Cách Khắc Phục Sự Cố iPhone Không Rung Khi Đổ Chuông

iPhone không rung khi đổ chuông có thể khiến bạn mất những cuộc gọi, thông báo hoặc tin nhắn quan trọng. iPhone sử dụng cả chế độ đổ chuông và chế độ rung để thông báo cho người dùng. Khi iPhone của bạn đổ chuông nhưng không rung, có thể là do chức năng rung chưa được bật hoặc có thể do phần sụn của iPhone có vấn đề. Thật may, vấn đề này có thể khắc phục sự cố iPhone của bạn. Đón xem hướng dẫn trong bài viết này. 

5 Cách Sửa iPhone Không Rung  Khi Đổ Chuông

iphone-khong-rung-khi-do-chuong

Bật và tắt công tắc chuông nằm ở bên cạnh iPhone của bạn để xem liệu bạn có thể làm cho nó rung được không.

Khởi động lại iPhone của bạn bằng cách giữ nút “Bật/Tắt” cho đến khi thanh trượt màu đỏ xuất hiện trên màn hình. Di chuyển thanh trượt sang bên phải bằng ngón tay để tắt iPhone của bạn. Bật lại iPhone của bạn bằng cách nhấn nút “Bật/Tắt”. Kiểm tra chức năng rung bằng cách di chuyển công tắc chuông để xem nó có rung không.

Đặt lại iPhone của bạn bằng cách nhấn và giữ đồng thời nút “Bật/Tắt” và nút “Trang chủ” trên iPhone của bạn trong 10 giây.

Nhấn “Cài đặt” nằm trên màn hình chính của iPhone. Nhấn vào “Âm thanh”. Tìm tiêu đề “Rung” bên dưới Chuông và Cảnh báo. Di chuyển thanh trượt trên thanh nằm bên cạnh “Rung” sang bên phải để bật tính năng này.

Đọc Tiếp: Cách Kiểm Tra Tình Trạng Pin iPhone Của Bạn

Đợi iPhone của bạn được liệt kê trong iTunes bên dưới “Thiết bị” nằm ở phía bên trái của cửa sổ iTunes. Nhấp vào tab “Tóm tắt”. Nhấp vào “Khôi phục.” Nhấp vào “Sao lưu” để sao lưu cài đặt iPhone của bạn.

Nếu các bước này không hiệu quả, hãy mang iPhone của bạn đến cửa hàng Apple gần nhất. Hoặc sử dụng các dịch vụ sửa chữa iPhone đáng tin cậy tại địa phương. Chẳng hạn như Táo Trắng, chúng tôi fix Lỗi cho các thiết bị iPhone, iPad, Macbook, Apple Watch và Airpods của bạn. Cơ chế rung trong iPhone của bạn có thể bị lỗi hoặc có thể bị kẹt và cần sửa chữa.

Các Dịch Vụ Sửa Chữa iPhone Tại Táo Trắng:

  • Thay Màn Hình iPhone.
  • Thay Mặt Kính iPhone.
  • Thay Kính Lưng iPhone.
  • Thay Kính Camera iPhone.

Đọc Tiếp: Bảng Giá Sửa Chữa iPhone 14/14 Pro/14 Pro Max/X/XS/11 Giá Rẻ

iphone-khong-rung-khi-do-chuong

Như vậy, Táo Trắng đã chia sẻ với bạn cách khắc phục iPhone không rung khi đổ chuông. Đón xem những bài viết khác về iPhone trong mục Tin Tức trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ thông tin bên dưới bài viết.