Apple Watch Theo Dõi Sức Khỏe Người Dùng Như Thế Nào?

Apple Watch theo dõi sức khỏe người dùng thông qua các tính năng tích hợp trên đồng hồ như theo dõi giấc ngủ, tần số hô hấp,..Tùy theo Watch Series, mỗi dòng sẽ có cải tiến và nâng cấp tính năng theo dõi sức khỏe tốt hơn cho người dùng. Vậy, bạn đã khám phá hết những tính năng này trên Apple Watch chưa? Khám phá trong bài viết này ngay thôi nào.

theo-doi-suc-khoe-apple-watch

Apple Watch Theo Dõi Sức Khỏe Như Thế Nào

Apple Watch có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu giấc ngủ, đếm bước chân hoạt động trong ngày. Đặc biệt, theo dõi, báo cáo thông quan trọng liên quan đến tim, kiểm tra mức oxy trong máu và khuyến khích bạn rửa tay. Watch Series theo dõi sức khỏe dựa trên những tính năng tích hợp như sau:

Apple Watch Theo Dõi Sức Khỏe Giấc Ngủ Người Dùng

Tính năng thường được nhắc đến trên Apple Watch chính là theo dõi chu kỳ giấc ngủ mỗi ngày của bạn. Nhờ Apple Watch! bạn có thể tạo một lịch trình ngủ, thời gian bắt đầu và kết thúc trong 1 ngày. Đo tần số hô hấp trong khi ngủ. Sau đó báo cáo xu hướng giấc ngủ của bạn theo thời gian. Xem chi tiết các theo dõi giấc ngủ trên Apple Watch: tại đây

  • Bước 1: Mở ứng dụng Sleep trên Apple Watch và tạo một lịch trình giấc ngủ.
  • Bước 2: Bạn đến lịch trình giấc ngủ, chọn thời gian bắt đầu và kết thúc. 

theo-doi-suc-khoe-apple-watch

Nhận Thông Báo Theo Dõi Tim Mạch Trên Apple Watch

Bật thông báo từ ứng dụng Nhịp Tim trên Apple Watch để cảnh báo về nhịp tim cao hoặc thấp. Mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone, đi tới  Đồng hồ của tôi, sau đó chạm vào Tim. Bật Nhịp tim cao hoặc Nhịp tim thấp, sau đó đặt một ngưỡng nhịp tim, đồng thời bật thông báo nhịp không đều.

Nhận Thông Báo Nhắc Nhở Vệ Sinh Tay Trên Apple Watch

Tính năng thật sự cần thiết, đặc biệt là trong bối cảnh hiện nay! khi dịch bệnh vẫn còn diễn biến. Nhắc nhở rửa tay, giữ gìn vệ sinh cẩn thận từ Apple Watch giúp bạn bảo vệ và phòng tránh các nguy cơ bệnh tốt hơn. 

theo-doi-suc-khoe-apple-watch

Theo Dõi Chu Kỳ Kinh Nguyệt Của Bạn

Một tính năng hữu ích dành cho phái nữ, đặc biệt là những người bận rộn trong công việc. Đôi lúc, họ có thể bỏ lỡ những ngày “đèn đỏ” quan trọng của mình. Do đó, ứng dụng Theo dõi chu kỳ là sự hỗ trợ vô cùng tiện lợi, cung cấp các dự đoán về kỳ kinh nguyệt và khoảng thời gian thụ thai. 

Theo Dõi Sức Khỏe, Hoạt Động Trên Apple Watch

Một số tính năng theo dõi như đếm số bước chân hằng ngày cho những ai mong muốn cải thiện sức khỏe của mình. Đặc biệt, là “dân văn phòng”, khi bạn chỉ tập trung ngồi làm việc 1 nơi, ít hoạt động. Bạn muốn tăng hoạt động đi lại để hạn chế các nguy cơ bệnh do thiếu hoạt động. Vậy mở ra chức năng luyện tập như đi bộ, chạy bộ hay đi xe đạp,…trên Apple Watch là thật sự cần thiết. 

Trên đây là tính năng theo dõi sức khỏe trên Apple Watch hữu ích mà bạn nên sử dụng. Đón xem nhiều thông tin, thủ thuật sử dụng Apple Watch trên website, fanpage Táo Trắng nhé!