Các Tips Cần Biết Khi Vệ Sinh Airpod Pro Tại Nhà

Vệ sinh Airpod Pro có thể sẽ đặc biệt hơn so với các dòng tai nghe Airpods 1,2. Bởi thiết kế núm tai nghe Airpods Pro, bạn cần phải thêm công đoạn vệ sinh cho thiết bị này.  Trong bài viết hôm nay, Airpods Glab sẽ đưa ra các tips vệ sinh Airpods Pro để bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà.

1. Tip 1 Vệ Sinh Airpod Pro: Tận Dụng Những Dụng Cụ Có Sẵn

Vệ sinh Airpods tại nhà không phải là việc quá khó và hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Tuy nhiên các tips dưới đây sẽ giúp việc vệ sinh được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Từ đó giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí.

Trước tiên, bạn hãy tận dụng những dụng cụ có sẵn tại nhà. Đối với những chiếc Airpods bị bám bẩn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các dụng cụ quen thuộc trong ngôi nhà của mình. Đó là khăn lau mềm, tăm bông, nước và cồn.

Xem Thêm: Vệ Sinh Airpods Pro Bị Bẩn Đơn Giản Mà Hiệu Quả

Khăn lau mềm và nước sẽ được dùng để vệ sinh phía bên ngoài Airpods, có thể dùng cồn nếu vết bẩn khó làm sạch. Ở những khu vực có màng lưới, hãy dùng tăm bông lau nhẹ xung quanh.

ve-sinh-airpod-pro

2. Tip 2 Vệ Sinh Airpods Pro: Chú Ý Những Vật Dụng Hay Phương Pháp Làm Sạch Cần Tránh.

Mặc dù tai nghe Pro có chức năng chống nước nhưng việc “rửa” tai nghe dưới nước vẫn là điều không nên. Ngoài ra các dung dịch tẩy rửa cũng là điều “tối kỵ” khi vệ sinh Airpods. Các dung dịch này có thể gây ra những hậu quả khôn lường, khiến lớp vỏ tai nghe bị ăn mòn. 

Xem thêm: Tất Cả Điều Nên Biết Về Cách Vệ Sinh Airpods Pro

ve-sinh-airpod-pro

Bạn cũng cần phải tránh sử dụng những dụng cụ sắc nhọn có khả năng cao gây trầy xước tai nghe. Nếu sử dụng để lấy vết bẩn nhỏ thì phải hết sức cẩn thận và nhẹ nhàng.

Trên đây là những tips khi vệ sinh Airpods Pro tại nhà mà Airpods Glab tổng hợp được. Nếu có thông tin muốn góp ý, vui lòng gửi thông tin đến email: [email protected] hoặc fanpage Airpods Glab bạn nhé. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.