Biểu Tượng “i” Trên Apple Watch Là Gì? Cách Sử Dụng Để Ghép Nối

Bạn có đang thắc mắc về biểu tượng chữ “i” trên Apple Watch của mình? Một biểu tượng để cung cấp thông tin cũng như  giúp bạn ghép nối và hủy ghép nối Apple Watch. Bài viết này giải thích chữ i trên Apple Watch là gì và cách sử dụng chữ i để ghép nối. Hướng dẫn áp dụng cho tất cả các phiên bản phần cứng Apple Watch và phần mềm watchOS.

bieu-tuong-i-tren-apple-watch

Biểu Tượng ‘i’ Trên Apple Watch Là Gì?

Biểu tượng chữ “i” được khoanh tròn trên Apple Watch là viết tắt của Information. Nhấn vào nó để biết thông tin mã để ghép nối đồng hồ của bạn với iPhone theo cách thủ công. Để hủy ghép nối Apple Watch. Trên đồng hồ, chạm vào Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Xóa Tất cả Nội dung và Cài đặt. Để ghép nối lại: Trên đồng hồ, hãy nhấn vào “i” > nhập số từ đồng hồ vào iPhone.

Bạn Sẽ Thấy Biểu Tượng ‘i’ Trên Apple Watch Khi Nào Và Ở Đâu?

bieu-tuong-i-tren-apple-watch

Biểu tượng này ở góc dưới bên phải của Apple Watch trong quá trình ghép nối. Bạn sẽ chạm vào Bắt đầu ghép nối  trên đồng hồ để hướng dẫn bạn thực hiện ghép nối tự động. Tuy nhiên, nếu quy trình tự động không hoạt động. Tuy nhiên, nếu quy trình tự động không hoạt động, hãy nhấn vào biểu tượng i để ghép nối thủ công iPhone của bạn.

Cách Hủy Ghép Nối Apple Watch Theo Cách Thủ Công Bằng Biểu Tượng ‘i’

Nếu bạn cần hủy ghép nối Apple Watch của mình vì bất kỳ lý do gì, hãy làm theo các bước bên dưới. Bạn có thể xóa và đặt lại Apple Watch của mình từ chính chiếc đồng hồ đó. Nhưng nó vẫn sẽ bị khóa với iPhone của bạn. Để bán hoặc loại bỏ nó, trước tiên bạn cần hủy ghép nối đồng hồ khỏi iPhone của mình.

Hủy Ghép Nối Trực Tiếp Trên Apple Watch 

  • Trên Apple Watch, nhấn nút Digital Crown. Mở Cài Đặt. 
  • Nhấn Chung. Sau đó Đặt lại. Nhấn Xóa tất cả nội dung và cài đặt.

Hủy Ghép Nối Apple Watch Trên iPhone

  • Trên iPhone, hãy mở ứng dụng Đồng hồ.
  • Nhấn  vào tab Đồng hồ của tôi.
  • Nhấn vào đồng hồ bạn muốn hủy ghép nối.
  • Nhấn vào biểu tượng “i” bên cạnh đồng hồ đã chọn.
  • Chạm vào Hủy ghép nối Apple Watch, 
  • Sau đó xác nhận quyết định.

Cách Ghép Nối Apple Watch Theo Cách Thủ Công Bằng Biểu Tượng ‘i’

bieu-tuong-i-tren-apple-watch

Biểu tượng này trên Apple Watch có thể hủy hoặc ghép nối lại Apple Watch của bạn thật dễ dàng và chỉ mất ít phút. Làm theo hướng dẫn dưới đây để bắt đầu ghép nối. Trên Apple Watch, chạm vào biểu tượng i. Nhập các số từ đồng hồ trên iPhone. Thao tác này sẽ ghép nối đồng hồ với điện thoại theo cách thủ công. Nếu đồng hồ vẫn ngắt kết nối hoặc bạn gặp phải các sự cố khác, có thể có các sự cố khác với đồng hồ hoặc iPhone cần được giải quyết.

Trên đây là một bài viết tổng hợp từ các nguồn thông tin hữu ích mà Chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Đón đọc những bài viết và dịch vụ có liên quan đến Apple Watch trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng.