Apple Watch Sẽ Mỏng Hơn Khi Sử Dụng Cảm Biến Cong Trong Tương Lai

Apple Watch sẽ mỏng hơn trong tương lai nhờ sử dụng cảm biến cong? Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy bình luận bên dưới bài viết ý kiến của bạn. Apple Watch là chiếc đồng hồ thông minh bán chạy nhất trong thị trường hiện nay. Mỗi năm, nó lại được trang bị thêm nhiều tính năng và chức năng mới. 

Thách thức ở đây là làm sao để Apple Watch trở nên tiện lợi hơn, gọn nhẹ hơn mà vẫn đảm bảo các tính năng, cảm biến cho người dùng. Và mới đây một bằng sáng chế mới được đăng ký bởi Apple đã tiết lộ một giải pháp tiềm năng. Mà công ty đang cân nhắc nhằm giải quyết vấn đề này. Hãy đi sâu vào bài viết để đón đọc những thông tin thú vị.

Apple Watch Sẽ Mỏng Hơn Trong Tương Lai?

apple-watch-se-mong-hon

Theo đó, Apple dự định sử dụng các cảm biến dạng tấm phim uốn cong. Để giúp Apple Watch trở nên mỏng hơn, ít cồng kềnh hơn. Trong bằng sáng chế, Apple đã chỉ ra những thách thức. Khi tìm cách đưa một cảm biến quang học vào thiết bị. 

Xem thêm: Cách Sạc Apple Watch Ultra, Liệu Bạn Đã Biết Hết Chưa?

Apple Watch hiện đang sử dụng một cảm biến quang học để đo nhịp tim của người dùng. Và cảm biến này được đặt ở dưới đáy của đồng hồ. Bên cạnh đó, họ còn đề cập đến việc “các linh kiện quang học dùng để mang lại cho một thiết bị điện tử các chức năng mong muốn có thể quá cồng kềnh để có thể tích hợp vào thiết bị điện tử”.

Sử Dụng Cảm Biến Cong Trên Apple Watch Trong Tương Lai Là Gì?

Các thành phần kiểm soát ánh sáng này được sắp xếp bên trong một linh kiện uốn cong. Nhờ cách bố trí này, các kỹ sư có thể tiết kiệm được một khoảng không gian đáng kể. Mà không phải can thiệp vào chức năng của các cảm biến quang học. Hơn nữa, các thành phần kiểm soát ánh sáng có thể được chế tạo bằng “các tấm phim kiểm soát ánh sáng uốn cong cán mỏng”. 

Trong nhiều năm qua, Apple Watch vẫn chưa có sự thay đổi nào đáng kể về mặt thiết kế và kích cỡ. Thậm chí thời lượng pin Apple Watch (cụ thể là các dòng Series) vẫn giữ mức trung bình vào khoảng 18 giờ sử dụng. Có lẽ trong thời gian tới, với những thông tin mà chúng tôi ghi nhận. Và tổng hợp mới nhất này sẽ mở đường cho sự phát triển các mẫu Apple Watch mới, mỏng hơn bao giờ hết. 

Xem thêm: Dung Lượng Pin Đồng Hồ Apple Watch Các Phiên Bản

apple-watch-se-mong-hon

Bài viết mang tính tổng hợp và chia sẻ từ nhiều nguồn thông tin. Hy vọng giúp bạn có thêm nhiều kiến thức mới. Đặc biệt là những người yêu thích dòng sản phẩm thông minh này. Đón xem và theo dõi những bài viết tiếp theo về các sản phẩm công nghệ số của Apple trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng.