Dụng Cụ Vệ Sinh Airpods Gồm Những Gì?

 

Dụng cụ vệ sinh Airpods là gồm những vật dụng như thế nào? Giá ra sao? Đó là các câu hỏi đặt ra khi bạn tìm mua sản phẩm vệ sinh Airpods. Để giúp bạn hiểu rõ hơn, Airpods Glab chia sẻ các thông tin hữu ích trong bài viết bên dưới.

1. Một Bộ Dụng Cụ Vệ Sinh Airpods Cơ Bản Gồm

 • Đất sét Blu Tack lấy bẩn hoặc Chai xịt khuẩn
 • Tăm bông nhọn hoặc bàn chải mềm nhỏ
 • Bột tẩy vết bẩn
 • Khăn lau, giũa

2. Công Dụng Của Từng Món Trong Bộ Dụng Cụ Vệ Sinh Airpod

 • Chai Xịt Khuẩn Các Dụng Cụ:
  Khử trùng 1 cách nhanh chóng cách các bụi bẩn bám trên tai nghe, không gây độc hại
 • Đất Sét Blu Tack
  Các khe rãnh nhỏ của tai nghe rất khó có thể lấy cái bụi bẩn ra khỏi, do vậy việc dùng đất sét sẽ giúp lấy các bụi nằm ở các khe lỗ và làm sạch một cách dễ dàng và hiệu quả.
 • Cây Bàn Chải và Khăn Lau
  Dùng để chải nhẹ các bụi bẩn ra khỏi tai nghe, trước khi dùng đến đất sét hoặc chai xịt. Khăn lau mềm mại được thực hiện trước và sau khi vệ sinh tai nghe, giúp tránh tránh làm trầy các tai nghe và box sạc.
dung-cu-ve-sinh-airpods
***Hình Minh Họa

3. Hướng Dẫn Sử Dụng Dụng Cụ Vệ Sinh Airpods

Bước 1: Dùng bàn chải hoặc tăm bông sạch và khô để vệ sinh nhẹ nhàng các lớp bụi bẩn bám trên tai nghe

Bước 2: Sau đó tiếp tục dùng Bluestack hoặc khăn lau đã chấm nhẹ bằng cồn hoặc chai xịt khuẩn dụng cụ để vệ sinh các chi tiết nhỏ của tai nghe và box sạc. 

Bước 3: Bôi bột tẩy vết bẩn vào để vừa làm sạch vừa tại độ bóng nhẹ cho tai nghe. (có thể bỏ qua bước này nếu dụng cụ bạn mua không kèm theo)

Bước 4: Lau nhẹ 1 lần nữa để kết thúc quá trình vệ sinh, và để tai nghe khô hoàn toàn tầm khoảng 20” trước khi sử dụng hoặc để vào box sạc. 

Dụng cụ vệ sinh Airpods sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của tai nghe Airpods, cũng như bảo vệ đôi tai của bạn!!

Lưu ý:

 • Không dùng vật nhọn 
 • Không để nước rơi trực tiếp vào tai nghe
 • Không chà tẩy quá mạnh có thể làm mất độ bóng của tai nghe

 

dung-cu-ve-sinh-airpods (2)

4. Giá Bộ Dụng Cụ Vệ Sinh Airpod Tầm Bao Nhiêu?

Hiện nay, giá một bộ dụng cụ vệ sinh Airpod khá đa dạng, tầm 200.000 đổ lại. Sản phẩm dụng cụ vệ sinh Airpods được bán tại các trang mạng xã hội, trang thương mại điện tử hoặc các cửa hàng chuyên về dòng tai nghe Airpods.

 

5. Vì Sao Cần Vệ Sinh Tai Nghe Thường Xuyên

Chăm sóc và vệ sinh tai nghe Airpods không chỉ giúp làm tăng tuổi thọ cũng như giúp thiết bị này luôn sạch. Mà còn bảo vệ đôi tai của bạn trước các căn bệnh tiềm ẩn. Tai nghe dễ bị dính chất nhờn và bị ẩm từ tai hay mồ hôi người dùng tạo điều kiện cho vi trùng phát triển gây ra các bệnh về tai như viêm nhiễm, u nhọt, mụn mủ, giảm thính giác,…Chính vì vậy, để tránh được những căn bệnh này, bạn cần vệ sinh tai nghe thường xuyên và đúng cách. 

dung-cu-ve-sinh-airpods (2)

6. Có Nên Sử Dụng Dịch Vụ Vệ Sinh Airpods?

Câu trả lời là có

Vì sao?

Đầu tiên, bạn là một người bận rộn không có thời gian để vệ sinh Airpod định kỳ

Hãy để dịch vụ thay bạn làm điều đó!!

Thứ hai, bạn không biết cách vệ sinh Airpod đúng có thể làm thiết bị nhanh hỏng hơn

Khi sử dụng dịch vụ, bạn có thể an tâm hơn, vì các cửa hàng luôn chắc chắn có thể xử lý những tình huống không mong muốn và giúp chăm sóc tai nghe của bạn tốt hơn.

Thứ ba, bạn sợ rằng chi phí dịch vụ vệ sinh Airpod cao?

Bạn có thể tham khảo hoặc nhận tư vấn về giá trước khi quyết định sửa chữa. Chẳng hạn, bạn muốn sử dụng dịch vụ vệ sinh Airpods của Airpods glab. Bạn có thể lên website hoặc fanpage Airpods_Glab hay zalo shop trên website để được tư vấn hoặc tham khảo về giá. 

Hy vọng bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về dụng cụ vệ sinh Airpods, cũng như các dịch vụ vệ sinh của dòng tai nghe này!!! Hãy đón xem những bài viết bổ ích trên trang thường xuyên hơn nhé!!!