Bảng Giá Vệ Sinh Airpods Gen 1,2,3, Pro (Cập Nhật T10/2022)

Bên cạnh chất lượng, bảng giá là một trong những yếu tổ ảnh hưởng đến dịch vụ vệ sinh Airpods mà bạn nên tham khảo. Bảng giá vệ sinh Airpods nhằm giúp người dùng dễ dàng hình dung các bước thực hiện trong việc chăm sóc, bảo dưỡng thiết bị tai nghe. Dưới đây là giá vệ sinh tai nghe Airpods (thế hệ 1,2,3), Airpods Pro và các thông tin có liên quan. Đón xem bạn nhé!

Bảng Giá Dịch Vụ Vệ Sinh Airpods Gen 1,2,3, Pro Tại Airpods Glab

bang-gia-ve-sinh-airpods

Hiện, cửa hàng đang phục vụ 3 gói (combo) vệ sinh tai nghe Airpods. Áp dụng tất cả các mẫu tai nghe. Bao gồm:

 • Gói vệ sinh cơ bản 1: làm sạch vết bẩn, không phục hồi trầy xước.
 • Gói vệ sinh cơ bản 2: làm sạch, phục hồi cấn trầy xước, ố vàng.
 • Gói vệ sinh nâng cao:  làm sạch, phục hồi cấn trầy xước, ố vàng, phủ nano và skin dán chống trầy Airpods. 

Bảng giá vệ sinh Airpods đã bao gồm phí công, cam kết không phát sinh thêm chi phí. 

 • Vệ Sinh Vết Bẩn Airpods: 50.000 đ
 • Phục Hồi Ngả Vàng Airpods: 100.000 đ
 • Phục Hồi Vết Trầy Xước Airpods: 50.000 đ
 • Phục Hồi Vết Cấn Móp Airpods: 100.000 đ
 • Phục Hồi Vết Bể Nứt Airpods: 100.000 đ
 • Combo Vệ Sinh Phục Hồi (tùy tình trạng) Airpods: 250.000 đ – 300.000đ.

Xem chi tiết bảng giá dịch vụ vệ sinh Airpods: tại đây.

Dụng Cụ Cần Có Khi Vệ Sinh, Làm Sạch Tai Nghe Airpods

Trong quá trình vệ sinh tai nghe airpod thì dụng cụ hỗ trợ không chỉ giúp quá trình vệ sinh đơn giản hơn mà còn giúp tai nghe được vệ sinh sạch sẽ hơn. Vậy để làm sạch tai nghe airpods bạn sẽ cần đến những dụng cụ sau:

 • Tăm bông, đất sét blu-tack, cồn 70 độ.
 • Bàn chải lông cọ mềm, sạch và khô.
 • Bút vệ sinh Airpods đa năng.
 • Vải, khăn mềm, khô, không có xơ bông.

bang-gia-ve-sinh-airpods

Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Airpods Series 1,2,3

Các bước cần làm là ngắt kết nối tai nghe Airpods. Sau đó dùng khăn lau sơ bên ngoài tai nghe. Tránh sử dụng khăn có xơ bông, bởi sợi vải có thể lọt vào trong tai nghe. Dùng tăm bông, hoặc khăn có thấm cồn vừa phải làm sạch micro tai nghe. Tiếp theo dùng đất sét blu-tack dán sạch để lấy hoàn toàn bụi bẩn ra bên ngoài. Dùng bàn chải hoặc bút vệ sinh Airpods làm sạch phần thân tai nghe.

Sau khi vệ sinh xong tai nghe, bạn tiếp tục làm sạch hộp sạc tương tự như cách trên. Tuy nhiên, đối với phần cổng sạc và chân sạc, bạn nên dùng các dụng cụ chuyên dụng, an toàn hơn như bút vệ sinh. Để có thể lấy sạc bụi bẩn mà không ảnh hưởng đến thiết bị.

Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Tai Nghe Airpods Pro

Vệ sinh Airpods Pro sẽ có thêm phần nút tai nghe. Do đó, quá trình dọn sạch sẽ tương đối khác hơn về tai nghe thế hệ trước đó. Trước tiên, bạn cần tháo gỡ nút tai cao su trên AirPods Pro ra. Dùng tăm bông để dọn bụi bẩn đi, sau đó dùng khăn thấm lượng cồn vừa phải để vệ sinh. 

Giải Đáp Thắc Mắc Khi Sử Dụng Dịch Vụ Vệ Sinh Airpods

Bảng giá vệ sinh Airpods có cố định không? Giá sẽ thay đổi tùy theo thời điểm nhằm đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường. Do đó, bạn vui lòng liên hệ trước cửa hàng qua hotline 93 883 03 53 hoặc fanpage Airpods Glab để báo giá chính xác.

Vệ sinh Airpods mất bao lâu? Tùy theo tình trạng máy và gói dịch vụ mà bạn lựa chọn. Trung bình vệ sinh Airpods chỉ mất từ 15 đến 30 phút. Bởi chúng tôi có đội ngũ vệ sinh phục vụ cho tai nghe của bạn.

Trên đây là một số thông tin tóm gọn về bảng giá và dịch vụ vệ sinh Airpods mới nhất trong năm 2022. Hy vọng mang đến những thông tin hữu ích cho người dùng. Đón xem và theo dõi cũng như tìm hiểu các dịch vụ Airpods Glab tại website bạn nhé!

bang-gia-ve-sinh-airpods