Cách Cài Đặt WatchOS 9 Mới Ngay Bây Giờ Cho Apple Watch

cai-dat-watchos-9

Apple đã chính thức phát hành WatchOS 9, bạn đã biết cách cài đặt cho Apple Watch của mình chưa? Hệ điều hành mới có thể mang đến một số mặt đồng hồ mới. Cộng thêm tính năng theo dõi giấc ngủ, theo dõi thuốc được cải thiện. Tùy chọn tập luyện nâng cao cho người chạy bộ.

Mặc dù các mẫu Apple Watch mới nhất của Apple. Apple Watch Series 8, Apple Watch SE thế hệ thứ hai và Apple Watch Ultra đều cập nhật phiên bản mới nhất. Nhưng bạn cũng có thể cài đặt bản phát hành này cho bất kỳ Apple Watch nào được phát hành kể từ năm 2018. Bao gồm Apple Watch Series 4 trở lên và Apple Watch SE thế hệ đầu tiên (trừ Apple Watch Series 3). Cùng tìm hiểu cách cài đặt và tải xuống WatchOS 9 ngay từ bây giờ.

(***)Lưu ý rằng bạn sẽ cần cập nhật iPhone của mình lên iOS 16 trước khi có thể cài đặt WatchOS 9 trên Apple Watch. 

Sao Lưu Apple Watch Của Bạn

cai-dat-watchos-9

Trước khi cài đặt bất kỳ bản phát hành mới nào của WatchOS. Bạn nên sao lưu Apple Watch. Mặc dù hầu hết các bản phát hành phần mềm công khai của Apple đều khá ổn định. Nhưng vẫn có thể xảy ra sự cố trong quá trình cập nhật.

Nếu bạn đã sử dụng Thiết lập gia đình của Apple cho thành viên gia đình không có iPhone. Thì Apple Watch của họ sẽ được sao lưu trực tiếp vào tài khoản iCloud của họ bất cứ khi nào Apple Watch của họ kết nối với mạng Wi-Fi. Bạn có thể tìm thêm thông tin và hướng dẫn về cách sao lưu Apple Watch của mình trong bài viết của chúng tôi trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng

Cách Cài Đặt WatchOS 9 Từ iPhone Của Bạn

  • Bước 1: Mở ứng dụng Watch trên iPhone của bạn.
  • Bước 2: Chọn Chung. Chọn Cập nhật phần mềm
  • Bước 3: WatchOS 9 sẽ xuất hiện. Chọn Tải xuống và cài đặt để bắt đầu.

Lưu ý rằng bạn không thể cập nhật Apple Watch của thành viên gia đình từ xa. Thiết bị đeo được của người khác sẽ cần ở gần iPhone của bạn. Bạn có thể tải xuống bản cập nhật trong khi đi làm. Nhưng Apple Watch sẽ cần được cắm vào bộ sạc và ít nhất 50% dung lượng trước khi WatchOS 9 bắt đầu cài đặt.

Cách Cài Đặt WatchOS 9 Từ Apple Watch Của Bạn

cai-dat-watchos-9

  • Bước 1: Đảm bảo Apple Watch của bạn được kết nối với mạng Wi-Fi bằng cách vuốt lên trên mặt đồng hồ và tìm biểu tượng Wifi màu xanh lam.
  • Bước 2: Mở ứng dụng Cài đặt trên Apple Watch của bạn. Chọn Chung .
  • Bước 4: Chọn Cập nhật phần mềm.
  • Bước 5: Chọn Cài đặt và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Bạn sẽ cần đặt Apple Watch của mình lên bộ sạc. Và để nó ở đó để hoàn tất quá trình cập nhật. Đồng hồ Apple Watch phải được sạc ít nhất 50% trước khi WatchOS 9 bắt đầu cài đặt.

Trên đây là một số thông tin hướng dẫn cách tải xuống và cài đặt WatchOS 9 cho mọi phiên bản Apple Watch (trừ Series 3). Bạn hãy thử và chia sẻ cho chúng tôi biết cảm nhận của ban về bài viết này bên dưới bình luận. Cám ơn bạn đã đón đọc thông tin!