Apple Watch Series 3, Thông Tin Sản Phẩm Và Cách Sử Dụng

Nếu bạn đang có ý định sở hữu một chiếc Apple Watch Series 3, thì hướng dẫn sau đây cực kỳ hữu ích với bạn. Thông tin sản phẩm bao gồm: thiết kế, màu sắc, phiên bản, chức năng và cách sử dụng cơ bản được chia sẻ chi tiết trong bài viết hôm nay.

Thông Tin Đồng Hồ Thông Minh Apple Watch Series 3

Apple Watch series 3 được Apple ra mắt lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2017. Đây là một trong những mẫu đồng hồ thông minh phổ biến nhất trên thị trường và thu hút đông đảo người tiêu dùng. 

Các Phiên Bản Của Apple Watch Series 3

Hiện Smartwatch Series 3 có hai phiên bản :

 • 1 có tích hợp kết nối LTE
 • 1 chỉ tích hợp định vị GPS như thế hệ trước.

Phiên bản LTE (eSIM) thiết kế thay thế cho loại SIM cứng truyền thống. Cải tiến này giúp Apple Watch có thể hoạt động độc lập với điện thoại của bạn. Giúp người dùng sử dụng Apple Watch thay cho điện thoại trong những trường hợp không thể sử dụng điện thoại thường xuyên như đi trên đường,..

Apple Watch Series 3 Có Màu Gì?

Smartwatch Series 3 có hai phiên bản màu là trắng và đen. Hai bảng màu phổ biến cho các dòng sản phẩm Apple. Tuy nhiên, người dùng có thể thay đổi dây đeo theo ý thích thông qua các phụ kiện dây đeo hiện nay. 

apple-watch-series-3

Giao Diện Màn Hình Watch Series 3 

Sở hữu công nghệ OLED, một trong những công nghệ màn hình tốt trên thị trường hiện nay. Hiển thị rõ nét, sống động và sáng, cũng không gặp khó khăn khi sử dụng ngoài trời. 

Thiết Kế Đồng Hồ Watch Series 3 

Thiết kế của Apple Watch Series 3 không khác biệt nhiều so với Apple S2. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này có những nâng cấp tuy nhỏ nhưng lại có giá trị như Digital Crown và nút nguồn đã cho cảm giác chắc chắn hơn so với trên Apple Watch 2. Hiện tại, Smartwatch Series 3 có 2 kích cỡ là: 38mm và 42mm.

Cấu Hình Bên Trong Watch Series 3

 • Vi xử lý: Dual-core Apple S3 và Apple W2
 • RAM: 512MB
 • Bộ nhớ trong: 8GB hay 16GB (cho bản có cellular hay eSim)
 • Thời lượng pin: 18 giờ
 • Chống nước: 50m
 • Kết nối: GPS, NFC, Bluetooth 4.2, Wi-Fi 802.11b/g/n, Cellular LTE
 • Màn hình: 38 mm hay 42 mm OLED

apple-watch-series-3

Cách Sử Dụng Apple Watch Series 3 Cơ Bản

Một số hướng dẫn sử dụng cơ bản Apple Watch Series 3 giúp bạn tối ưu quá trải nghiệm trong công việc và giải trí.

Cách Kết Nối iPhone Trực Tiếp Trên Apple Watch 

 • Bước 1: Đeo Apple Watch vào cổ tay của bạn
 • Bước 2: Nhấn và giữ nút sườn cho đến khi bạn thấy logo Apple.
 • Bước 3: Đưa iPhone lại gần Apple Watch, đợi màn hình ghép đôi xuất hiện.
 • Bước 4: Sau đó chạm Tiếp Tục.

Cách Kết Nối Apple Watch Trên iPhone

Hoặc mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone của bạn, sau đó chạm vào Ghép đôi đồng hồ mới. Chạm vào thiết lập cho chính tôi; sau đó đưa iPhone lại gần Apple Watch. Chạm vào Thiết lập Apple Watch, đợi màn hình ghép đôi xuất hiện và thực hiện theo hướng dẫn.

Cách Thiết Lập Apple Watch Series 3

Sau khi ghép đôi Apple Watch với iPhone xong, chọn Set Up as New Apple Watch. Chọn Trái hoặc Phải › Ấn Agree để xác nhận đồng ý với các điều kiện và điều khoản của watchOS 6. Chấp nhận điều khoản của watchOS khi bắt đầu thiết lập. 

Tạo Mật Mã Apple Watch Series 3

Chạm Create a Passcode > Nhấn Add a Long Passcode (nếu muốn thêm mật mã). Hoặc Don’t Add Passcode (nếu không muốn đặt mật mã trên Apple Watch). Chọn “Tiếp Tục” trên iPhone để cho biết bạn đã hiểu Emergency SOS. Tiếp theo chọn “Install All” để cài đặt tất cả các ứng dụng watchOS 6 đang có trên iPhone. Hoặc không muốn thì chọn “Choose Later”.

Mở Và Khóa Watch Series 3

Để đặt lại mật khẩu, các bạn vào Cài đặt > chọn mục Passcode >  Turn Passcode On. Sau đó nhập mật khẩu 2 lần để xác nhận. Trong quá trình sử dụng bạn có thể thiết lập lại mật khẩu của Apple iWatch bằng iPhone hoặc ngược lại.

Đón xem và theo dõi chi tiết cách sử dụng Apple Watch trong bài viết “Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Apple Watch Từ A – Z”. Trên đây là một số thông tin hướng dẫn cài đặt và sử dụng Watch Series 3 một cách dễ dàng và hiệu quả. Đón xem và theo dõi nhiều bài viết hướng dẫn sử dụng Apple Watch trên website, fanpage tiemtaotrang bạn nhé!