Cách Giải Phóng Dung Lượng Trên Apple Watch

Hãy giải phóng dung lượng trên Apple Watch bằng cách xóa các ứng dụng và nội dung cụ thể bạn không cần nữa. Sau đây là cách giải phóng dung năng lượng từ ứng dụng Đồng hồ và thiết bị.

Không giống như iPhone hoặc iPad,  Apple Watch của bạn không có nhiều dung lượng cho ứng dụng, nhạc, podcast và tất cả nội dung khác mà bạn có thể cố lưu trữ trên đó. Dung lượng lưu trữ khác nhau tùy theo phiên bản đồng hồ. Ví dụ như Apple Watch series 5,6 và SE cung cấp 32GB dung lượng. Nhưng Apple Watch series 4 chỉ có 16G.

Kiểm Tra Dung Lượng Lưu Trữ Trên Apple Watch

giai-phong-dung-luong-tren-apple-watch

Kiểm tra dung lượng bộ nhớ khả dụng trên Apple Watch của bạn từ ứng dụng Đồng hồ trên điện thoại. Truy cập Đồng hồ của tôi > Chung > Giới thiệu trong ứng dụng. Đợi vài giây và ứng dụng sẽ hiển thị tổng số bài hát, ảnh và ứng dụng bên ngoài trên thiết bị. Nó cũng hiển thị tổng dung lượng và dung lượng trống.

Để kiểm tra dung lượng trực tiếp trên Apple Watch của bạn, hãy đi tới Cài đặt > Cài đặt chung > Sử dụng Phần Lưu trữ hiển thị dung lượng trống và dung lượng đã sử dụng. Vuốt xuống màn hình để xem mỗi ứng dụng. Và loại nội dung chiếm bao nhiêu dung lượng, bao gồm Nhạc, Podcast và Ảnh.

Cách Giải Phóng Dung Lượng Trên Đồng Hồ Apple Watch

giai-phong-dung-luong-tren-apple-watch

Mở ứng dụng và vuốt xuống màn hình Đồng hồ cho đến khi bạn đến phần Đã cài đặt trên Apple Watch. Chạm vào tên của ứng dụng bạn muốn xóa. Sau đó tắt khóa chuyển Hiển thị ứng dụng trên Apple Watch. Và ứng dụng sẽ bị xóa khỏi đồng hồ. 

Nếu Màn hình chính ở Chế độ xem dạng lưới. Hãy nhấn nhẹ xuống bất kỳ biểu tượng nào cho đến khi tất cả chúng bắt đầu rung. Nhấn vào nút X trên ứng dụng bạn muốn xóa. Tại màn hình xác nhận, chạm vào Xóa ứng dụng. Nhấn Digital Crown để tắt biểu tượng lắc lư.

Nếu Màn hình chính ở Chế độ xem danh sách. Hãy vuốt qua danh sách cho đến khi bạn thấy ứng dụng mình muốn xóa. Vuốt mục nhập của ứng dụng sang trái và nhấn vào biểu tượng thùng rác. Nhấn vào mục Xóa ứng dụng để xác nhận.

Tương tự như vậy, bạn có thể xóa Nhạc, Podcast và Hình ảnh của mình trên Apple Watch. Thông tin trên là tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, nhằm mục đích chia sẻ với người dùng những kiến thức hữu ích. Hy vọng bạn yêu thích bài viết này của Chúng tôi. Đón xem những tin tức có liên quan và thông tin dịch vụ trên Website hoặc Fanpage Táo trắng bạn nhé!