Apple Watch Series 8 Có Chống Nước Không?

Apple Watch Series 8 có khả năng theo dõi một số hoạt động thể thao, nhưng có khả năng chống nước không? Hãy cùng tìm hiểu. 

Apple Watch Series 8 Có Chống Nước Không? Khả Năng Chống Nước Là Bao Nhiêu?

apple-watch-series-8-co-chong-nuoc

Trong những năm qua, Apple đã phát hành một số mẫu Apple Watch. Cung cấp tính năng theo dõi hoạt động thể chất đa dạng cho người dùng. Bên cạnh đó, Apple Watch có độ bền và khả năng chịu được các yếu tố như nước, mồ hôi ở mức nhất định kèm theo những điều kiện cụ thể. 

Apple Watch Series 1 và Apple Watch (thế hệ 1), có khả năng chống nước và tia nước IPX7. Tuy nhiên, Apple không khuyến nghị người dùng đeo Apple Watch Series 1  khi đi bơi. Sau các dòng Apple Watch series 2 trở đi, và thậm chí là Apple Watch Ultra mới còn được trang bị tốt hơn để chịu được các điều kiện khắc nghiệt.

Nếu bạn hỏi “Apple Watch series 8 có chống nước được không?”. Câu trả lời là Có. Apple Watch Series 8 có thể sẽ tiếp xúc với nước và mồ hôi. Thật may, Apple Watch có khả năng chống nước cần thiết cho người dùng. Apple Watch Series 8 mới có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét. Điều đó có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc tiếp xúc với mồ hôi, nước bắn hoặc mưa làm hỏng đồng hồ thông minh của bạn. 

apple-watch-series-8-co-chong-nuoc

Tuy nhiên, có một số lưu ý mà bạn cần lưu ý. Bạn chỉ có thể sử dụng đồng hồ thông minh cho các hoạt động ở vùng nước nông như bơi trong hồ bơi hoặc đại dương. Không nên đeo đồng hồ khi tham gia các môn thể thao dưới nước có tốc độ cao. Như lặn biển, trượt nước hoặc các hoạt động khác liên quan đến nước có tốc độ cao. Nếu bạn muốn bảo vệ chống nước tốt hơn! Hãy xem Apple Watch Ultra. Có xếp hạng chống nước ở độ sâu 100 mét. Và có thể được sử dụng để lặn biển giải trí. Và các môn thể thao dưới nước tốc độ cao.

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sử Dụng Apple Watch Series 8

apple-watch-series-8-co-chong-nuoc

Tôi có thể đi tắm với Apple Watch Series 8 không?

Vì Apple Watch Series 8 có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét. Nên bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi đeo nó đi tắm. Tuy nhiên, tốt nhất vẫn là không nên. Hoặc bạn nên kích hoạt tính năng Water Lock. Sau khi tắm, bạn có thể xoay nút Digital Crown để đẩy nước ra bên ngoài. Mặc dù thỉnh thoảng tắm không phải là vấn đề lớn. Nhưng tiếp xúc với xà phòng và dầu gội có thể làm suy yếu khả năng chống nước của Apple Watch theo thời gian. Những hóa chất này có thể khiến các vòng đệm trong thiết bị đeo bị hỏng và nước lọt vào bên trong.

Còn dây đeo Apple Watch thì sao?

Cuối cùng, cũng cần nhớ rằng khả năng chống nước của Apple Watch series 8 không nhất thiết phải áp dụng cho dây đeo đồng hồ mà bạn đi kèm với nó. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng loại dây đeo có khả năng chịu nước. Thì một số chất liệu như nhựa, cao su, silicone, Nylon có thể là lựa chọn tốt. 

Nếu bạn còn thắc mắc nào về các dòng sản phẩm Apple Watch cũng như cách vệ sinh Apple Watch sau khi tắm hoặc bám bụi bẩn. Hãy liên hệ với Chúng tôi, đội ngũ vệ sinh Apple Watch, Táo Trắng, sẵn lòng giúp bạn làm sạch đồng hồ Apple Watch. Theo dõi trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng.