Apple Watch Không Kết Nối iPhone: 7 Cách Sửa Lỗi Tốt Nhất

apple-watch-khong-ket-noi-iphone

Khi Apple Watch không kết nối iPhone của bạn, khả năng sử dụng một số tính năng giảm đi đáng kể. Chắc chắn, bạn vẫn có thể ghi lại quá trình tập luyện và kiểm tra thời gian, nhưng bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo, tin nhắn hoặc cuộc gọi nào trên đồng hồ của mình. 

Thật may, trong hầu hết các trường hợp, sự cố ghép nối của Apple Watch có thể được khắc phục chỉ trong vài phút. Chỉ cần làm theo các bước được nêu dưới đây để kết nối lại thiết bị của bạn.

Kiểm Tra Cài Đặt Bluetooth Của Bạn

Cách khắc phục đơn giản nhất là bật và tắt Bluetooth. Kiểm tra xem Apple Watch của bạn có hiển thị thông báo “Đã ngắt kết nối” hay không. Để kết nối lại đồng hồ và iPhone, hãy đưa chúng lại gần nhau rồi nhấn tùy chọn trung tâm điều khiển trên Apple Watch. 

Tiếp theo tắt tùy chọn WiFi. Sau đó đợi một lát và bật lại. Sau đó làm tương tự với Bluetooth trong menu cài đặt. Cuối cùng, khởi động lại iPhone và Apple Watch của bạn để xem chúng có đồng bộ hóa với nhau không. Nếu đã được đồng bộ hóa thì sẽ có biểu tượng điện thoại màu xanh lục ở đầu màn hình trong trung tâm điều khiển.

Bật Tắt Chế Độ Máy Bay Trên Apple Watch Khi Không Kết Nối iPhone

apple-watch-khong-ket-noi-iphone

Nếu tắt và bật chế độ WiFi và Bluetooth không hoạt động. Hãy thử tương tự với chế độ Máy bay. Mở trung tâm điều khiển trên Apple Watch và tắt tùy chọn Chế độ máy bay trên không. Đợi một lát và bật lại. Khi chế độ Máy bay ngừng truyền tín hiệu. Điều này sẽ đồng bộ hóa lại Apple Watch. Và buộc nó kết nối lại với iPhone một lần nữa.

Cập Nhật Phần Mềm iPhone Và Apple Watch Khi Không Kết Nối

Kiểm tra để đảm bảo rằng cả iPhone và Apple Watch đều đang chạy phiên bản mới nhất. Bạn có thể kiểm tra iPhone của mình để cập nhật iOS. Bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra phần mềm trên Apple Watch như WatchOS 9 hiện tại. Bằng cách mở Ứng dụng và đi tới Cài đặt > Chung > Cập nhật phần mềm

Reset Apple Watch Nếu Nó Không Kết Nối Với iPhone

apple-watch-khong-ket-noi-iphone

Nhấn và giữ đồng thời nút bên cùng với nút Digital Crown o đến khi logo Apple xuất hiện. Sau đó, Apple Watch sẽ thực hiện quy trình khởi động và sẽ tự thiết lập lại. Bên cạnh đó, bạn có thể hủy ghép nối rồi kết nối lại Apple Watch với iPhone. Thao tác này sẽ xóa dữ liệu và cài đặt trên Apple Watch, vì vậy chúng tôi cần sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện đồng bộ hóa lại.

Để hủy ghép nối Apple Watch của bạn, hãy truy cập Ứng dụng đồng hồ trên iPhone của bạn. Nhấn vào biểu tượng thông tin bên cạnh đồng hồ của bạn. Tiếp theo, nhấp vào tùy chọn “hủy ghép nối” khi nó xuất hiện. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để sao lưu và đặt lại Apple Watch. Bằng cách này, nó sẽ đồng bộ hóa với iPhone của bạn một lần nữa.

Sửa Chữa Apple Watch Tại Các Cửa Hàng Cung Cấp Dịch Vụ

Nếu bạn đang chật vật với việc Apple Watch không kết nối với iPhone. Thì các mẹo và cách khắc phục này sẽ hữu ích. Nếu không, hãy đến gặp chúng tôi tại cửa hàng sửa chữa Apple Watch tại Táo Trắng, chúng tôi có thể giúp bạn.  Liên hệ chúng tôi qua Hotline 08 8803 8803 hoặc Fanpage Táo Trắng. 

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chẩn đoán và giải quyết vấn đề Apple Watch không kết nối được với iPhone. Chúng tôi có thể khắc phục mọi thứ, từ màn hình bị hỏng cho đến các mẹo hữu ích như cách đẩy nước ra sau khi bơi. Hoặc cải thiện thời lượng pin . Do đó, chúng tôi có thể khôi phục kết nối của bạn giữa iPhone và Apple Watch.