Cách Kết Nối Apple Watch Với Airpod Mà Không Cần iPhone

Giờ đây, bạn có thể kết nối Airpod với Apple Watch mà không cần iPhone. Dưới đây là hướng dẫn kết nối giúp bạn thực hiện thành công, cùng đón xem và theo dõi nhé!

Cách Kết Nối Airpod Với Apple Watch

ket-noi-airpod-apple-watch

Người dùng có thể tiến hành kết nối Airpods với Apple Watch. Mà không cần thông qua iPhone (cùng chung iCloud). Bằng những thao tác đơn giản như sau:

  • Vuốt từ dưới lên trên để truy cập trung tâm điều khiển 
  • Bấm vào biểu tượng AirPlay > Chọn Airpods của bạn

Trong trường hợp không tìm thấy Airpods, bạn hãy tham khảo cách làm tiếp theo:

Cài đặt > chọn Bluetooth > đưa Airpods lại gần Apple Watch > nhấn giữ nút phía sau hộp Airpods tới khi đèn LED chuyển màu trắng. Lúc này, Apple Watch sẽ hiển thị tên của Airpods > bấm vào tên đó để kết nối. 

=> Chi tiết hơn: Cách Kết Nối Airpods Với Iphone, Ipad, Apple Watch

Khắc Phục Lỗi Airpods Không Kết Nối Được Với Apple Watch

ket-noi-airpod-apple-watch

Thỉnh thoảng, sau khi update watchOS hoặc iOS. Tai nghe của bạn dường như không chịu kết nối với Apple Watch. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này? Bên cạnh thông tin hướng dẫn kết nối Airpods với Apple Watch, Airpods Glab còn chia sẻ đến bạn cách sửa lỗi khi Airpods không kết nối được với các thiết bị Apple, cụ thể là Apple Watch trong bài viết này. 

Cách 1: Khởi Động Lại Apple Watch

Khi gặp sự cố trên, bạn có thể thử khắc phục bằng cách restart đơn giản theo các bước làm sau: tắt Apple Watch, iPhone > khởi động iPhone, tiếp theo là Apple Watch > sau đó thử kết nối lại với Airpods. 

=> Chi tiết hơn: Phải Làm Gì Nếu Airpod Bị Lỗi Không Kết Nối Được

Cách 2: Khắc Phục Tín Hiệu Kết Nối Bluetooth

Tin hiệu kết nối không ổn định, hoặc bị gây nhiễu cũng là nguyên nhân khiến Airpods bị lỗi không kết nối được. Cách khắc phục đơn giản như sau: mở iPhone > chọn Settings > Bluetooth > chọn chữ “i” bên cạnh Airpods > Forget this Device > sau đó khởi động lại iPhone. Tiếp theo là thực hiện kết nối Airpods với iPhone, và cuối cùng là Apple Watch.

Nếu hai bước làm trên vẫn không khắc phục được tình trạng mất kết nối ở Airpods; thì tốt nhất là bạn nên mang tai nghe đến các dịch vụ sửa chữa Airpods để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra, và hỗ trợ. 

Trên đây là một số thông tin cần thiết giúp bạn kết nối thành công với Apple Watch. Cũng như cách sửa lỗi Airpods khi bị mất kết nối. Hi vọng đã mang đến cho bạn thêm nhiều kiến thức hữu ích hơn trong quá trình sử dụng. Để biết thêm thông tin, hãy để lời nhắn trên fanpage Airpods Glab để nhân viên tư vấn, và hỗ trợ bạn nhé!