Apple Watch Có Đo Huyết Áp Được Không? Cách Đo (2022)

apple-watch-do-huyet-ap

Hãy cùng chúng tôi xem qua cách đo huyết áp trên Apple Watch của bạn. Theo dõi tại nhà có thể cung cấp cho bạn thông tin cần thiết để xác định thời điểm đến gặp bác sĩ, ngay cả khi nó không thay thế được. Nếu bạn bị tăng huyết áp hoặc lo lắng về việc bị cao huyết áp. Bạn sẽ biết tầm quan trọng của việc kiểm tra huyết áp thường xuyên như thế nào. Và nếu bạn đã có Apple Watch và đang thắc mắc: Apple Watch có đo huyết áp được không? Câu trả lời là CÓ!

Tại Sao Bạn Nên Theo Dõi Huyết Áp Tại Nhà?

Thiết lập nhật ký hàng ngày sẽ giúp bạn theo dõi bất kỳ sự thay đổi nào trong mức tiêu chuẩn của mình theo thời gian. Giúp bạn có cuộc sống lành mạnh và giảm căng thẳng trong công việc và cuộc sống cá nhân. Theo dõi huyết áp của bạn có thể giúp chẩn đoán sớm, tránh đọc sai và theo dõi kết quả của bất kỳ loại thuốc huyết áp mới nào.

Apple Watch Có Thể Đo Huyết Áp Không?

apple-watch-do-huyet-ap

Đồng hồ Apple không thể tự đo huyết áp. Mặc dù không thể tự đo huyết áp của bạn, nhưng bạn có thể liên kết nó với các công cụ và thiết bị khác. Đây thường là những cảm biến không dây kết nối với Apple Watch. Dữ liệu từ các tiện ích này sẽ được đồng bộ hóa ngay lập tức với ứng dụng sức khỏe trên Apple Watch của bạn.

3 Thiết Bị Theo Dõi Huyết Áp Tương Thích Với Apple Watch

Ba máy đo huyết áp không dây tương thích với đồng hồ Apple này kết nối với ứng dụng Sức khỏe:

  • Máy đo huyết áp bắp tay không dây iHealth Feel
  • Máy đo huyết áp không dây Omron Evolv
  • Máy đo huyết áp không dây QardioArm

Từng Bước: Cách Đo Huyết Áp Trên Apple Watch

apple-watch-do-huyet-ap

  • Trên Apple Watch của bạn, khởi chạy ứng dụng (1 trong 3 ứng dụng) trên.
  • Nhấn nút START. Đặt thiết bị kết nối trên cánh tay trái của bạn. 
  • Quá trình đo sẽ bắt đầu khi bạn nhấn nút START trên Apple Watch.
  • Bạn cũng có thể xem lịch sử đo của mình và tạo lời nhắc trên Apple Watch.

Đồng hồ Apple không thể tự đo huyết áp, nhưng có thể thông qua các thiết bị tương thích không dây khác để kiểm tra huyết áp của bạn. Sự hỗ trợ của Apple Watch giúp sức khỏe của bạn ngày càng cải thiện hơn ! Để biết chi tiết, đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo hoặc trên trang fanpage Táo Trắng của Chúng tôi.