Cách Đóng Ứng Dụng Trên Apple Watch 

Đóng ứng dụng trên Apple Watch không cần thiết giúp bạn tiết kiệm pin và giúp đồng hồ chạy mượt hơn! Đón xem bài viết này để biết các bước đóng ứng dụng trên Apple Watch một cách đơn giản dễ thực hiện.

Việc cài đặt quá nhiều ứng dụng kèm thông báo có thể tiêu tốn khá nhiều thời lượng pin trên Apple Watch. Dẫn đến sạc pin nhiều lần, và đồng hồ sẽ nhanh xuống cấp. Hãy học cách tiết kiệm pin Apple Watch bằng cách đóng các ứng dụng không cần thiết.

Cách Đóng Ứng Dụng Trên Apple Watch

dong-ung-dung-tren-apple-watch

Nếu Apple Watch của bạn chạy chậm, nhanh hết pin. Hoặc đóng băng trong 1 ứng dụng hay 1 hoạt động. Đã đến lúc bạn nên đóng bớt một vài ứng dụng. Việc đóng các ứng dụng bạn không sử dụng sẽ mang lại cho Apple Watch của bạn một “khoảng không gian” nghỉ ngơi và tiết kiệm pin. Làm theo các bước sau nếu bạn đã sẵn sàng dọn sạch các ứng dụng đang hoạt động trên Apple Watch:

  • B1: Trên Apple Watch của bạn, hãy nhấn và thả nút sườn.
  • B2: Sử dụng nút Digital Crown cuộn qua các ứng dụng đang mở.
  • B3: Chọn ứng dụng bạn muốn đóng, vuốt từ phải sang trái trên ứng dụng đó.
  • B4: Nhấn vào dấu X lớn trong hộp màu đỏ để đóng ứng dụng.

Đóng Ứng Dụng Trong Trường Hợp Treo Máy Apple Watch

Khi ứng dụng bị treo trên Apple Watch của bạn. Hãy và giữ nút sườn cho đến khi màn hình tắt xuất hiện. Sau đó  nhấn và giữ nút Digital Crown cho đến khi ứng dụng đóng lại.

Cách Khởi Động Lại Apple Watch

dong-ung-dung-tren-apple-watch

Nếu đồng hồ Apple của bạn gặp khó khăn trong việc đóng ứng dụng bằng một trong các phương pháp trên. Hãy khởi động lại ứng dụng đó. Có hai cách để làm điều này: Khởi động lại Apple Watch bằng cách giữ nút bên và trượt Tắt nguồn. Buộc khởi động lại đồng hồ không phản hồi để khởi động lại bằng cách nhấn giữ đồng thời nút bên và nút vặn kỹ thuật số cho đến khi đồng hồ tắt nguồn. 

Trường hợp tất cả các cách trên đều không hoạt động. Hãy nghĩ ngay đến dịch vụ sửa chữa Apple Watch! Chúng thật sự cần thiết lúc này. Các chuyên gia kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng và tư vấn phương pháp phù hợp cho đồng hồ của bạn. Đón xem và theo dõi các bài viết trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Chúng tôi.