Apple Watch Không Lên Nguồn? Lý Do Và Cách Khắc Phục!

apple-watch-khong-len-nguon

Apple Watch không lên nguồn? Bạn đã sử dụng Apple Watch như bình thường nhưng có vẻ như nó không hoạt động. Bạn đã thử chạm vào màn hình và nhấn mọi nút bạn có thể tìm thấy, nhưng không có phản hồi. Màn hình tối đen và mọi thứ bắt đầu! Đừng lo lắng, tiếp tục đọc để tìm hiểu về tất cả các sửa chữa dễ dàng mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà!

Tại Sao Apple Watch Không Lên Nguồn? Đâu Là Lý Do

apple-watch-khong-len-nguon

Trước khi bạn bắt đầu quy trình khắc phục sự cố. Bạn có thể tiết kiệm thời gian để suy nghĩ về mọi tình huống có khả năng làm hỏng Apple Watch của mình. Mặc dù Đồng hồ Apple Watch khá chắc chắn. Nhưng không có nghĩa là Apple Watch sẽ bao giờ hư hỏng. Đôi khi, bạn có thể bất cẩn làm rơi Apple Watch xuống đất. Hoặc ngâm nước quá lâu dẫn đến các linh kiện bên trong bị “phá vỡ”.

Cách Sửa Chữa Apple Watch Không Lên Nguồn

Một số bản sửa lỗi sau đây mà bạn có thể thử để khắc phục tình trạng không lên nguồn của Apple Watch. Nếu các cách dưới đây không hoạt động. Bạn hãy nghĩ đến việc sử dụng một dịch vụ sửa chữa Apple Watch cho mình. 

Cách 1: Kiểm Tra Chế Độ Dự Trữ Năng Lượng Trên Apple Watch 

Nhiều người kích hoạt Power Reserve vì cho rằng đây là chức năng tương tự như tính năng tiết kiệm pin trên iPhone. Có thể sẽ khá ngạc nhiên khi thấy rằng, sau khi kích hoạt chức năng này. Về cơ bản mọi tính năng “thông minh” trên Apple Watch của bạn đã ngừng hoạt động .Nếu Apple Watch của bạn hiện đang ở chế độ Dự trữ năng lượng. Các bước sau sẽ giúp đồng hồ hoạt động trở lại:

  • Bước 1: Nhấn và giữ nút bên.
  • Bước 2: Tiếp tục giữ nút bên cho đến khi logo Apple xuất hiện.
  • Bước 3: Nếu Apple Watch của bạn bật lại và trông bình thường, 
  • Bước 4: Thì bạn đã hủy kích hoạt thành công Dự trữ năng lượng.

Cách 2: Tắt Màn Hình Trên Apple Watch Của Bạn

apple-watch-khong-len-nguon

Mặc dù tính năng này có thể hữu ích trong rạp chiếu phim. Nhưng nó có thể khiến cho Apple Watch của bạn không sạc hoặc không lên ngoài. Kiểm tra để đảm bảo Màn hình đã tắt trước khi thử bước khắc phục sự cố chuyên sâu hơn.

Cách 3: Tắt VoiceOver Trên Apple Watch Của Bạn

VoiceOver cực kỳ hữu ích nếu bạn đang ở trong tình huống không thể nhìn vào Apple Watch. Hoặc nếu bạn bị khiếm thị. Hay cần hỗ trợ bằng lời nói để theo dõi công nghệ cá nhân của mình. Ngược lại, nếu bạn không nghĩ rằng bạn cần nó, chúng tôi khuyên bạn nên tắt nó đi.

Sử Dụng Dịch Vụ Sửa Chữa Apple Watch

Nếu bạn đã thử mọi bước khắc phục sự cố khác nhưng vẫn không giải quyết được sự cố. Cách an toàn nhất là liên hệ với trung tâm bảo hành (nếu còn trong thời gian). Hoặc cân nhắc sử dụng dịch vụ sửa chữa Apple Watch của các cửa hàng. Chẳng hạn như Táo Trắng, kỹ thuật viên chẩn đoán và sửa chữa thiết bị của bạn là lựa chọn tốt nhất để giữ cho vấn đề không trở nên trầm trọng hơn.

Trên đây là hướng dẫn sửa cơ bản Apple Watch không lên nguồn mà Chúng tôi muốn gửi đến bạn! Hy vọng hữu ích và giúp bạn có lựa chọn tốt hơn cho đồng hồ của mình. Đừng quên đón xem và theo dõi các bài viết trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Chúng tôi trong tương lai!