Apple Watch Không Hiện Thông Báo, Nguyên Nhân Và Cách Sửa

Apple Watch không hiện thông báo, là lỗi phổ biến người dùng hay gặp phải trên chiếc đồng hồ thông minh này. Người dùng đã quen với việc gặp lỗi trên Apple Watch. Nào là lỗi không kết nối được với iPhone, sạc không vào, nhanh hơn pin. Và gần đây nhất là lỗi Watch Series. Làm bạn bỏ lỡ nhiều công việc quan trọng. Vậy, hãy xem bài viết này để biết nguyên nhân và cách sửa Watch Series không nhận, hiện thông báo bạn nhé!

Tại Sao Apple Watch Không Hiện Thông Báo

Sau khi Apple Watch kết nối với iPhone. Các thông báo của ứng dụng sẽ không hiển thị trên mặt đồng hồ. Nhưng khi điện thoại bị tắt, thông báo sẽ gửi về Apple Watch. Vậy tại sao Watch Series không hiện thông báo?

  • Lỗi chưa cập nhật Firmware.
  • Mở chế độ không làm phiền
  • Sử dụng tính năng Dò tìm ở cổ tay. 

Vậy làm sao để sửa lỗi không hiện thông báo trên Apple Watch? Cùng tìm lời giải cho câu hỏi phức tạp này ngay trong phần tiếp theo bài viết nhé!

apple-watch-khong-hien-thong-bao

Cách Sửa Lỗi Apple Watch Không Nhận Thông Báo

Mặc dù đây là lỗi khá “khó chịu” trên đồng hồ Apple Watch. Nhưng bạn yên tâm, vì lỗi này có thể khắc phục được thông qua một số cách đơn giản bên dưới! Bạn hãy thử áp dụng cho trường hợp Apple Watch của mình. 

Cách 1: Mở Cài Đặt, tắt chế độ Do Not Disturb (Không làm phiền) nếu có

Cách 2: Kiểm tra đồng hồ Apple Watch có đang được mở khóa.

apple-watch-khong-hien-thong-bao

Cách 3: Kích hoạt lên tính năng Wrist Detection (dò tìm ở Cổ tay)

Cách 4: Mở Watch trên iPhone. Chọn Watch của tôi. Tiếp theo chọn thông báo. Vào Tin nhắn, nhấn chọn Cho phép thông báo thế là xong.

apple-watch-khong-hien-thong-bao

Nhìn chung Watch Series bị lỗi không hiện thông báo hoàn toàn là lỗi phần mềm. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục nó, nhưng cần mất thời gian để kiểm tra lỗi đến từ đâu. Nếu bạn thử các cách trên vẫn không hiệu quả, hãy đến các dịch vụ sửa chữa Apple Watch, Táo Trắng, để nhờ hỗ trợ nhé!

Trên đây là hướng dẫn về cách khắc phục lỗi Apple Watch không hiện thông báo. Nhằm giúp bạn có thể khắc phục sự cố ngay tại nhà mà chưa cần đến dịch vụ. Bình luận, yêu thích và chia sẻ bài viết này cho bạn bè và người thân nhé! Đón xem thông tin Apple Watch thường xuyên trên website, fanpage Táo Trắng