Apple Watch Không Nhận Văn Bản Thì Khắc Phục Như Thế Nào?

Bài viết này giải thích những việc cần làm khi Apple Watch của bạn không nhận được tin nhắn văn bản hoặc không hiển thị thông báo. Đây là cách khắc phục.

Tại Sao Bạn Không Nhận Được Tin Nhắn Văn Bản Trên Apple Watch

apple-watch-khong-nhan-van-ban

  • Kiểm tra xem chế độ Không làm phiền hoặc Máy bay có đang bật không?
  • Kiểm tra xem kết nối iPhone và Apple Watch của bạn có ổn định không?
  • Kiểm tra xem cài đặt thông báo Apple Watch có được thiết lập chính xác?
  • Kiểm tra xem mọi ứng dụng không rung hay chỉ một ứng dụng?

Làm Cách Nào Để Apple Watch Nhận Tin Nhắn Văn Bản Hoặc Thông Báo? 

apple-watch-khong-nhan-van-ban

Đây là một số ý tưởng khác để khắc phục sự cố trên Apple Watch mà không nhận tin nhắn văn bản hoặc thông báo. 

Hãy thử gửi/nhận tin nhắn từ iPhone của bạn. Nếu iPhone của bạn cũng không nhận được tin nhắn, vấn đề có thể nằm ở điều đó chứ không phải Apple Watch của bạn. Kiểm tra trên ứng dụng Apple Watch mà bạn đã đăng nhập vào ID Apple của mình. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem bạn đã đăng nhập vào đúng tài khoản chưa. Cập nhật Apple Watch và iPhone của bạn. Đôi khi, điều này có thể khắc phục các sự cố tạm thời. Kiểm tra xem Apple Watch và iPhone của bạn đã được thiết lập để chia sẻ thông báo chưa. Kiểm tra xem bạn có đang đeo Apple Watch đúng cách không.

Nếu tất cả các cách khắc phục này không hoạt động, Apple Watch của bạn có thể cần được sửa chữa. Liên hệ với Táo Trắng nếu bạn cần. Chúng tôi, Cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa hầu hết các lỗi trên đồng hồ thông minh Apple Watch. Bạn có thể xem thêm thông tin trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng. Tại đây, các chuyên viên kỹ thuật của Chúng tôi sẽ kiểm tra, và tư vấn phương pháp phù hợp nhất cho đồng hồ của bạn.