Apple Watch Series 4: Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về Chiếc Đồng Hồ Này!

apple-watch-series-4

Sở hữu một chiếc đồng hồ Apple Watch series 4! Bạn nghĩ sao về lựa chọn này? Từ màn hình lớn hơn đến cảm biến điện tâm đồ tích hợp có thể đo nhiều chỉ số sức khỏe khác nhau, Apple Watch series 4 mang đến một số tính năng mới đáng chú ý.

Cập Nhật Tính Năng Trên Apple Watch Series 4

apple-watch-series-4

Một trong những tính năng nổi bật của Apple Watch Series 4. Là khả năng đo điện tâm đồ (ECG) các xung điện của tim để đánh giá sức khỏe của bạn một cách cơ bản. Bạn có thể dựa vào những báo cáo này và mang nó đến cơ sở y tế gần nhất để kiểm tra và có kết quả chính xác. 

Dường như tính năng này là một sự hỗ trợ khác tốt trong việc theo dõi sức khỏe cho người dùng. Tính năng rất dễ sử dụng; chỉ cần mở ứng dụng trên Apple Watch Series 4, sau đó giữ ngón tay của bạn trên Digital Crown cho đến khi quá trình đo hoàn tất.

Thiết Kế Và Hiển Thị Apple Watch Series 4

apple-watch-series-4

Apple Watch Series 4 có hai kích cỡ (40 mm và 44 mm). Người dùng có thể xem cổ phiếu và nhịp tim, theo dõi điểm số từ các đội thể thao, xem thông tin lên máy bay….Về màu sắc, Series 4 có ba lớp hoàn thiện bằng nhôm, bạc, vàng và xám. 

Ứng dụng Breathe, được nhiều người sử dụng để thiền hoặc giảm nhịp tim. Giờ đây sẽ có sẵn dưới dạng mặt đồng hồ. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể sử dụng nó bằng cách chỉ cần nâng cổ tay lên để cho phép ứng dụng Breathe hướng dẫn bạn hít thở sâu.

Apple Watch Series 4 trông tương tự như những thế hệ Apple Watch trước đó. Mặc dù có trang bị một nút Digital Crown và thao tác phản hồi mới. Điều này sẽ mang lại cảm giác nhạy hơn khi bạn lướt qua các mục trên đồng hồ của mình. 

Loa cũng đã được thiết kế lại hoàn toàn, làm cho âm lượng to hơn 50% và giờ đây bạn có thể tìm thấy micro ở phía đối diện, cách xa loa. Điều này hy vọng sẽ giúp giảm tiếng vang. Và làm cho cuộc gọi điện thoại rõ ràng hơn nhiều. Mặt sau của Series 4 được làm bằng gốm đen và tinh thể sapphire. Cho phép sóng vô tuyến đi qua mặt trước và mặt sau. 

Thông Số Kỹ Thuật Và Pin Apple Watch Series 4

Tuy nhiên, không có gì thay đổi khi nói đến thời lượng pin. Apple Watch Series 4 có cùng thời lượng pin 18 giờ cả ngày. 

Series 4 chạy hệ điều hành WatchOS 5. Nó đi kèm với nhiều cải tiến, như theo dõi sức khỏe và thể dục nâng cao, chế độ bộ đàm. Series 4 cũng có rất nhiều tính năng sức khỏe bổ sung. Đối với người mới bắt đầu, giờ đây nó có thể phát hiện thời điểm bạn ngã bằng cách phân tích quỹ đạo cổ tay và gia tốc tác động. Sau đó nó sẽ bắt đầu một cuộc gọi khẩn cấp. Nếu cảm thấy bạn bất động trong 1 phút, nó sẽ tự động gọi và gửi tin nhắn đến các số liên lạc khẩn cấp của bạn bằng tính năng SOS.

Ngoài ra, Apple Watch giờ đây sẽ có thể theo dõi nhịp tim của bạn ở chế độ nền. Nó sẽ gửi thông báo đến đồng hồ nếu phát hiện nhịp điệu bất thường. Điều này có thể chỉ ra chứng rung tâm nhĩ. Phát hiện sự cố giúp bạn để bạn có thể tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Có Nên Mua Apple Watch S4 Trong Thời Điểm Này?

Câu trả lời là có. Bạn có thể mua Series 4 trong năm 2022 với mức giá thấp hơn nhiều so với thời điểm ra mắt. Chúng vẫn được hỗ trợ phiên bản mới nhất (WatchOS 9) cho người dùng. Các tính năng tương đối đầy đủ cho nhu cầu sử dụng không quá nhiều. Là một lựa chọn lý tưởng cho những ai có mức khoản “đầu tư” thấp cho thiết bị.

Nhìn chung, Series 4 vẫn là mẫu đồng hồ thông minh đáng lựa chọn trong thời gian này. Bạn có thể tham khảo thêm các mục tin tức khác có liên quan trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng.