Bảng Giá Thay Pin Airpods 1: Chuẩn Xác, Nhanh Gọn Cập Nhật 2022

Cập nhật bảng giá thay pin tai nghe, hộp sạc Airpods 1, thay thế linh kiện chính hãng, giá tốt, bảo hành từ 03 tháng từ dịch vụ thay pin Airpods, Airpods Glab. Cửa hàng chuyên cấp dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng, vệ sinh, custom, sửa chữa và thay pin tai nghe Airpods Seri 1,2,3,và Pro. Đón xem bảng giá thay pin Airpods 1 dưới đây.

Bảng Giá Thay Pin Tai Nghe Airpods 1

Sửa chữa, thay thế pin tai nghe Airpods khi có các dấu hiệu lỗi như: chai pin, tụt pin nhanh, không kết nối, không sạc vào,…trong quá trình sử dụng.

STT

Dịch Vụ

Giá

Bảo Hành

1Pin Airpods 3 Zin Linh Kiện250.000 Đ03 THÁNG
2Pin Airpods 3 Chính Hãng300.000 Đ06 THÁNG
 

Bảng Giá Thay Pin Hộp Sạc Airpods 1

Sửa chữa, thay thế pin dock sạc tai nghe Airpods khi có các dấu hiệu lỗi như: không sạc vào một trong hai bên tai nghe. Sạc nhưng không hiển thị đèn LED, sạc lúc được lúc không. Thời gian sạc kéo dài hơn so với bình thường, khoảng từ 2 tiếng. 

  • Pin Hộp Sạc (Dock) Airpods 1: 300.000đ/1 dock.

Thay Pin Cho Airpod, Tưởng Khó Mà Dễ, Có Thật Vậy Không?

Thay pin là một quy trình thay thế linh kiện bên trong tai nghe, dock sạc. Điều này đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn, dung cụ chuyên dụng, hiện đại và sự tỉ mỉ, cẩn trọng của người thợ. Hầu hết mọi người đều thắc mắc rằng: “Có thể thay pin Airpod tại nhà được không?. Câu trả lời là KHÔNG nên, thực tế cho thấy nếu chỉ một chút bất cẩn, bạn có thể làm hư hỏng tai nghe mà không cách nào “cứu vãn” được thiết bị của mình. Do vậy, lời khuyên tốt nhất là bạn không nên tự thay pin cho tai nghe Airpods ngay tại nhà. 

Chỉ với mức chi phí nhỏ, bạn đã có thể yên tâm hơn! Vậy tại sao không thử? Dịch vụ thay pin Airpods, Airpods Glab có chế độ bảo hành tốt, pin thay thế zin chính hãng, chất lượng và an toàn cho thiết bị. Bảng giá cập nhật theo từng quý, từng năm cho người dùng chi phí sửa chữa tiết kiệm. Đã vậy, khi sử dụng dịch vụ đã có chế độ bảo hành, nên nếu tai nghe có bất kỷ “trục trặc” nào! bạn đều có thể đến cửa hàng để yêu cầu hỗ trợ thêm.

bang-gia-thay-pin-airpods-1-2-3-pro

Chi Tiết Dịch Vụ Thay Pin Airpods Glab

  • Thời gian thay pin: 60 – 90 phút.
  • Thời gian bảo hành: 3 – 6 tháng.
  • Hình thức sửa: xem trực tiếp, lấy ngay.
  • Thời gian nghe sau khi thay pin: 3 – 4 tiếng.
  • Hỗ trợ dịch vụ: giao nhận 2 chiều cho khách ở xa.
  • Miễn ship cho khách hàng tại khu vực Quận 10.

Mọi thắc mắc về thông tin dịch vụ cùng các sản phẩm, vui lòng gọi số Hotline: 0938.83.03.53. Bạn cũng có thể truy cập website www.vesinhairpod.com để tham khảo thêm hoặc tới fanpage Airpods Glab để được tư vấn thêm.