Bảng Giá Sửa Sạc Pin Apple Watch Series 1,2,3,4,5,6,7,8,9,Ultra Chính Hãng Giá Rẻ

Nếu bạn cần sửa sạc pin Apple Watch, chúng tôi có thể giúp bạn ! Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa Apple Watch, Táo Trắng hỗ trợ khắc phục nhiều trường hợp bị lỗi trên Apple Watch của bạn. Cho dù bạn cần thay màn hình Apple Watch hay cần trợ giúp chạy phần mềm, hay cụ thể hơn trong bài viết này là sửa sạc pin Apple Watch, chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn nhanh chóng. 

sua-sac-pin-apple-watch

Một Số Thông Tin Bạn Cần Biết Khi Sửa Sạc Pin Apple Watch

Có thể đôi khi bạn nhận thấy Apple Watch không thể sạc vào mặc dù đã được kết nối với bộ sạc từ tính đúng cách. Nếu chẳng may đồng hồ Apple Watch bị rơi, va đập hay bị vào nước. Thì phần đế sạc pin này sẽ bị vỡ hoặc bị hư hỏng. Bạn nên kiểm tra phần đế sạc của đồng hồ.

Hoặc bạn đã thử khởi động lại đồng hồ. Việc đặt lại hoặc thậm chí cập nhật iOS vẫn không giải quyết được vấn đề sạc. Có nhiều khả năng xảy ra sự cố phần cứng. Chúng tôi có thể giúp bạn khắc phục sự cố sạc pin Apple Watch. Các kỹ thuật viên của chúng tôi có khả năng giải quyết vấn đề sạc pin của đồng hồ quả táo. Cho phép bạn sử dụng nó như trước đây. 

Vậy khi nào thì cần sửa sạc pin Apple Watch ? Mời bạn tham khảo bài viết này !

 • Mặt kính đế sạc bị vỡ kính, dễ bị vào nước gây hư hỏng tới những bộ phận khác.
 • Đế sạc bị chạm, Apple Watch sạc sẽ bị nóng nhưng không vào pin.
 • Bị lỗi cảm biến nhịp tim có thể khiến Apple Watch sạc pin không vào.

Thông thường các trường hợp như thế này. Chúng tôi có cách sửa hoặc thay đế sạc Apple Watch cho bạn. Tốt nhất bạn nên đến Cửa hàng để được chẩn đoán chính xác tình trạng và đưa ra giải pháp thích hợp. 

Liệu Apple Watch Có Còn Khả Năng Chống Nước Nếu Thay Đế Sạc Không?

Khả năng chống nước thường bị mất trong quá trình thay thế và sửa chữa. Khi sửa chữa sạc pin Apple Watch của bạn, Táo Trắng sẽ bôi keo chống thấm nước. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo khả năng chống nước của đồng hồ phục hồi hoàn toàn sau khi sửa chữa. Lưu ý rằng khả năng chống nước của đồng hồ có thể hao mòn theo thời gian sử dụng. Ngay cả khi bạn không sửa chữa.

sua-sac-pin-apple-watch

Bảng Giá Sửa Sạc Pin Apple Watch Series 1,2,3,4,5,6,7,8,9,Ultra Tại Táo Trắng

Chi phí thay main (sửa nguồn) Apple Watch trung bình từ 400.000 đ đến 1.500.000 đ (tùy phiên bản). Dưới đây bảng giá tham khảo thay đế sạc Apple Watch, ngoài ra bạn có thể xem bảng giá sửa chữa Apple Watch đầy đủ bên dưới 

 • Thay Đế Sạc Apple Watch Series 1: 400.000 đ
 • Thay Đế Sạc Apple Watch Series 2: 500.000 đ
 • Thay Đế Sạc Apple Watch Series 3: 600.000 đ
 • Thay Đế Sạc Apple Watch Series 4: 700.000 đ
 • Thay Đế Sạc Apple Watch Series 5: 800.000 đ
 • Thay Đế Sạc Apple Watch Series SE: 800.000 đ
 • Thay Đế Sạc Apple Watch Series 6: 1.000.000 đ
 • Thay Đế Sạc Apple Watch Series 7: 1.200.000 đ
 • Thay Đế Sạc Apple Watch Series 8: 1.500.000 đ

*Giá đã bao gồm phí công. Bảng giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm trên thị trường và kiểu máy. Để báo giá chính xác, gọi tới số 08 8803 8803 hoặc qua các kênh Zalo, Fanpage, Website Táo Trắng của chúng tôi.

Bảng Giá Sửa Chữa Apple Watch Series 1,2,3,4,5,6,7,8,9,Ultra Tại Táo Trắng

Ngoài thay đế sạc, Táo Trắng còn sửa IC nguồn, IC sạc, Micro, Loa, Pin, Cụm rung, màn hình hay mặt kính đồng hồ quả táo của bạn, áp dụng cho tất cả dòng hiện có trên thị trường. Lưu ý: hầu hết các trường hợp có thể Lấy ngay trong ngày. Tuy nhiên nếu bạn gửi từ các tỉnh thành phố khác. Mất từ 3 đến 5 ngày để hoàn thành nhiệm vụ (không bao gồm thời gian kiểm tra). 

 • Thời gian: 45 ~ 90 phút (tùy tình trạng). 
 • Bảo hành: 3 – 6 tháng (tùy dịch vụ). 
 • Bao gồm: kiểm tra, vệ sinh miễn phí.
 • Ưu đãi: Giảm 10% sửa chữa tiếp theo.

Đọc tiếp: Bảng Giá Thay Pin Apple Watch Series 1,2,3,4,5,6,7,8,9,Ultra Chính Hãng Giá Rẻ

Giải Đáp Thắc Mắc Về Dịch Vụ Thay Đế Sạc Apple Watch

Hầu như tất cả các dịch vụ sửa chữa Apple Watch của chúng tôi đều được bảo hành. Điều này giúp bạn an tâm hơn khi trải nghiệm dịch vụ tại đây. Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ, hãy tham khảo các câu hỏi dưới đây.

Táo Trắng Có Thể Cung Cấp Bảo Hành Cho Việc Sửa Chữa Apple Watch Không?

Đối với tất cả các dịch vụ sửa Apple Watch, bạn sẽ nhận được bảo hành 3 đến 6 tháng, ngoại trừ trường hợp rơi rớt, va đập, cách sử dụng sai cách từ phía người dùng và xuống cấp theo thời gian.

Có Thể Sử Dụng Dịch Vụ Sửa Đồng Hồ Apple Watch Tại Táo Trắng Như Thế Nào?

Nếu không thể đến trực tiếp Cửa hàng. Chúng tôi đề xuất bạn sử dụng dịch vụ giao nhận 2 chiều bởi các đơn vị vận chuyển uy tín. Bạn không bắt buộc phải thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào cho đến khi Apple Watch được sửa chữa hoàn toàn và được trả lại cho bạn. Chúng tôi chỉ tiến hành sửa chữa khi có sự đồng ý của bạn sau khi kiểm tra và báo giá. 

Dịch Vụ Sửa Chữa Apple Watch Chuyên Nghiệp Tại TP.HCM

Apple Watch của bạn có hết pin quá nhanh hoặc không sạc được như trước không? Có lẽ đã đến lúc cân nhắc việc thay pin hoặc thay đế sạc. Tại Táo Trắng, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa đồng hồ, thay pin Apple Watch nhanh chóng và đáng tin cậy tại TP.HCM. Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi có thể thay thế pin đồng hồ quả táo chính hãng, đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ tối ưu.

Ngoài thay pin, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa Apple Watch khác, trong đó có thay đế sạc, sửa sạc pin, sửa nguồn, chạy phần mềm. Cho dù đồng hồ của bạn bị màn hình tối đen như mực hay bể kính không thể thao tác. Các kỹ thuật viên của chúng tôi đều có thể chẩn đoán và khắc phục sự cố. Chúng tôi chỉ sử dụng các bộ phận thay thế chất lượng cao nhất để đảm bảo kết quả tốt nhất có thể.

Tại Táo Trắng, chúng tôi tự hào về việc cung cấp dịch vụ đặc biệt và giá cả phải chăng cho khách hàng ở TPHCM và nhiều khu vực lân cận khác. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt lịch hẹn cho nhu cầu sửa chữa Apple Watch của bạn và để chúng tôi giúp bạn đưa thiết bị của bạn trở lại trạng thái hoạt động hoàn hảo!