Cách Chỉnh Âm Thanh Airpod Nghe To Rõ Hơn

Có lẽ một vài cách chỉnh âm thanh Airpod sau đây sẽ giúp bạn nghe to rõ hơn và trải nghiệm trọn vẹn trong các bản nhạc, postcast, video. Hãy cùng tìm hiểu!

Cách Chỉnh Âm Thanh Airpod Trên Ứng Dụng Bạn Đang Nghe

cach-chinh-am-luong-airpod

Một trong những cách trực tiếp nhất để tăng âm lượng trên AirPods. Hoặc AirPods Pro của bạn là truy cập vào ứng dụng mà bạn đang nghe. Tìm thanh trượt âm lượng và điều chỉnh nó theo sở thích của bạn. Nếu bạn đã thử cách này! Âm lượng đã đạt mức tối đa nhưng bạn vẫn không vẫn thiện độ lớn của âm thanh. Đừng lo lắng! Có nhiều cách khác để bạn khắc phục sự cố này.

Sử Dụng Siri Cũng Là Một Trong Những Cách Chỉnh Âm Thanh Airpod

AirPods bao gồm hỗ trợ cho Siri, có nghĩa là bạn có thể ra lệnh cho Siri tăng âm lượng bất cứ khi nào bạn muốn. Tuy nhiên, nó hoạt động hơi khác một chút đối với từng mẫu Airpods. 

  • Airpods Pro và Airpods 3: Bạn cũng có thể tùy chỉnh các cảm biến để thực hiện những việc khác nhau. Chẳng hạn như chọn kích hoạt Siri trên một lần nhấn cụ thể. Hoặc nhấn đúp hoặc nhấn lâu hơn.
  • Airpods 2: Bạn có thể nói “Hey Siri” khi đeo tai nghe hoặc vào phần cài đặt. Đảm bảo rằng Siri được đặt để chạm hai lần vào một trong các bên tai nghe.
  • Airpods 1: Để kích hoạt trợ lý giọng nói, bạn cần nhấn đúp vào một trong các bên tai nghe Airpods của mình.

Có thể bạn quan tâm: Sử Dụng Siri Trên Airpods, Giới Thiệu Tính Năng Và Cách Dùng

Sử Dụng Các Nút Âm Lượng Trên Thiết Bị Của Bạn

cach-chinh-am-luong-airpod

Còn có tùy chọn sử dụng các nút âm lượng vật lý trên thiết bị của bạn. Điều này có thể dễ dàng hơn so với việc vào ứng dụng. Đặc biệt nếu bạn đang tập thể dục, chạy bộ hoặc bận rộn. Ví dụ, iPhone có hai nút âm lượng ở bên cạnh mà bạn có thể sử dụng để nhanh chóng thay đổi âm lượng. Mà không cần mở khóa màn hình. Nếu bạn sử dụng Airpods với Apple Watch, bạn có thể sử dụng Digital Crown để thực hiện việc này.

Sử Dụng Điều Khiển Cảm Ứng Trên Airpods Pro 2

AirPods Pro thế hệ thứ hai cung cấp các điều khiển cảm ứng. Để thay đổi bản nhạc và thay đổi âm lượng. Để điều chỉnh âm lượng. Hãy đặt ngón tay cái của bạn lên thân tai nghe Airpods. Và vuốt ngón trỏ lên hoặc xuống.

Mẹo Và Thủ Thuật Tăng Giảm Âm Lượng Cho Airpods

cach-chinh-am-luong-airpod

  • Kiểm tra chế độ Nguồn điện thấp.
  • Thử nghiệm với cài đặt EQ của bạn.
  • Tìm cài đặt Giới hạn âm lượng.
  • Vệ sinh Airpods thường xuyên.
  •  Ghép nối lại Airpods của bạn.

Như bạn đã biết, bụi bẩn là một trong những lý do chính đáng khiến âm thanh trên Airpods trở nên kém. Các hạt bụi li ti có thể len lỏi bên trong. Làm tắc nghẽn loa, micro và khiến cho chất âm “tệ” đi trông thấy. Hãy vệ sinh tai nghe Airpods ít nhất 2 tuần/1 lần hoặc tùy theo tần suất sử dụng của mình. Nếu bạn không đủ tự tin và thời gian để làm điều đó, hãy sử dụng dịch vụ vệ sinh Airpods. Họ sẵn sàng hỗ trợ giúp bạn làm sạch tai nghe và vệ sinh màng loa Airpods một cách chuyên sâu hơn. 

Tất cả những thông tin mang tính chia sẻ giúp cho quá trình sử dụng tai nghe Airpods của bạn trở nên tốt hơn! Đón xem và liên hệ chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng.