Apple Watch Series 5 Có Mấy Màu, Màu Nào Yêu Thích Nhất?

Nếu bạn đang có dự định mua đồng hồ Apple Watch Series 5; thì thông tin về các phiên bản màu chắc chắn bạn không nên bỏ qua. Bên cạnh kích thước và tính năng, màu sắc của Apple Watch cũng là một trong những lý do khiến iFans thích mê. Vậy, Apple Watch Series 5 có mấy màu, nào nào đang khiến dân tình “điên đảo” chọn mua. Cùng đón xem bài viết dưới đây bạn nhé!

Apple Watch Series 5 Có Mấy Màu?

Hiện Apple Watch Series 5 có 4 phiên bản màu: màu đen, trắng, bạc, và màu vàng. Mỗi phiên bản màu đều mang đến một sắc thái và cá tính khác nhau cho người dùng. Nếu bạn là tuýp người thanh lịch, thời thượng và vô cùng hiện đại thì không đầu khác ngoài màu trắng là phù hợp nhất với bạn. 

Ngược lại, nếu bạn yêu thích sự cá tính, tối giản, mạnh mẽ thì gam màu đen luôn hướng về bạn. Tùy chọn các phiên bản màu Watch Series 5 phù hợp với sở thích của mình. Bạn cũng có thể thay đổi dây đeo sau đó tại các dịch vụ custom đồng hồ Apple Watch. Thay đổi các loại dây đeo phụ kiện khác nhau cho đồng hồ của mình thêm phần mới lạ.

Hai gam màu đen và trắng, luôn là lựa chọn hàng đầu của người dùng! Tuy nhiên, không có câu trả lời cho màu nào yêu thích nhất, bởi mỗi người đều có sở thích màu khác nhau. Tùy theo sở thích và nhu cầu, bạn hãy lựa chọn gam màu theo ý thích của mình.

Apple-Watch Series-5

10 Chức Năng Của Apple Watch Series 5 Bạn Nên Biết

Tuy không phải là phiên bản mới nhất nhưng Watch Series 5 vẫn được nhiều người dùng ưa chuộng bởi sản phẩm sở hữu nhiều chức năng thú vị và hữu ích.

  • Sở hữu màn hình Always-on Display
  • Tích hợp la bàn từ tính.
  • Chức năng cuộc gọi khẩn cấp.
  • Làm từ chất liệu cao cấp Titanium có độ bền cao.
  • Chip xử lý nhanh hơn nhiều so với thế hệ cũ.
  • Bổ sung nhiều mẫu dây đeo mới, hiện đại.
  • Chức năng phát hiện và cảnh báo tiếng ồn.
  • Theo dõi sức khỏe, hoạt đồng hàng ngày.
  • Tiết kiệm năng lượng với thời lượng pin lớn.
  • Dung lượng lớn hơn các thế hệ tiền nhiệm.

Chi tiết từng chức năng trên Apple Watch sẽ được hướng dẫn trong những bài viết tiếp theo trên trang Táo Trắng và fanpage tiemtaotrang. Bạn đọc nhớ đón xem và theo dõi thường xuyên nhé!

Apple-Watch Series-5

Watch Series 5 Có Mặt Kính Và Khung Làm Từ Gì?

Khung nhôm, phiên bản tiêu chuẩn có mức giá thấp và có thể thay mọi loại dây mà Apple cung cấp. Ngoài ra, Watch Series 5 còn có phiên bản khung thép. Thép có độ bền và cứng cáp hơn nhôm, do đó mức giá “cao hơn hẳn” khung nhôm. Cuối cùng là phiên bản đặc biệt kết hợp giữa Apple và Nike. Điểm nổi bật của phiên bản này là nhiều mặt đồng hồ có logo Nike và dây đeo đục lỗ. Bên cạnh đó, Watch Series 5 còn nhiều phiên bản khung kết hợp các đối tác khác nhau với giá thành đa dạng. Nhưng trong đó, Watch Series 5 khung nhôm vẫn là phổ biến nhất hiện nay cho người dùng. 

Apple Watch Series 5 là sản phẩm đồng hồ thông minh mà bạn nên sở hữu. Với giá thành hợp lý và sở hữu nhiều tính năng vượt trội, Watch Series 5 đáng là chiếc đồng hồ thông minh nên chọn mua. Trên đây là một số thông tin cơ bản về đồng hồ Watch Series 5 mà Táo Trắng muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy bình luận bên dưới bài viết nhé!