Cách Làm Sạch Airpods Của Bạn Đơn Giản Và Tiện Lợi

 

Cách làm sạch Airpods là vấn đề bạn đang lo lắng? Vậy bây giờ bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi có sự giúp đỡ của dịch vụ vệ sinh tai nghe Airpods. 

“Tai nghe Airpods hay còn gọi là tai nghe không dây của hãng Apple – chúng được thiết kế như một người bạn đồng hành mỗi ngày cùng bạn trong các hoạt động. Từ việc đeo tai nghe trong phòng tập, du lịch, nghe nhạc, xem phim,… đều có thể đảm bảo không gây ồn ào cho người xung quanh, mà vẫn tận hưởng được những giây phút riêng tư tuyệt vời.”

Vậy thì! Cách làm sạch Airpods thật sự là điều cần thiết cho người dùng tai nghe. Để giúp sản phẩm luôn sạch như mới và hoạt động tốt để đảm bảo đáp ứng các nhu cầu trên của bạn. 

1. Vì Sao Tai Nghe Airpods Nhanh Bẩn?

Nhược điểm của tai nghe Airpods chính là màu trắng. Chính vì vậy, bạn có thể phát hiện tai nghe trông bẩn khá nhanh, đặc biệt là mặt trên. Bụi bẩn bám nhanh hơn so với các dòng tai nghe không dây khác. 

2. Khi Nào Nên Vệ Sinh Tai Nghe Airpods Của Bạn?

– Sau 1 tháng sử dụng 

– Tai nghe bị dính vết bẩn

– Dùng nhiều khi luyện tập thể thao.

3. Cách Làm Sạch Airpods Tốt Nhất Cho Bạn

3.1 Dụng cụ làm sạch Airpods

  • Khăn khô, mềm. 
  • Cồn tẩy rửa (700), hoặc nước rửa tay.
  • Tăm bông.
  • Bàn chải, hoặc cọ lông mềm cỡ nhỏ, khô và sạch.

***Hoặc bạn có thể mua bộ dụng cụ vệ sinh Airpods (liên hệ). 

3.2 Cách làm sạch Airpods chi tiết

Đầu tiên, hãy làm sạch cơ bản các vết bẩn bằng khăn khô. Sau đó nhúng khăn khô vào cồn hoặc nước rửa tay để lau tai nghe và hộp sạc.

cach-lam-sach-airpods

Tiếp theo là vệ sinh chi tiết và kỹ lưỡng hơn. Với tai nghe, bạn dùng bàn chải mềm, nỏ để chải đi các vết bẩn trước. Rồi dùng tăm bông đã làm ẩm bằng cồn để lau vết bẩn và diệt khuẩn ở màng loa.

cach-lam-sach-airpods

Còn phần hộp, vị trí này thường tích tụ nhiều vết bẩn. Do vậy bạn cần để ý để vệ sinh kỹ hơn. Lấy tăm bông đã làm ẩm bằng cồn như trên vệ sinh từng kẽ ngách để loại bỏ vết bẩn và bụi bám. 

3.3 Sau khi làm sạch Airpods

Bạn không nên vội vàng bỏ ngay tai nghe vào trong hộp. Mà hãy để chúng ở ngoài cho đến khi thật khô ráo. 

cach-lam-sach-airpods

3.4. Lưu ý cách làm sạch Airpods như sau:

  • Tuyệt đối không để nước rơi vào màng loa, hay hộp sạch
  • Không chà mạnh
  • Không dùng các vật sắc nhọn
  • Không dùng chất tẩy mạnh, để làm bong lớp ngoài của vỏ hộp

4. Có Nên Thực Hiện Cách Làm Sạch Airpods Tại Nhà?

Vấn đề này tùy thuộc vào mỗi người dùng. Nếu bạn có đủ thời gian để thực hiện các bước trên đúng cách thì có thể tự vệ sinh ngay tại nhà. Ngược lại, công việc và cuộc sống của bạn quá bận rộn thì nên sử dụng các dịch vụ để tiết kiệm thời gian hơn. 

Bên cách đó, nếu bạn không biết cách vệ sinh đúng cách hoặc sai, có thể dẫn đến việc làm hỏng đôi tai nghe “xịn” của bạn. Vì thế, bạn nên thử sử dụng dịch vụ vệ sinh Airpod để có thể yên tâm hơn nhé!

***Xem Thêm:  Bảng Giá Dịch Vụ Vệ Sinh Tai Nghe Airpods Tphcm

Trên đây là cách làm sạch Airpods đơn giản tại nhà nhà. Hy vọng qua chuyên mục cẩm nang vệ sinh của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn.

Nếu các bạn không thể tự thực hiện được việc vệ sinh tai nghe Airpods, hãy gọi ngay số: 0938 83 03 53 ( hỗ trợ, tư vấn, báo giá miễn phí ) hoặc để lại thông tin qua Zalo, Fanpage (Iphone_Clab), và Email ([email protected]).