Các Lỗi Thường Gặp Và Cách Sửa Tai Nghe Airpods 3 

Sửa tai nghe Airpods 3 ở đâu uy tín và chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh ? Cho dù tai nghe của bạn đang gặp sự cố về kết nối Bluetooth, âm thanh bị rè , sạc không vào, hay chai pin. Thì chúng tôi vẫn có cách giúp bạn ! Đón xem và theo dõi bài viết dưới đây.

Sửa Tai Nghe Airpods 3 Bị Mất Kết Nối, Sạc Không Vào, Âm Thanh Bị Rè

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách khắc phục các lỗi thường gặp trên Airpods 3 như mất kết nối, sạc không vào và âm thanh bị rè:

sua-tai-nghe-airpods-3 (

Kiểm Tra Kết Nối Bluetooth:

 • Mở Cài đặt > Bluetooth trên thiết bị của bạn.
 • Xác nhận Airpods 3 hiển thị trong danh sách thiết bị đã kết nối.
 • Nếu không, hãy Quên thiết bị và kết nối lại.

Hoặc di chuyển sang nơi khác để tránh các vật gây nhiễu sóng. Bật tắt Bluetooth và thử kết nối lại với thiết bị. 

Đặt Lại Airpods 3:

 • Đặt cả hai tai nghe vào hộp sạc.
 • Nhấn và giữ nút mặt sau hộp sạc.
 • Chờ cho đến khi đèn LED nhấp nháy màu hổ phách rồi thả tay ra.
 • Mở nắp hộp sạc và giữ Airpods 3 gần thiết bị của bạn để kết nối lại.

Vệ Sinh Tai Nghe Airpods 3 Và Hộp Sạc

Dùng tăm bông hoặc khăn mềm để lau nhẹ bụi bẩn bám trên tai nghe và cổng sạc. Tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh hoặc hóa chất. Đối với các vết bẩn khó vệ sinh, hãy thấm nhẹ 1 ít cồn vào khăn rồi lau lại 1 lần nữa. Hoặc thực hiện theo hướng dẫn trong bài viết tại đây.

Sử Dụng Cáp Sạc Và Củ Sạc Khác

Thử sử dụng cáp Lightning khác hoặc củ sạc khác để đảm bảo không có vấn đề gì với phụ kiện. Sau đó thử vệ sinh cổng sạc để loại bỏ hết bụi bẩn gây cản trở đường truyền sạc. Nếu Airpods 3 vẫn sạc không vào, bạn nên thử các bước tiếp theo.

Kiểm Tra Cài Đặt Âm Thanh:

 • Mở Cài đặt > Bluetooth trên thiết bị của bạn.
 • Chọn Airpods 3 và nhấn vào biểu tượng i.
 • Chọn Điều chỉnh EQ và thử các cài đặt khác nhau.

Đảm bảo thanh trượt nằm ở giữa bên trái (L) và phải (R). Sau đó, bạn thử kết nối và nghe lại âm thanh trên các ứng dụng âm nhạc. 

Xem Thêm: Loa Airpods 3 Bị Rè, Hãy Thay Mới Để Khắc Phục

Thay Chân Sạc Tai Nghe Airpods 3 Hoặc Cổng Sạc

Nếu chân sạc bị oxy hóa, nứt vỡ thì bạn nên thay chân sạc tai nghe Airpods mới để khắc phục hoàn toàn vấn đề sạc không vào, chập chờn. Thay chân sạc tai nghe Airpods 3 thường mất khoảng 45 phút đến 1 tiếng để hoàn thành.

Thay Micro Hoặc Loa Tai Nghe Airpods 3

Airpods 3 bị rè, có thể là các vấn đề về micro hoặc loa bị hư và cần thay mới. Do đó, bạn cần kiểm tra và xác định tình trạng để thay đúng bộ phận bị lỗi. Micro và loa là 2 linh kiện chịu trách nhiệm chính về âm thanh. Nếu pin, hay cổng sạc không có vấn đề. Khả năng cao là micro, loa bị lỗi. 

Xem Thêm: Airpods 3 Bị Chai Pin, Sập Nguồn Phải Làm Sao ? Thay Mới Nhanh Tại Glab

Sửa Tai Nghe Airpod 3 Bị Chai Pin, Pin Ảo, Tụt Pin Nhanh

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách khắc phục các lỗi liên quan đến pin trên Airpods 3 như chai pin, pin ảo và tụt pin nhanh:

sua-tai-nghe-airpods-3 (

Kiểm Tra Dung Lượng Pin:

 • Mở hộp Airpods 3 gần thiết bị của bạn.
 • Mức pin của hộp sạc và tai nghe sẽ hiển thị trên màn hình.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra pin Airpods thông qua tiện ích Pin trên iPhone, iPad, Apple Watch hay Macbook của bạn. Đối với thiết bị Android, bạn cần cài đặt một ứng dụng bên thứ ba ( có hoặc không có trả phí ).

Tắt Các Tính Năng Không Sử Dụng:

 • Tắt tính năng “Khử tiếng ồn chủ động” và “Chế độ xuyên âm” nếu bạn không sử dụng.
 • Tắt tính năng “Tự động phát hiện tai” nếu bạn thường xuyên tháo tai nghe ra khỏi tai. Điều này giúp kéo dài thời lượng pin, và tuổi thọ tai nghe. 

Khôi Phục Cài Đặt Gốc:

Nếu các cách trên không hiệu quả, hãy thử khôi phục cài đặt gốc cho Airpods 3.

Để khôi phục cài đặt gốc, hãy nhấn và giữ nút thiết lập ở mặt sau hộp sạc cho đến khi đèn LED nhấp nháy màu hổ phách. Sau đó đợi khoảng 15 giây đến 30 giây thực hiện kết nối như lần đầu tiên.

Thay Pin Tai Nghe Airpods 3 Và Hộp Sạc

Để khắc phục triệt để các vấn đề về tụt pin nhanh, sập nguồn đột ngột khi đang sử dụng, chai pin… thì cách tốt nhất là nên thay pin mới. Lưu ý thay pin tai nghe Airpods mới đồng nghĩa với việc bạn đồng ý tháo mở máy. Điều này có nghĩa là bạn có thể bị mất hiệu lực bảo hành hoặc mua đi bán lại với giá trị thấp hơn.

Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản về fix lỗi tai nghe Airpods 3 thường gặp. Cho dù tai nghe tai nghe của bạn rơi vào một các trường hợp kể trên hoặc khác. Thì hãy liên hệ với Glab để được tư vấn thêm nha ! Đội ngũ kỹ thuật có thể sửa tai nghe Airpods 3 nhanh, hiệu quả và lấy liền trong ngày.