thời gian nhất định.”

Apple Watch (tùy phiên bản) có khả năng chống nước ở độ sâu khoảng 50 mét. Điều này có nghĩa là nó có thể được sử dụng cho các hoạt động ở vùng nước nông. Chẳng hạn như trong hồ bơi. Tuy nhiên, chúng không nên được sử dụng để lặn, trượt nước hoặc các hoạt động khác liên quan đến nước có tốc độ cao.

Cách Kiểm Tra Xem Apple Watch Có Chai Pin Không?

Mặc dù bạn không cần kiểm tra tình trạng pin Apple Watch thường xuyên. Nhưng việc theo dõi, đặc biệt nếu bạn đang gặp phải các vấn đề như tắt máy ngẫu nhiên. Hoặc thời gian sạc của bạn kéo dài hơn so với trước đây. Việc kiểm tra thật sự giúp ích cho bạn.

Kiểm Tra Pin Apple Watch Trên iPhone

 • B1:Vào ứng dụng Watch trên iPhone của bạn.
 • B2: Chọn tab My Watch > Cuộn xuống và chọn General > Chọn Usage.
 • B3: Bạn sẽ thấy thông tin mức tiêu thụ và tình trạng pin hiện tại của Apple Watch.

Kiểm Tra Pin Trực Tiếp Trên Apple Watch

 • B1: Nhấn nút xoay chức năng (Digital Crown) > Cài đặt.
 • B2: Chọn pin > Tình trạng pin.
 • B3: Tại đây, bạn sẽ tìm thấy dung lượng pin tối đa dưới dạng phần trăm.

Nếu ở mức trên 80%, bạn không cần phải lo lắng vì pin Apple Watch của bạn vẫn ổn. Tuy nhiên, nếu tình trạng pin dưới 80%, bất kể bạn đã sở hữu đồng hồ bao lâu, bạn nên thay pin Apple Watch. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra pin Apple Watch bằng cách sử dụng Battery Life (ứng dụng bên thứ ba). Trên App Store, tải xuống và cài đặt. Ứng dụng này cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về trạng thái pin của Apple Watch. 

Nếu bạn phát hiện đồng hồ đã bị chai pin, bạn nên thay tại các cửa hàng Sửa chữa Apple Watch chuyên nghiệp và đáng tin cậy như Táo Trắng. Bằng cách thay pin mới, đồng hồ của bạn sẽ phục hồi thời gian sử dụng như mới. Và khắc phục các vấn đề đang gặp do pin cũ gây ra. 

Đọc Tiếp: https://vesinhairpod.com/dich-vu-thay-pin-apple-watch-sr-8-7-6-5-4-3-2-1-va-se/

Thay Pin Apple Watch Mất Bao Lâu? Địa Chỉ Nào Uy Tín

Thay pin Apple Watch không đơn giản như bạn nghĩ. Và nếu không thực hiện đúng cách có thể dẫn đến những hư hỏng mà phải tốn kém nhiều chi phí hơn. Vậy nên, nếu bạn không có kinh nghiệm và kỹ năng, bạn không nên thay pin Apple Watch ngay tại nhà. Để tránh hư hỏng thiết bị và mất hiệu lực bảo hành. Hãy giao phó trách nhiệm đó cho các kỹ thuật viên nhà Táo Trắng, hệ thống cửa hàng chuyên Sửa và thay pin cho Apple Watch. 

Thay pin Apple Watch mất khoảng 60 phút và bạn có thể đặt lấy ngay trong ngày. Hoặc sử dụng dịch vụ giao nhận 2 chiều, không cần ghé trực tiếp mà vẫn có thể trải nghiệm dịch vụ tại Cửa hàng. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm công sức và thời gian di chuyển. 

Táo Trắng, một trong những Cửa hàng uy tín tại TP.HCM cung cấp dịch vụ thay pin Apple Watch chính hãng. Và các sản phẩm khác của Apple như iPhone, iPad, Macbook, Airpods. Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết và bảng giá trên website. Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá.

Khi sử dụng dịch vụ thay pin Apple Watch tại Táo Trắng. Bạn sẽ được kiểm tra chức năng và vệ sinh Apple Watch miễn phí. Bảo hành từ 3 đến 6 tháng (tùy dòng pin), giảm 10% cho dịch vụ sửa chữa tiếp theo. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ trao đổi và tư vấn kỹ thông tin. Bên cạnh đó, Táo Trắng còn có những ưu đãi hấp dẫn trong tháng dành cho khách hàng.

apple-watch-co-thay-pin-duoc-khong

Thông Tin Địa Chỉ Gần Nhất Để Thay Pin Apple Watch Tại Hệ Thống Táo Trắng.

 • Chi Nhánh 1: 814/20c Sư Vạn Hạnh P12 Q.10
 • Chi Nhánh 2: 217/13 XVNT, P17, Q.Bình Thạnh 
 • Thời gian: T2 – T7 | 9h – 20h & CN | 9h – 17h
 • Hotline: 0938 83 03 53 – 08 8803 8803
 • Website: vesinhairpod.com – taotrang.vn

Vậy, Táo Trắng đã giải đáp thắc mắc cho bạn “Apple Watch có thay pin được không?”. Hy vọng bài viết này hữu ích cho người dùng Apple Watch. Và nếu bạn có nhu cầu thay pin. Hãy đến ngay Táo Trắng để đảm bảo quy trình đúng kỹ thuật và thao tác chuẩn nhé! Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này. Hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi bằng cách theo dõi những bài viết tiếp theo trên Website hoặc Fanpage Cửa hàng.